ทีซีแอลฉลองครบรอบ 40 ปี เปิดตัว X Series Mini LED TV ใหม่ล่าสุด

ทีซีแอลฉลองครบรอบ 40 ปี เปิดตัว X Series Mini LED TV ใหม่ล่าสุด
ล้ำด้วยเทคโนโลยีความคมชัดระดับ 8K ไม่เหมือนใคร
พร้อมจัดโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าด้วยดีลสุดพิเศษ วันนี้ถึง 14 พฤศจิกายน

ทีซีแอล หนึ่งในแบรนด์ทีวี 3 อันดับแรกของโลกและบริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ ครอบคลุมตลาดกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ฉลองครบรอบ 40 ปี เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด X Series Mini LED TV ด้วยความคมชัด 8K พร้อมตอบแทนลูกค้าด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษคุ้มค่าตั้งแต่วันนี้ถึง 14 พฤศจิกายนนี้

นายหลี่ว กัง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่าทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ เติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ระดับโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ซึ่งในปีนี้ดำเนินธุรกิจครบรอบ 40 ปี ทีซีแอลเป็นแบรนด์หนึ่งในสามของโลก และหนึ่งเดียวในประเทศจีนที่สามารถผลิตโทรทัศน์ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นกลุ่มบริษัทระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตสินค้าเทคโนโลยีระดับสูง และเป็นผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่นทางอินเตอร์เน็ต โดยแบรนด์ทีซีแอลมีตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก

นายหลี่ว กัง ระบุว่าด้วยแรงผลักดันจากความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมของบริษัท ในช่วงสี่ทศวรรษที่ผ่านมาได้เห็นการเติบโตอย่างรวดเร็วของทีซีแอล ซึ่งจากข้อมูลของ OMDIA ทีซีแอลสามารถติดอันดับ 2 ของโลกในส่วนแบ่งตลาดทีวี LCD ในปีที่ผ่านมาอีกด้วย และเพื่อก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในผู้นำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค ทีซีแอลมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตั้งแต่ทีวีและเครื่องเสียงในบ้านที่ได้รับรางวัลไปจนถึงสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮม ซึ่งในปี 2021 TCL Thailand นอกจากทีวีและแอร์แล้ว เรายังได้วางจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ อีกเช่น เครื่องซักผ้า ตู้เย็น เครื่องฟอกอากาศ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น และ ซาวด์บาร์ ในตลาดประเทศไทยอีกด้วย และเนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี ทีซีแอลยังได้จัดกิจกรรมต่างๆ สำหรับพนักงาน ลูกค้า คู่ค้า และชุมชนทั่วโลก พร้อมกับเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ล่าสุดอย่าง X Series Mini LED TV และจัดโปรโมชั่นเพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นกับแบรนด์ทีซีแอลตลอดมา

นายหลี่ว กัง กล่าวว่าโอกาสครบรอบ 40 ปีของทีซีแอล บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง X Series Mini LED TV รุ่นล่าสุดที่มีความคมชัดถึง 8K อย่าง “X925 Mini LED 8K TV” ขนาด 65 และ 75 นิ้ว ด้วยเทคโนโลยี X Series Mini LED ที่มอบประสบการณ์การรับชมที่ไม่มีใครเทียบได้ด้วย LED ที่เล็กลงและมีจำนวนมากขึ้น ซึ่งเพิ่มคุณสมบัติในการปรับความคมชัด Contrast Control Zones ได้สูงขึ้น พร้อมกับประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม

กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า นอกจากประสบการณ์ความคมชัด 8K ทีวีตระกูล X Series ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี QLED ที่ช่วยเพิ่มระดับสีให้มากกว่า 100% ด้วยสีมากกว่าหนึ่งพันล้านสี ภาพทั้งหมดถูกสร้างขึ้นใหม่ด้วยความลึกเหมือน 3D ที่ไม่ธรรมดา ให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำอย่างเต็มที่ในทุกฉากและทุกช่วงเวลา ด้านคุณภาพเสียงที่ทรงพลังเต็มอิ่มด้วยเทคโนโลยี Onkyo และ Dolby Atmos พร้อมช่องเสียง 2.1 และช่องต่อสัญญาณเสียงออก 60 วัตต์

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีการประมวลผลภาพ MEMC* 120Hz และโหมด TCL Game Master ที่มี HDMI 2.1*, Wifi 6 รวมถึง Variable Refresh Rate (VRR), Auto Low Latency Mode (ALLM) และ eARC ที่มอบภาพและเสียงดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม การรับชมรายการทีวีและภาพยนตร์ รองรับ *Dolby Vision IQ ซึ่งใช้ประโยชน์จาก Dolby Vision ที่เหนือกว่า HDR ด้วยการปรับแต่งทีวีอย่างชาญฉลาดเพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบในห้องทุกช่วงเวลาโดยไม่ต้องหยิบรีโมท

