“พีเจ้น” ชวนคุณแม่ร่วมสร้างสถิติให้นมลูกจากอกแม่ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

นางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์

“พีเจ้น” เชิญชวนคุณแม่ร่วมสร้างสถิติการให้นมลูกจากอกแม่ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี งาน “Thailand Breastfeeding Day By Pigeon ครั้งที่ 2”

นางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กแบรนด์ “พีเจ้น” เชิญชวนคุณแม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร ร่วมสร้างสถิติการให้นมลูกจากอกแม่ในงาน “Thailand Breastfeeding Day by Pigeon ครั้งที่ 2” สืบเนื่องจากความสำเร็จปีที่ผ่านมากับ 410 แม่ลูก ดังนั้นปีนี้พีเจ้นจึงขอเชิญชวนคุณแม่ร่วมสร้างสถิติครั้งที่ 2 บันทึกใน Thailand Book of Records สร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของเมืองไทย เพื่อเป็นการรณรงค์การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อีกทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้คุณแม่มีกำลังใจในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ให้ได้นานที่สุด

พร้อมกันนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ การให้ความรู้จากแพทย์ผู้ชี่ยวชาญ และคุณแม่ต้นแบบที่จะมาร่วมสร้างแรงบันดาลใจ ส่งต่อกำลังใจในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ร่วมกัน ฯลฯ คุณแม่ที่เข้าร่วมงาน นอกจากจะได้ร่วมรณรงค์การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ในประเทศไทยแล้ว จะได้รับเสื้อให้นม ชุดผลิตภัณฑ์จากพีเจ้น และผู้สนับสนุนมากมาย พร้อมลุ้นเป็นครอบครัวผู้โชคดีรับชุดของขวัญพิเศษภายในงานอีกด้วย

โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน เวลา 13.00 -15.30 น. โดยปีนี้พิเศษสำหรับคุณแม่มาร่วมสร้างสถิติฯ ได้ 2 แห่ง คือ กรุงเทพมหานคร และเชียงใหม่ คือ กรุงเทพมหานคร จะจัดขึ้น ณ อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี ซอยศูนย์วิจัย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ และเชียงใหม่ จัดขึ้น ณ อาคารเฉลิมพระบารมี ชั้น 15 โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

ดังนั้น จึงขอเชิญชวนคุณแม่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสถิติครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/mypigeonlittlemomentsclub/

ลงทะเบียนร่วมงาน โดยคลิ๊กที่ https://goo.gl/FJox7N หรือ Call Center 02 – 646 2899

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon