‘ดิทโต้’ เปิดรับสมัครเด็กจบใหม่กว่า 200 อัตรา สนองนโยบายรัฐบาล รองรับธุรกิจขยายตัว

‘ดิทโต้’ เปิดรับสมัครเด็กจบใหม่กว่า 200 อัตรา สนองนโยบายรัฐบาล รองรับธุรกิจขยายตัว

นายฐกร รัตนกมลพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิทโต้ (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลมีนโยบายแก้ปัญหาบัญฑิตจบใหม่ว่างงานจำนวนมากด้วยการขอความร่วมมือบริษัทเอกชนและองค์กรต่างๆ รับผู้ที่จบการศึกษาใหม่เข้าทำงานพาร์ทไทม์ ระยะเวลา 1 ปีนั้น ทางบริษัทเห็นว่าเป็นนโยบายที่ดีและมีความประสงค์ที่จะช่วยเหลือบัณฑิตจบใหม่ให้มีงานทำประกอบกับกิจการของบริษัทมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องทางบริษัทจึงตอบสนองนโยบายรัฐบาลด้วยการเปิดรับสมัครงานในตำแหน่งต่างๆมากมายหลายตำแหน่ง ดังนี้

เจ้าหน้าที่ควบคุมงานแสกนและนำข้อมูลเข้าสู่ระบบคุณสมบัติวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไปอายุตั้งแต่23-35ปี ประสบการณ์ในการควบคุมบริหารทีมอย่างน้อย1-2ปี

เจ้าหน้าที่จัดเตรียมเอกสาร วุฒิการศึกษาระดับปวส.ขึ้นไปอายุตั้งแต่ 23-25ปีประสบการณ์งานด้านเอกสารสามารถวิเคราะห์ประเภทเอกสารและคัดแยกให้เหมาะสม

เจ้าหน้าที่แสกนเอกสารวุฒิการศึกษา ระดับ ม.6 -ปวช.ขึ้นไป อายุตั้งแต่ 20-35ปี สามารถเรียนรู้งานเครื่องถ่ายเอกสารหรือเครื่องแสกนเอกสาร

เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูลวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไปอายุตั้งแต่23-35ปีสามารถคีย์ข้อมูลได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไปอายุตั้งแต่23-35ปี มีความละเอียดอ่อนรอบคอบคุ้นเคยกับการตรวจสอบด้านเอกสารในปริมาณมาก

นายฐกร กล่าวต่อว่า ตำแหน่งดังกล่าวเพื่อรองรับงานแสกนเอกสารสำนวนคดีของศาลให้กับศาลยุติธรรมทั่วประเทศในส่วนงานที่ต้องดำเนินการตั้งแต่การคัดแยกเอกสารเตรียมเอกสารสำหรับการสแกน ใช้เครื่องสแกนเอกสารความเร็วสูงในการสแกน มีเจ้าหน้าที่สำหรับการตรวจสอบความเรียบร้อย สร้าง index ให้เอกสาร และจัดเก็บเอกสารเพื่อส่งงานต่อให้ศาลต่อไป

“โครงการนี้เปิดรับสมัครพนักงานสัญญาจ้าง 1ปี(นักศึกษาจบใหม่)งานคีย์ข้อมูล แสกนเอกสาร QC และหัวหน้าควบคุมการปฎิบัติงานกว่า 200 อัตรา ค่าจ้าง 15,000บาทต่อเดือน มีสวัสดิการ ประกันสังคม กองทุนเงินทดแทน เครื่องแบบพนักงาน สามารถเดินทางไปปฏิบติงาน ณ.สำนักงานศาลยุติธรรม ทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑลและต่างจังหวัดทั่วประเทศ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครและเข้าสัมภาษณ์วันที่ 23 พ.ย.2563 อาคารสาทร นครทาวเวอร์ชั้น 9 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ช่องนนทรี ทางออกหมายเลข2 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่แผนกสรรหาบุคคล คุณต้นข้าว 062-6050183และ คุณวิมลศิริ 081-8067588” นายฐกร กล่าวทิ้งท้าย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon