ซีพี โซเชียลอิมแพคท์ โดยโครงการครัวปันอิ่มฯ ลงพื้นที่ชุมชนพระสมุทรเจดีย์ บรรเทาความเดือดร้อนในภาวะวิกฤต

30 กันยายน 2564 – เครือเจริญโภคภัณฑ์ มุ่งมั่นขับเคลื่อนภารกิจโครงการ”ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19″ โดย บริษัท ซีพี โซเชียลอิมแพคท์ จำกัด ร่วมกับบริษัทในกลุ่มธุรกิจอุปกรณ์การเกษตร จัดตั้งจุดพิเศษในการแจกจ่ายอาหารจากร้านค้าชุมชน ในเขตชุมชนลัดหลวง เทศบาลเมืองลัดหลวง และชุมชนพระสมุทรเจดีย์  เทศบาลตำบลพระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ระหว่างวันที่ 27 กันยายน – 1 ตุลาคม 2564 โดยมี นายภูมิชัย ตรัยดลานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี โซเชียลอิมแพคท์ จำกัด นำทีมเหล่าจิตอาสาร่วมแจกจ่ายอาหาร จำนวนรวม 5,000 กล่อง หน้ากากอนามัยซีพี จำนวน 15,000 ชิ้น และน้ำดื่ม จำนวน 5,000 ขวด โดยมีนายยงยุทธ พึ่งชื่น นายกเทศบาลพระสมุทรเจดีย์ เป็นตัวแทนรับมอบและ นพ.จอมเทพ หวังสันติตระกูล ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ ร่วมเป็นสักขีพยาน

นายภูมิชัย ตรัยดลานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี โซเชียลอิมแพคท์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทเล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในภาวะวิกฤตโควิด-19 ที่ทุกคนกำลังเผชิญกันอยู่ในขณะนี้ ดังนั้น เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้นวันนี้ทางทีมงานจึงลงพื้นที่ ณ ชุมชนพระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ส่งมอบอาหารจากร้านค้าชุมชน หน้ากากอนามัยและน้ำดื่ม เพื่อให้กำลังใจพี่น้องคนไทยที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์ในขณะนี้

นายยงยุทธ พึ่งชื่น นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลพระสมุทรเจดีย์ กล่าวว่า วิกฤตโควิดส่งผลกระทบต่อสังคมโดยรวม รวมทั้งชาวบ้านที่รายได้น้อย หลายครัวเรือนตกงาน ซึ่งโครงการครัวปันอิ่มฯ ของเครือซีพีครั้งนี้ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของชาวบ้านได้เป็นอย่างดี ขอขอบคุณเครือซีพีและพันธมิตรที่ห่วงใยพี่น้องคนไทยในทุกสถานการณ์

ทั้งนี้ โครงการครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19 เป็นโครงการที่เครือเจริญโภคภัณฑ์ร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรกว่า 100 องค์กร ส่งมอบอาหารรวม 2 ล้านกล่อง ใน 40 จุดทั่วกรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยเครือเจริญโภคภัณฑ์ หวังเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนแก่พี่น้องในชุมชนต่างๆ และผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารรายย่อยให้สามารถฝ่าวิกฤติโควิด-19 ไปได้

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หยุดท่วม หยุดแล้ง ด้วย “โคก หนอง นา พัฒนาชุมชน “
บทความถัดไป‘ณัฐวุฒิ’ รำลึก 15 ปี ลุงนวมทอง นักสู้คนจริง ขับแท็กซี่ชนรถถัง ต้านรัฐประหาร