ซีพีเอฟ เดินสายจัด “คาราวานซีพีเอฟ” ช่วยลดค่าครองชีพชาวจังหวัดชลบุรี 4-8 ก.พ.นี้

ซีพีเอฟ จัดมหกรรมคืนความสุขแก่ประชาชนจังหวัดชลบุรี วันที่ 4-8 กุมภาพันธ์นี้ นำคาราวานสินค้าคุณภาพดี แบรนด์ “ซีพี” จำหน่ายในราคาพิเศษ จัดกิจกรรมบันเทิงให้ชมฟรีอีกมากมาย พร้อมร่วมเป็นกำลังใจแชมป์ชาวไทยใน “ศึกซีพีเฟรชมาร์ทเขย่าบัลลังก์โลก” ตั้งเป้าในปี 2559 นี้ จัด “คาราวานซีพีเอฟ” ร่วมช่วยลดค่าครองชีพและสร้างรอยยิ้มให้คนไทยใน 15 จังหวัดทั่วประเทศ

cpfชลบุรี

นายพงษ์ วิเศษไพฑูรย์ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ซีพีเอฟ ตระหนักถึงความสำคัญของการเข้าถึงอาหารคุณภาพปลอดภัยของคนไทย จึงร่วมมือกับภาครัฐและเครือข่ายเดินสายจัดกิจกรรม “คาราวานซีพีเอฟ” ทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 เพื่อร่วมลดค่าครองชีพ และตอบสนองความต้องการด้านอาหารคุณภาพสูง มาตรฐานปลอดภัย ให้แก่ประชาชน และมีกิจกรรมบันเทิงต่างๆ ทั้งการแข่งขันมวยและการแสดงต่างๆ เพิ่มความสุขประชาชนได้ชมฟรีตลอดงาน

“ที่ผ่านมา กิจกรรม “คาราวานซีพีเอฟ” ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนมาร่วมงานอย่างคับคั่ง และในปี 2559 นี้ ซีพีเอฟตั้งเป้าเดินสายจัดกิจกรรมดีๆ ใน 15 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการสินค้าคุณภาพดี มาตรฐานปลอดภัยในราคาประหยัด สร้างรอยยิ้มให้แก่คนไทย และนับเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศได้อีกทางหนึ่ง” นายพงษ์กล่าว

Advertisement

ในครั้งนี้ ซีพีเอฟจับมือจังหวัดชลบุรี จัดงาน “จังหวัดชลบุรีร่วมกับซีพีเอฟ คืนความสุขแก่ประชาชน” ที่ลานหน้าศาลากลาง จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 4-8 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. นำกองทัพสินค้าคุณภาพดีจากเครือซีพี-ซีพีเอฟ กว่า 200 รายการ มาจัดจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ ให้กับพี่น้องชาวชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง และร่วมเป็นกำลังใจให้กับแชมป์โลกชาวไทย “น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท” ขึ้นชกในศึกป้องกันแชมป์โลกรุ่นมินิมัมเวต WBA กับคารอส บุยทราโก้ ผู้ท้าชิงชาวนิคารากัว ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เวลา 14.00 น. อีกด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image