เอสโซ่มอบบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 300,000 บาท ให้แก่รายการเรื่องเล่าเช้านี้ช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้เดือดร้อนจากโควิด-19

เอสโซ่มอบบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 300,000 บาทให้แก่รายการเรื่องเล่าเช้านี้
เพื่อใช้ในภารกิจขนส่งช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้เดือดร้อนจากโควิด-19

คุณเจษฎา ชั้นเชิงกิจ กรรมการและผู้จัดการฝ่ายการตลาดขายปลีก (ที่ 2 จากซ้าย) พร้อมด้วย ดร.ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์ กรรมการ (ที่ 1 จากซ้าย) และ คุณจิราพรรณ เปาวรัตน์ (ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการการพัฒนาตลาด บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบบัตรเติมน้ำมันเอสโซ่มูลค่า 300,000 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้เดือดร้อนจากโควิด-19 ผ่านรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” โดยมี คุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา (ที่ 2 จากขวา) ให้เกียรติมารับมอบ ณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

การบริจาคครั้งนี้ มีหัวเรือใหญ่คือฝ่ายการการตลาดขายปลีก บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ซึ่งเล็งเห็นถึงความสำคัญในการร่วมเป็นพลังในการช่วยสังคมไทยให้สามารถผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้

“ไม่ว่าจะในยามปรกติ หรือในยามวิกฤติ บริษัทเอสโซ่ฯ พร้อมอยู่เคียงข้างและเป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทย ในโอกาสนี้ เราขอมอบบัตรเติมน้ำมันเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากโควิด-19 ให้สามารถผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน” คุณเจษฎา กล่าว

บัตรเติมน้ำมันเอสโซ่นี้ จะนำไปใช้ในโครงการ Covid@Home ร่วมกับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ และ พันธมิตร เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั้งในด้านการบริการทางแพทย์ รถขนส่งเพื่อการช่วยเหลือเร่งด่วน การมอบกล่องกำลังใจ การดูแลแม่และเด็ก รวมถึงสตรีมีครรภ์ เพื่อสร้างความมั่นใจและอุ่นใจให้กับผู้ป่วยที่ต้องรักษาตัวอยู่ที่บ้าน แบบครอบคลุมครบวงจร

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คืบเด็ก ม.6 ลาโลก เผยเป็นโรคซึมเศร้า อบจ.เร่งหาสาเหตุ ไม่ตัดประเด็นเครียดจากเรียนออนไลน์ทิ้ง
บทความถัดไปศูนย์จำหน่ายสินค้าเกษตรชุมชนยกระดับฟาร์มเอาท์เล็ท 70 แห่งทั่ว ปท. เป็น ‘วัน สต๊อป เซอร์วิส’