เปิดคลังนิยายแปลจาก Kawebook ที่ไม่ได้มีดีแค่กำลังภายใน

ในโลกแห่งการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีปัจจุบัน ส่งผลให้กระแสการอ่านเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว สำหรับใครที่เป็นนักอ่านคงจะสังเกตุได้ว่ามีแพลตฟอร์มต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย และหนึ่งในชื่อที่ใครหลายคนคิดถึงเป็นอันดับต้นๆโดยเฉพาะสาวกนิยายกำลังภายใน คงจะหนีไม่พ้น Kawebook.com ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม tech startup น้องใหม่มาแรงจาก Glory นั่นเอง

และหากจะกล่าวถึงแพลตฟอร์ม Kawebook(Glory) หลายๆคนคงจะคิดถึงนิยายเรื่อง อสูรพลิกฟ้า มาเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งถือว่าเป็นนิยายแนวกำลังภายในที่ประสบความสำเร็จชนิดถล่มทลายเลยทีเดียว แต่คุณรู้ไหมว่าจริงๆแล้วแพลตฟอร์ม Kawebook(Glory) นั้นไม่ได่มีดีแค่นิยายแนวกำลังภายในเท่านั้น แต่ยังมีแนวอื่นๆ ที่สนุกเต็มอารมณ์ไม่แพ้กันในอีกหลากหลายแนว ซึ่งวันนี้เราจะมาเปิดคลังนิยายบนแพลตฟอร์ม Kawebook(Glory) ไปพร้อมกันว่าจะมีแนวไหนที่น่าสนใจอีกบ้าง

นิยายเกิดใหม่ แก้แค้น จีนโบราณ

สำหรับนักอ่านท่านใดที่ชอบนิยายแนวดุเดือด ล้างแค้นแบบถึงลูกถึงคน ต้องไม่พลาดกับนิยายแนว เกิดใหม่ ล้างแค้น จีนโบราณ ซึ่งนิยายแนวนี้ตัวเอกมักจะเป็นผู้หญิงที่ฉลาด เก่ง แต่กลับต้องสูญเสียทุกอย่างไปแม้กระทั่งชีวิตเพราะความรัก แต่หารู้ไม่ว่ามันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นแห่งความแค้นเพียงเท่านั้น ซึ่งเสน่ห์ของนิยายแนวนี้คือการที่นางเอกได้กลับมาแก้แค้นสิ่งที่โดนกระทำด้วยเลห์กลสุดเหนือชั้น

นิยาย Yaoi ฟินๆ จัดเต็มเพื่อสายวายโดยเฉพาะ

ใครที่เป็นนักอ่านสายวาย พลาดไม่ได้กับนิยายวายหลากอารมณ์ ทั้งอบอุ่นหัวใจ ดราม่าเคล้าน้ำตา หรือตลกกวนๆ ก็มีให้เลือกอ่านกันทุกแนว โดยเฉพาะนิยายวายแนวจีนโบราณที่มาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ที่จะพานักอ่าน ข้ามมิติเข้าสู่โลกในยุคราชวงศ์พร้อมกับโมเม้นต์สุดฟินของพระเอก และนายเอกตลอดทั้งเรื่อง

นิยายรัก โรแมนติก หวานซึ่ง

นิยายรักหวานแหววยิ่งอ่านยิ่งหัวใจพองโต กับแนวนิยายที่จะทำให้นักอ่านได้เสพโมเม้นต์หวานๆ ยิ่งกว่าน้ำผึ้งเดือนห้าของตัวละคร แค่ได้จินตนาการก็เขินบิดตัวเป็นเกลียวกันได้ง่ายๆ บางเรื่องมาพร้อมกับโมเม้นต์ครอบครัวอบอุ่น เลี้ยงดูหนูน้อยน่ารักน่าเอ็นดูยิ่งเป็นเสน่ห์ที่หาอ่านได้เฉพาะแนวนี้เท่านั้น

จากข้างต้นเป็นเพียงตัวอย่างแนวนิยายที่มาแรงบน แพลตฟอร์ม Kawebook(Glory) เพียงแค่บางส่วนเท่านั้น ซึ่งนอกจากนิยายกำลังภายในแล้ว แพลตฟอร์ม Kawebook(Glory) ยังมีนิยายแนวอื่นๆที่น่าสนใจไม่แพ้กันให้นักอ่านได้เลือกสรรค์ตามความสนใจอีกนับไม่ถ้วน ทั้งยังเปิดพื้นที่ให้กับนักเขียนทุกคนได้นำผลงานมาลงได้อย่างอิสระ สามารถลงนิยายได้อย่างสะดวกรวดเร็วเพียงปลายนิ้ว พร้อมได้รับอัตราส่วนแบ่งสูงถึง 71% ซึ่งนับว่าสูงเป็นอันดับต้นๆของแพลตฟอร์มนิยาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โรงเรียนสตรีวิทยา เปิดโครงการตู้ปันสุข ปันน้ำใจให้ชุมชนช่วงโควิด
บทความถัดไปศาลยกคำร้องประกันตัว”ไมค์ จาดนอก”หลังอัยการยื่นฟ้องคดีโพสต์หมิ่น ม.112-พ.ร.บ.คอมฯ