นยปส. รุ่น 12 จัดสัมมนาครั้งใหญ่ เหล่าคนดังร่วมถก “การทุจริตของประเทศ”

นักบริหารยุทธศาสตร์การป้องกันและปราบปรามการทุจริตระดับสูง (นยปส.) รุ่นที่ 12 เตรียมจัดงานสัมมนาสาธารณะเรื่อง “กลยุทธ์การยกระดับคะแนนดัชนีการรับรู้การทุจริตของประเทศ” รูปแบบออนไลน์ ระบบ (Webinar) ในวันที่ 17 ก.ย.64 เวลา 09.00 – 12.30 น.

ภายในงานสัมมนาที่จะเกิดขึ้นจะมีเหล่าผู้มีชื่อเสียงของประเทศมาร่วมฟังและเสนอแนะความคิดเห็นเพื่อค้นหากลยุทธ์พร้อมสร้างความน่าเชื่อถือของประเทศไทยในประชาคมโลกคับคั่ง นำมาโดย พลตำรวจเอก วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการ ป.ป.ช., ดร.พวงเพ็ชร ชุนละเอียด ประธาน นยปส. รุ่นที่ 12, นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ที่จะมาบรรยายพิเศษเรื่อง “ธรรมาภิบาล คุณธรรม และความโปร่งใสในการป้องกันการทุจริต”, นางเมทินี ชโลธร ประธานศาลฎีกา มาบรรยายพิเศษเรื่อง “บทบาทของกระบวนการยุติธรรมกับการแก้ไขปัญหาการทุจริตของประเทศไทย”, พระมหาสมปอง ตาลปุตุโต วัดสร้อยทอง ร่วมเทศนาธรรมต่อต้านการทุจริตเรื่อง “หลักพุทธธรรมในการป้องกันการทุจริต”

พร้อมด้วย ดร.วีรชัย กู้ประเสริฐ อนุกรรมาธิการ องค์กรอิสระตามรัฐธรรมนูญคณะที่ 4 วุฒิสภา, ดร.สฤษดิ์
ธัญกิจจานุกิจ ผู้อำนวยการกองกฎหมาย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ ดร.เอนก ธีระวิวัฒน์ชัย รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (สายงานยุทธศาสตร์) บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ที่จะมาร่วมกันนำเสนอผลการศึกษายุทธศาสตร์ของ นยปส. รุ่นที่ 12 ในหัวข้อ “กลยุทธ์การยกระดับคะแนนดัชนีการรับรู้การทุจริตของประเทศ”

สำหรับการสัมมนาครั้งนี้ได้เปิดระบบให้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าสู่ระบบสัมมนาออนไลน์ ระบบ (Webinar) เพื่อร่วมฟังสัมมนาฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยสามารถลุ้นรับของรางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมฟังสัมมนาได้อีกด้วย

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เออ! ‘ป้อม’ ย้ำ หลังสื่อจี้ถามยังนั่งหัวหน้าพรรค พปชร. ‘ธรรมนัส’ เป็นเลขาฯเหมือนเดิม?
บทความถัดไป‘ชัยวุฒิ’ แจง​จัดประชุมพรรคที่สภาแค่เลี่ยงม็อบ ปัดเกี่ยวการเมือง​ เชื่อยุบสภายังอีกนาน​ เหตุยังไม่ได้แก้ กม.ลูก​