แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี ดึงกูรูดัง “มัณฑิตา จินดา” ช่วยผู้ประกอบการฝ่าวิกฤต สอนเทคนิคปั้นร้านอาหารให้ดัง ยอดขายปังด้วยออนไลน์

แม็คโคร โดย แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี เดินหน้าช่วยผู้ประกอบการร้านอาหาร ยุคเผชิญความยากลำบากจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 รับต้นปี 2564 ด้วยการดึงกูรู “มัณฑิตา จินดา” นักการตลาดดิจิทัลชื่อดัง เจ้าของแฟนเพจ Digital Tips Academy มาให้ความรู้ในหัวข้อ “ปั้นร้านอาหารให้ดัง ยอดขายปังด้วยออนไลน์” ผ่านการจัด Webinar หรือ โปรแกรมการสัมมนาออนไลน์ เพื่อเป็นแนวทางฝ่าวิกฤตให้ผู้ประกอบการที่สนใจฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย! ในวันที่ 27 และ 28 มกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 19.00-21.00 น. (สอนสด) รับเพียง 200 คนเท่านั้น ลงทะเบียนสมัครได้ที่ : https://forms.gle/47yJkd717xE1Qm997 หรือ ดูรายละเอียดที่ https://makrohorecaacademy.com/

ข่าวว่างานนี้มีผู้ให้ความสนใจไม่น้อย เพราะ 2 คอร์สที่เลือกมาจัดว่าเด็ด เหมาะกับสังคมเว้นระยะห่างสุดๆ ทั้ง คอร์สเทคนิคการใช้เฟซบุ้ค 2021 ที่ “มัณฑิตา” จะอัพเดทการทำเนื้อหาเพื่อเอาชนะ Organic Reach, เทคนิคการใช้งานครีเอเตอร์ สตูดิโอที่แอดมินเพจต้องรู้, ข้อดีและวิธีการตั้งค่าโพสต์วิดีโอ พรีเมียร์และไลฟ์, อะไรคือเนื้อหาที่ใช้สำหรับร้านอาหาร ที่สำคัญ เทคนิคการรู้จักลูกค้าผ่านเครื่องมือหาข้อมูลเชิงลึก!

อีกคอร์สสำคัญที่อินเทรนด์มากๆ คือ เคล็ดลับการใช้ Line OA สำหรับร้านอาหาร ช่องทางการสื่อสารสร้างการเข้าถึงลูกค้าที่ทันยุคสมัย โดยมีการสอนเทคนิคการทำ Rich Menu จากคอมพิวเตอร์และมือถือ, การเรียนรู้ข้อดีข้อเสียของฟีเจอร์แชทและการติดแชทแท็ก, การสร้างคูปอง เพื่อกระตุ้นยอดขาย ฯลฯ

“มัณฑิตา จินดา” คนนี้ นอกจากจะเป็นเจ้าของแฟนเพจ Digital Tips Academy ชื่อดังแล้ว ประวัติเธอยังน่าสนใจ ด้วยดีกรี LINE Certified Trainer 2018-2019 (1 ใน 5 Recommended list ในประเทศไทย)เป็นนักการตลาดดิจิทัลยุคใหม่ เจ้าของหนังสือ ‘ใช้ Facebook ถูกวิธี ยอดขายดีขึ้น 100 เท่า’ ที่ติดอันดับหนังสือขายดีติดต่อกัน 9 เดือน และยังได้รับเลือกจาก LINE ประเทศไทย ให้เขียนหนังสือ ‘คู่มือการทำธุรกิจบนไลน์’ ฯลฯ

แม็คโคร โฮเรก้า อะคาเดมี (Makro HoReCa Academy) หรือ MHA คือเครือข่ายสำหรับผู้ประกอบการกลุ่มโฮเรก้า ที่แม็คโครได้สร้างขึ้นเพื่อเป็นแหล่งรวบรวมเหล่าผู้เชี่ยวชาญการทําธุรกิจอาหารที่พร้อมให้ความรู้ด้านการบริหารจัดการธุรกิจอาหาร ให้กับผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจอยากประกอบกิจการด้านอาหาร สามารถนําความรู้ไปพัฒนาธุรกิจของตัวเองให้เติบโตและไปต่อได้ โดยเฉพาะในสถานการณ์เช่นนี้

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศบค.ชุดเล็กถกวันนี้ ชงมาตรการคลายล็อก29ม.ค. – ‘อนุทิน’ หนุนนั่งกินในร้านถึงเที่ยงคืน
บทความถัดไป5 ความหมาย สีดอกกุหลาบวันวาเลนไทน์ บอกรักเป็นภาษาดอกไม้ ด้วยความหมายสุดโรแมนติก