แรงสนั่นแดนใต้เมืองคอน ต้อนรับสงกรานต์ ปี 2564 เปิดจอง เลสฯ ลป.อิ่ม-ไอ้ไข่ รุ่น “รวยชนะจน” วัดทุ่งนาใหม่ อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช

ตั้งแต่ยังไม่ทันเปิดตัวให้จองกันเลยครับ เลสฯ ลป.อิ่ม-ไอ้ไข่ รุ่น “รวยชนะจน” วัดทุ่งนาใหม่
อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช

เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าหัวเมืองจังหวัดนครศรีธรรมราช นั้นเป็นหัวเมืองใหญ่ ของภาคใต้ มีอารยะธรรมและสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ทางด้านศาสนามาอย่างยาวนาน เป็นที่ตั้งพระมหาธาตุเจดีย์และมีเกจิที่สืบทอดวิชาอาคม เก่งกล้าสามารถ ทางด้านวิชาต่างๆๆ หลายรูป แต่มีพระเกจิอาจารย์รูปหนึ่ง ที่สุดยอดทางด้านวิชาอาคม แต่ไม่ยอมเปิดเผยตัวเองแก่สาธารณชนมากนักเพราะท่านเป็นพระสมถะ และมีอายุมากที่สุด ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ท่านนั้นคือ หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่ อำเภอพิปูน จังหวันครศรีธรรมราช ที่มีอายุถึง 104 ปีในปัจจุบันนี้และยังแข็งแรงอยู่

…. ประวัติโดยย่อ หลวงปู่อิ่ม  ท่านเป็นหลานชายแท้ๆๆ ของพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ ท่านบวชเรียนตั้งแต่อายุ 17 ปี และได้ติดตามรับใช้ พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ มาโดยตลอด จนพ่อท่านคล้ายได้เสียชีวิตลง ด้วยความที่ท่าน หลวงปู่อิ่ม เป็นหลานชายแท้ๆๆ ของพ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์ จึงทำให้ท่านได้รับการถ่ายทอดวิชาอาคม มาจากพ่อท่านคล้ายอย่างหมดสิ้นนอกจากนั้นยังไม่พอ หลวงปู่อิ่ม ยังได้ศึกษา วิชาจากสำนัก ตักศิลาหรือเขาอ้ออันโด่งดังด้านอาคมยิ่งนัก ซึ่งถือได้ว่า ท่านเป็น 1 ใน 3  ที่สำเร็จวิชาจากวัดเขาอ้อมาจนหมดสิ้น เช่นเดียวกันกับขุนพันธ์ นายตำรวจมือปราบชื่อดัง

ก่อนหน้านี้หลวงปู่อิ่มท่านเคยเป็นเจ้าอาวาส วัดทุ่งนาใหม่ มาก่อนแต่เนื่องจาก อายุของท่านมากแล้ว ท่านจึง ได้สละตำแหน่งเจ้าอาวาส หยุดปฏิบัติหน้าที่เจ้าอาวาส แต่ท่านก็ยังอนู่ที่วัดทุ่งนาใหม่ ด้วยความเรียบง่าย อย่างสงบสุข และยังเป็นร่มโพธิ์ร่มไทร เป็นที่ปรึกษาของเจ้าอาวาสในปัจจุบันนี้ โดยความสมถะ ของท่านเอง ท่านจึงอาศัยอยู่ ที่วัดทุ่งนาใหม่ อย่างเรียบง่ายในปัจจุบันนี้

 

ต่อมา ในปี 2564 นี้ ทางวัดทุ่งนาใหม่ มีการชำรุดทรุดโทรม ภายในวัดหลายด้านไปตามสภาพกาลของวัดที่ตั้งมายาวนาน แต่เนื่องจากปัจจัยไม่มีในการบูรณะเมรุ เพื่อไว้ประกอบศาสนกิจต่างๆๆ ทางวัดจึงอนุญาตให้  ใหญ่ เมืองกาญจน์ ผู้มีความเลื่อใส่ศัทธาใน ลป.อิ่ม ดำเนินการจัดสร้างและควบคุมดูแล แทนวัดทั้งหมด ในการจัดสร้างวัตถุมงคลแบบเลสฯ ขึ้นมาในครั้งนี้ และที่ผ่านมาทางวัดทุ่งนาใหม่ ยังไม่เคยมีการจัดสร้างเลย ก็คือสร้อยข้อมือหรือเลสฯ นั่นเอง จึงถือได้ว่า เป็นวัตถุมงคลชนิดเลสฯข้อมือ รุ่น1 ของวัดทุ่งนาใหม่ ซึ่งในปัจจุบันเป็นที่นิยมสะสมชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเลสฯ ของพระเกจิดังๆๆ มากมายทั้งภาคกลาง และภาคตะวันออก ที่โด่งดังทั่วไทยในขณะนี้จนในปัจจุบันนี้ แต่ภาคใต้หลายปีแล้วที่ผ่านมานี้ ภาคใต้ยังไม่เคยมีการจัดสร้างวัตถุมงคลชนิดเลสฯ ข้อมือแต่อย่างใด

แต่ตอนนี้ เป็นที่กระหึ่มอย่างมากกับครั้งแรกของเลสฯ แดนใต้ เกจิอายุ 104 ซึ่งเป็นหลานพ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ ฉนั้น จึงถือได้ว่า เป็นเลสฯ เกจิ ครั้งแรกของแดนใต้ก็ว่าได้ และพอข่าวการจัดสร้างได้ออกไป ก็ได้มีคนที่ทราบข่าว ได้ติดต่อสนใจเป็นอย่างยิ่ง ตั้งแต่ยังไม่เปิดให้สั่งจอง จึงถือว่า เป็นข่าวใหญ่สะเทือนแดนใต้ในการจัดสร้างครั้งแรกในครั้งนี้

ซึ่งทางวัดทุ่งนาใหม่ อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช และศูนย์จองสายบุญทั่วไทยทุกทีมงานและทุกคน นับรวม 74 ศูนย์จองทั่วไทย จะได้เปิดให้จอง พร้อมกัน ในวันที่ 5 เมษายน 2564

ฉะนั้น จึงขอประชาสัมพันธ์ ให้ทุกท่านทราบเพื่อร่วมในการสั่งจองร่วมบุญ ได้ที่เจ้าอาวาสวัดทุ่งนาใหม่ เบอร์ 093-727-4722 หรือที่ศูนย์จองนกน้อย (Fb : นกน้อย บารมีม ลป.ปั่น) โทร. 098-308-1611 และ ศูนย์จองชั้นนำ ทั่วประเทศไทย จำนวน 74 ศูนย์จอง

อย่าช้านะครับ สร้างน้อยมากแค่ 100 ลังเท่านั้น เลสฯ หนัก 4 บาท ลงยาสวยงามทุกเส้น ในราคาเบามาก 450 บาท ถ้าทราบข่าวนี้แล้ว ให้รีบติดต่อที่เจ้าอาวาสวัดทุ่งนาใหม่และ ศูนย์จอง ที่ใกล้ตัวท่านตามรายชื่อศูนย์จองชั้นนำได้เลยครับ ตั้งแต่วันนี้ 5 เมษายน 2564 เป็นต้นไป

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มาดริดเฉือนชัยบาร์ซ่า 2-1 ศึกเอล กลาซิโก้ พร้อมทะยานขึ้นจ่าฝูงลาลีก้า มีแต้มเท่าตราหมี
บทความถัดไปทูเคิลปลื้มฟอร์มเชลซีบุกถล่มพาเลซ เสียดายน่าจะยิงได้มากกว่านี้