X Series ประกอบด้วย Game Master ของ TCL สำหรับเกมเมอร์รุ่นต่อไป โหมด Game Master มีคุณสมบัติ HDMI 2.1, Wifi 6 เพื่อให้แน่ใจว่าได้ภาพที่ราบรื่นแม้ในฉากเกมที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วด้วยอินพุตแล็กต่ำ การผสมผสานระหว่าง Variable Refresh Rate (VRR), Auto Low Latency Mode (ALLM) และ eARC ให้ภาพและเสียงที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม รายการทีวี ภาพยนตร์ และด้วย 120Hz MEMC การชดเชยไดนามิกที่มีอัตราการรีเฟรชสูง X Series ช่วยลดการลากสี การเบลอ และการกระตุกของสี ทำให้การขับขี่รถแข่งเสมือนจริงเป็นไปอย่างราบรื่นเมื่อเล่นเกมแข่งรถ

นายหลี่ว กัง อธิบายเพิ่มเติมว่า สุดยอดทีวีรุ่น X925 มาพร้อมกับ Google TV ที่รวบรวมภาพยนตร์ รายการทีวี และอื่นๆ จากทั่วทั้งแอปและการสมัครรับข้อมูลเพื่อการท่องเว็บที่ง่ายดาย ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในที่เดียว ผู้ใช้สามารถค้นพบสิ่งใหม่ๆ ในการรับชมพร้อมคำแนะนำจากแอพโปรด ด้วยการรวมเทคโนโลยี Mini LED, 8K และ QLED ชั้นนำของอุตสาหกรรมของทีซีแอลเข้ากับประสบการณ์ความบันเทิงแบบใหม่ของ Google X Series พร้อม Google TV จะช่วยให้ผู้ใช้ค้นพบและเข้าถึงเนื้อหาที่ชื่นชอบ ด้วยความคมชัดที่น่าทึ่งบนหน้าจอได้ง่ายกว่าที่เคย นอกเหนือจากนี้ยังมีระบบอัจฉริยะด้วยกล้องเมจิกที่หลอมรวมประสบการณ์ทีวีและโซเชียลเข้าด้วยกัน ช่วยให้เชื่อมต่อได้ไม่จำกัด และได้รับการติดตั้ง Google Duo ไว้ล่วงหน้า ซึ่งช่วยให้แฮงเอาท์วิดีโอกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ทันที พร้อมการตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าด้วยคำสั่งท่าทางต่างๆ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับทีวีได้โดยการขยับมือมากกว่าการใช้รีโมทคอนโทรลหรือคำสั่งเสียง

นายหลี่ว กัง กล่าวว่า เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีที่ 40 ของ TCL (ในระดับสากล) พวกเราทีซีแอลไทยแลนด์ ได้จัดกิจกรรมพิเศษแทนคำขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนทีซีแอลมาโดยตลอด ระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 14 พฤศจิกายน 2564 ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาพิเศษ และของขวัญมากมาย พบกับดีลสุดพิเศษถึง 4 ต่อ โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าของทีซีแอล จะได้รับกระเป๋าเดินทาง TCL 40th Year รุ่น Limited Edition พร้อมร่มก้านยาว TCL 40th Year นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถซื้อสินค้าผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับ Special Pay Day สินค้า TCL ราคาพิเศษฉลอง 40 ปีอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี Extra Deal Extra Gift ลุ้นรับ ทีวี TCL Mini LED รุ่น 55C825, เครื่องฟอกอากาศ Breeva A2, และ Soundbar รุ่น TS3010 เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณหลังซื้อสินค้า โดยลูกค้าที่มีสิทธิ์เข้าร่วมโปรโมชั่นเมื่อลงทะเบียนรับประกันสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่น TCL Home เท่านั้น (ดาวน์โหลดได้ผ่าน App Store และ Google Play) ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน – 14 พฤศจิกายน 2564 โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี “Extra Deal Extra Gift” ผ่านช่องทาง Facebook page: TCL Electronics (TH) ในวันที่ 1 ธันวาคม 2564  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2WfH2MZ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เรียงคนมาเป็นข่าว/ภาพข่าวสังคม
บทความถัดไป‘บิ๊กตู่’ ขอบคุณ ปชช.ร่วมมือ กดยอดผู้ป่วยติดเชื้อต่ำหมื่น-หายป่วยกลับบ้านพุ่ง