คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ คอนโดแสนอบอุ่น ในทำเลที่พร้อมให้คุณเชื่อมทุกจุดหมายได้อย่างง่ายดาย

คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้นสีขาวแนวโมเดิร์น ประกอบด้วยกัน 2 อาคาร และมีพื้นที่ส่วนกลางหรือที่ทางโครงการเรียกว่าคลับเฮ้าส์แยกออกมาอีก 1 อาคาร คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ คือคอนโดพร้อมอยู่ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนทำงาน โดยไม่ว่าจะด้านการทำงาน และการพักผ่อนรับรองว่าคุณสามารถหาความสมดุลของชีวิตทั้งสองด้านได้ที่คอนโดแห่งนี้

1.ทำเลที่ช่วยลดปัญหาเรื่องการเดินทาง เพิ่มความสุขให้กับการทำงานและการพักผ่อน

การเดินทางในกรุงเทพฯ เป็นสิ่งที่คาดการณ์และวางแผนได้ยาก อีกทั้งยังสามารถส่งผลเสียต่อร่างกาย และจิตใจได้หากต้องใช้เวลาส่วนใหญ่บนท้องถนนที่มีการจราจรติดขัด ฉะนั้นให้คุณสามารถบริหารจัดการเวลาใน 1 วันได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น ด้วยทำเลที่ตั้งของคอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ ที่ตั้งอยู่ช่วงกึ่งกลางของถนนลาดปลาเค้า ทำให้สามารถเดินทางออกไปยังถนนหลักได้ถึง 3 สายด้วยกันได้แก่ ถนนเกษตร-นวมินทร์ ถนนรามอินทรา และถนนพหลโยธิน ทำให้มีตัวเลือกในการใช้เส้นทางได้หลากหลาย สามารถหลีกเลี่ยงเส้นทางรถติดได้ด้วย และในปี 2565 มีการคาดการณ์การว่าสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพูจะพร้อมเปิดให้บริการ ซึ่งจะทำให้การเดินทางของคุณสะดวกมากยิ่งขึ้น เชื่อมต่อทุกย่านของกรุงเทพฯ ได้รวดเร็วกว่าเดิม โดยสถานีรถไฟฟ้า BTS ที่อยู่ใกล้กับคอนโดมากที่สุดคือ สถานีลาดปลาเค้า โดยจะอยู่ใกล้กับตัวโครงการในระยะ 1.9 กิโลเมตร

2.พื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

สำหรับกลุ่มคนทำงานที่ตอนนี้ดูเหมือนว่ายังต้องมีการทำงานแบบ Work from home ไปอีกยาว ทำให้ในอนาคตบางบริษัทอาจจะไม่จำเป็นที่ต้องให้พนักงานเข้าออฟฟิศทุกวันอีกต่อไปแล้ว ฉะนั้นพื้นที่ทำงาน และบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการทำงานในที่อยู่อาศัยจึงมีความสำคัญอย่างมากต่อประสิทธิภาพการทำงาน ที่คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ มีคลับเฮ้าส์ที่เป็นอาคาร 2 ชั้น โดยบริเวณชั้น 1 จะเป็นพื้นที่ของ Co-Working Space ให้คุณได้มาเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานท่ามกลางพื้นที่ที่ปลอดโปร่งโล่งสบายด้วยความที่เป็นพื้นที่แบบ Double Space มีกระจกสูงจากพื้นถึงฝ้า พร้อมเปิดรับแรงบันดาลใจ และไอเดียใหม่ๆ อยู่เสมอ ในบริเวณเดียวกันทางโครงการยังมีห้องประชุมขนาดใหญ่ไว้ให้บริการลูกบ้านทุกท่านอีกด้วย หลังเสร็จจากการทำงานคุณสามารถขึ้นไปยังบริเวณชั้น 2 ของอาคาร ที่จะเป็นพื้นที่ของห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ทั้งสามารถมองลงมาเห็นสระว่ายน้ำบริเวณภายนอกอาคารได้

3.โอกาสครั้งสำคัญในการเติมความฝันให้เป็นความจริง

คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ คอนโดที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตของการทำงาน และการพักผ่อนได้อย่างลงตัว ทั้งห้องพักที่ออกแบบให้มีความโล่งโปร่งสบาย โดยทางโครงการจะขายแบบ Fully Fitted พื้นที่ส่วนกลางที่ใช้ประโยชน์ได้จริง ตอบโจทย์กลุ่มคนทำงาน ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม นอกจากนี้ ทำเลที่ตั้งยังทำให้คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ นั้นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพราะการมาถึงของเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีชมพู จะยิ่งเพิ่มความหนาแน่นของจำนวนคนที่จะย้ายมาอยู่ในย่านนี้กันมากขึ้น ทำให้ทั้งในแง่ของการลงทุน หรือจะเลือกมาอยู่อาศัยเองก็น่าสนใจไม่น้อย และที่สำคัญรอบๆ ที่ตั้งของโครงการยังถือเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์อันมีสีสัน มีทั้งห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ และร้านอาหารมากมายให้คุณได้ออกสำรวจได้อย่างไม่รู้เบื่อ

ตอนนี้คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ มีโปรโมชั่นสำหรับ 9 ยูนิตสุดท้าย ในราคาเดียว 2.19 ล้านบาท ที่ทางโครงการตกแต่งให้ครบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงฟรีค่าส่วนกลาง และค่าธรรมเนียมการโอนอีกด้วย

นัดเข้าชมโครงการด้วยตนเองแบบ Private Appointment ได้ที่

💬 LINE Official : @GrandUnity​ หรือคลิก lin.ee/43DSpj9sx

🕘 สามารถเข้าชมโครงการได้ทุกวัน เวลา 10.00-17.00 น.​

📱 โทรสอบถามเพิ่มเติม : 0-2652-4000​

https://grandunity.co.th/th/condou-kaset-nawamin

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทนายนำผู้เสียหายร้อง สธ.ปิดศูนย์ฟื้นฟูฯผู้ติดยาเสพติด อยู่ในวัดที่กาญจน์ อ้างถูกทำร้าย เรียกค่าไถ่
บทความถัดไปเทพไท ลั่นไม่ขอโทษใคร คิดถูกแล้วที่ร่วมขบวนไล่ทักษิณ ยันเดินหน้าต่อสู้เผด็จการทุกรูปแบบต่อ