“คิง เพาเวอร์”สาดโปรช้อปออนไลน์ 2 หมื่นรายการตลอดพ.ค.64 ช้อปด่วน!!“5.5 May Day Massive Sale”วันที่ 5 เดือน 5 ลดอื้อ70%

“คิง เพาเวอร์”สาดโปรช้อปออนไลน์2หมื่นรายการ               ตลอดพ.ค.64 ช้อปด่วน!!“5.5 May Day Massive Sale”วันที่5เดือน5ลดอื้อ70%“คิง เพาเวอร์”สาดโปรปลุกช้อปออนไลน์ทางเว็บไซต์

www.kingpower.com กับ คิง เพาเวอร์ แอพลิเคชั่น ตลอดเดือน พ.ค.64 พาเหรดสินค้าให้คลิกเลือกซื้อกว่า 20,000 รายการ ส่งทั่วประเทศตรงถึงบ้าน ระหว่างทำงานอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ห้ามพลาด !! วันที่ 5 เดือน 5 วันเดียวเท่านั้นลดสูงสุด 70 % กับโปรโมชั่นแรกแคมเปญ “5.5 May Day Massive Sale” พร้อมรหัส MAYDAY55 กับ#SV CODE ตามด้วยโปรเด็ดช้อปต่อเนื่อง แบรนด์ยอดนิยมทั้ง น้ำหอม เครื่องสำอาง แฟชั่น เครื่องประดับ อิเลคทรอนิกส์ ผ่าน Power Deal แบบ “Flash Sale” ช้อปก่อนมีสิทธิ์ก่อน และสินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย  

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ รายงานว่า พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับเดือน 5 ตลอดพฤษภาคม 2564 เชิญชวนให้ผู้ที่ชื่นชอบสินค้าคุณภาพมาร่วมเปิดประสบการณ์ “ช้อปปิ้งออนไลน์และทางแอพลิเคชั่น” ช้อปก่อน มีสิทธิ์ก่อน ตลอดการทำงานอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ตามนโยบายรัฐบาล ช่วงเดือนพฤษภาคม 2564 นี้ คิง เพาเวอร์ ได้นำทัพสินค้าออนไลน์มาให้เลือกซื้อมากกว่า 20,000 รายการ เพียงคลิกเดียว !! เข้ามายังออนไลน์ www.kingpower.com หรือแอพลิเคชั่น คิง เพาเวอร์ ก็สามารถเลือกสินค้าที่ชอบและผลิตภัณฑ์ที่ใช่ ได้ถึง 5 โปรโมชั่นพิเศษ พร้อมความสะดวกสบาย ส่งทั่วประเทศตรงถึงบ้านด้วยบริการ Home delivery เมื่อมียอดซื้อทางออนไลน์ตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไปโปรโมชั่นแรกพบกับแคมเปญ  “5.5 May Day Massive Sale” พิเศษเฉพาะวันที่  5 เดือน 5 วันเดียวเท่านั้น ห้ามพลาด !! รับส่วนลดสูงสุด 70%   กับดีลสุดพิเศษที่ คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ และแอพลิเคชั่น ได้ยกขบวนสินค้าแบรนด์เนมมากด้วยคุณภาพ มาร่วมมหกรรมลดสูงสุด 70% โดยไม่ต้องมียอดช้อปขั้นต่ำ ไม่ต้องใส่รหัสส่วนลด กับสินค้าที่มีจำนวนจำกัด ช้อปก่อนมีสิทธิ์ก่อนทันที

ไฮไลต์ !! เมื่อเลือกช้อปสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำราคาดิวตี้ฟรี ลดทันทีกว่า 60 % ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแฟชั่น น้ำหอม เครื่องสำอาง สกินแคร์ ของแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และอื่น ๆ ตามกติกาที่กำหนดดังนี้

1.ช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท แล้วใส่รหัส : MAYDAY55  จะได้รับส่วนลดสูงสุดจากผลิตภัณฑ์ดังกล่าวข้างต้นทันที 60%

2.หรือเมื่อช้อปครบ 1,200 บาท ลดเพิ่มอีก 5%  ย้ำว่าต้องเพียงใส่รหัส #SV CODE  ซึ่งเป็นโค้ดส่วนลดจากพนักงาน คิง เพาเวอร์  พิเศษ! สำหรับโปรโมชั่นลดพิเศษสุด ๆ แบบนี้จะจัด 2 ครั้ง วันที่ 5 และ 20 พฤษภาคม 2564 โดยกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ พร้อมยกขบวนสินค้าในกลุ่มที่ได้รับความนิยมมาลดราคา ได้แก่ กลุ่มสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ เครื่องสำอาง น้ำหอม และอีกหลากหลายสินค้า ผ่านช่องทางออนไลน์ ลดทั้งเว็บไซต์ www.kingpower.com  พร้อมโปรโมชั่น Power Deal ลดทันทีโดยไม่มีขั้นต่ำ เพื่อให้ “ช้อปก่อน มีสิทธิ์ก่อน กับสินค้าที่มีจำนวนจำกัดและสินค้าที่จะได้รับส่วนลดพิเศษที่ตามเงื่อนไขที่ระบุ

คิง เพาเวอร์ ได้กลยุทธ์การสร้างสรรแคมเปญหลากหลายอย่างหลากหลายตลอดเดือนพฤษภาคม 2564 ตามความชอบในแต่ละช่วงมีถึง 5 โปรโมชั่น กับ Power Deal” ตอกย้ำการสร้างพลังลดราคาและจูงใจลูกค้าด้วยโปรโมชั่นแบบ Flash Sale” เปิดโอกาสทุกคนเข้ามาเลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมของแท้ราคาดิวตี้ฟรีได้ที่ คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ โดย “ช้อปก่อน มีสิทธิ์ก่อน” และ “สินค้ามีจำนวนจำกัด โดยมีสินค้าที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ  ได้แก่ เครื่องสำอาง  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว น้ำหอมสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ขณะเดียวกันในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 คิง เพาเวอร์ ยึดแนวทางปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของกระทรวงสาธารณสุข และนโยบายรัฐบาล จึงขออำนวยความสะดวกลูกค้าด้วยบริการ Home Delivery จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อมียอดช้อปขั้นต่ำ 699 บาท ผ่านทาง www.kingpower.com และ คิง เพาเวอร์ แอปพลิเคชั่น สอบถามเพิ่มได้ที่ คอล เซนเตอร์  1631

ปัจจุบัน คิง เพาเวอร์ เปิดช่องทางการขายสินค้าเชิงรุกผ่านทางออนไลน์ www.kingpower.com  และคิง เพาเวอร์ แอปพลิเคชั่น โดยได้พัฒนาแคมเปญกับโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้เข้ากับแต่ละสถานการณ์ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงสนองทุกความต้องการของลูกค้า ทุกเพศ ทุกวัย เดินหน้าสร้างความประทับใจและดึงดูดความสนใจเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ ๆ ที่พร้อมจ่ายอย่างคุ้มค่าเงินในการเลือกช้อปสินค้าหลากหลายคุณภาพดีแถวหน้าของเมืองไทย

เรื่องโดย…เพ็ญรุ่ง ใยสามเสน #gurutourza ,www.facebook.com/penroongyaisamsaen

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แคมป์สอยคิวทีมชาติแตกอีก! ‘ต่าย พิจิตร’ ติดเชื้อ ‘โควิด’
บทความถัดไป‘ธีรัจชัย’ เชื่อ ‘ธรรมนัส’ ดิ้นไม่หลุด หวัง ศาลรธน. ยึดมั่นเจตนารมณ์ กม.เป็นที่ตั้ง