“เอสซีจี” แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ซีเมนต์บอร์ด เอสซีจี” ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์

ซีเมนต์บอร์ด เอสซีจี

“เอสซีจี” ผู้นำนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ซีเมนต์บอร์ด เอสซีจี” ชูจุดเด่น “สวย ผิวเรียบ เนียน ใช้งานได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์”
“เอสซีจี” ผู้นำนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง แนะนำ “ซีเมนต์บอร์ด เอสซีจี” เสน่ห์งานซีเมนต์รูปแบบใหม่สไตล์ลอฟท์ชูจุดเด่น “สวย ผิวเรียบ เนียน ใช้งานได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์” ผลิตจากเทคโนโลยีการผลิตแบบพิเศษเฉพาะของเอสซีจี ที่ผสานสองวัตถุดิบระหว่างปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์และชิ้นไม้บดละเอียดเข้าด้วยกัน ทำให้ได้ซีเมนต์บอร์ดคุณภาพสูง ที่มีผิวหน้าเรียบเนียนปราศจากเศษไม้ มีสีสันและลวดลายสวยงามเหมือนงานปูนเปลือย สามารถติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็วไม่ต้องตกแต่งผิวหน้า ใช้งานได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทั้งงานดีไซน์ผนังและพื้นที่ต้องการโชว์ผิว อีกทั้งยังแข็งแรง ทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้ตามมาตรฐาน ตลอดจนมีคุณสมบัติป้องกันความร้อน ปลอดภัยจากปลวก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปราศจากแร่ใยหินที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

“ซีเมนต์บอร์ด เอสซีจี” มีความหนาให้เลือกถึง 6 ขนาดได้แก่ 8 มม. 10 มม. 12 มม. 16 มม. 20 มม. และ 24 มม.โดยมีขนาดแผ่น 120×240 ซม.วางจำหน่ายแล้วที่ร้านเอสซีจี โฮมโซลูชั่น เซ็นเตอร์, โฮมมาร์ท และร้านค้าวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ เอสซีจี คอนแทค เซ็นเตอร์ โทร.02-586-2222 หรือคลิกเว็บไซต์www.scgbuildingmaterials.com

###

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image