โออิชิ บุฟเฟต์ (OISHI Buffet) รังสรรค์เมนูพิเศษจากวัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพสูง อาทิ เนื้อปูญี่ปุ่น เนื้อปลาโทโร่ ไข่กุ้ง ไข่ปู ไข่ปลาแซลมอน ฯลฯ ภายใต้ไอเดียสร้างสรรค์ตามแนวคิดที่ว่า ความแตกต่าง…ที่ลงตัว! พร้อมเปิดตัวสุดยอดฟิวชั่นมากิ อาทิ เมนู “SUPER Toro Alaska Maki” ที่ลงตัวเพราะสัมผัสและความแตกต่างของวัตถุดิบคัดสรร ทั้งเนื้อปูญี่ปุ่นนุ่ม ๆ ตัดกับไข่ปูกรุบ ๆ หรือแม้แต่เนื้อโทโร่ ตัดกับไข่ปลาแซลมอน เรียกได้ว่า… ทั้งนุ่มทั้งกรุบในคำเดียว !!
นอกจากนี้ยังมี SUPER Tempura Maki, SUPER Salmon Cheese Maki และ SUPER Crunchy Shrimp Maki ให้บริการเพิ่มเติมจากเมนูมาตรฐานอื่น ๆ รวมมากกว่า 100 รายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กันยายน 2559 เพิ่มเติมคลิกโออิชิกรุ๊ปดอทคอม (www.oishigroup.com)