ชี้เป้า! 3 โรงรับจำนำ ชลบุรี ดอกเบี้ยถูก ได้เงินสดเร็วทันใจ

ในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำแบบนี้ สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนแต่ไม่รู้ว่าจะไปหาที่ไหน จะขอสินเชื่อส่วนบุคคลก็ดอกเบี้ยสูง จะกู้เงินนอกระบบก็ไม่กล้า ซึ่งปัญหานี้มีทางออกง่ายๆ ด้วย “โรงรับจำนำ” เพราะสามารถนำทรัพย์ไปแลกเงินได้ง่ายๆ แถมดอกเบี้ยยังไม่สูงอีกด้วย โดยสามารถสร้างสภาพคล่องได้ง่ายๆ ด้วยทรัพย์สินที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา เครื่องประดับ ทอง หรือของแบรนด์เนมต่างๆ อีกทั้งยังสะดวกรวดเร็ว มีความน่าเชื่อถือ ตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี วันนี้เรามี3 โรงรับจำนำในชลบุรี ที่คิดอัตราดอกเบี้ยถูก พร้อมได้เงินสดเร็วทันใจมาฝากกัน

1.Easy Money

โรงรับจำนำในชลบุรีที่พร้อมเพิ่มสภาพคล่องทางเงินให้กับทุกความต้องการได้ง่ายๆ มั่นใจได้ว่าการนำทรัพย์สินไปจำนำที่นี่ไม่โดนกดราคาอย่างแน่นอน เพราะทาง Easy Money ตีราคาของจำนำในราคาที่สูงที่สุดในตลาด และได้มาตรฐานตามที่รัฐบาลกำหนด พร้อมได้เงินสดให้นำไปใช้จ่ายเพิ่มสภาพคล่องทันทีหลังการตีราคา โดยทุกทรัพย์สินจะถูกประเมินราคาจากผู้ที่มีประสบการณ์สูง ที่ผ่านการฝึกอบรมจากโรงรับจำนำรัฐบาลอย่างถูกต้อง สามารถตีราคาได้อย่างถูกต้องแม่นยำ มั่นใจได้ว่าของไม่เสียหาย เพราะมีระบบการเก็บรักษาอย่างดี เพื่อป้องกันความเสียหายทุกรูปแบบ วางใจได้ว่าของตอนไถ่ถอนจะมีสภาพเหมือนตอนที่นำมาจำนำเหมือนเดิม 100% หากใครอยากได้เงินด่วน แต่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เราขอแนะนำ โรงรับจำนำในชลบุรีแห่งนี้เลย

2.สถานธนานุบาล

มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกับ สถานธนานุบาล ซึ่งเป็นโรงรับจำนำในชลบุรีของรัฐ โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่

  • เงินต้นไม่เกิน 5,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 0.25 ต่อเดือน
  • เงินต้น 5,001 บาท แต่ไม่เกิน 10,000 บาท คิดดอกเบี้ยร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
  • เงินต้น 10,001 บาท แต่ไม่เกิน 20,000 บาท คิดดอกเบี้ยร้อยละ 1.00 ต่อเดือน
  • เงินต้น 20,001 บาท แต่ไม่เกิน 100,000 บาท คิดดอกเบี้ยร้อยละ 1.25 ต่อเดือน

โดยผู้ที่ต้องการนำทรัพย์สินไปจำนำในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำสามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ได้ที่สถานธนานุบาลทุกสาขาในชลบุรี ซึ่งกำหนดการรับจำนำสิ่งของประเภท ทอง นาก เงิน เพชร ที่เป็นรูปพรรณตั๋วฉบับละไม่เกิน 100,000 บาท และรับจำนำสิ่งของประเภทเบ็ดเตล็ด เช่น กล้องถ่ายรูป นาฬิกา แว่นตา เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องมือช่าง ฯลฯ ตั๋วฉบับละไม่เกิน 50,000 บาท

และทั้ง 2 แห่งนี้เป็นโรงรับจำนำในชลบุรีของภาครัฐและภาคเอกชน ที่คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการเพิ่มสภาพคล่องที่น่าสนใจ เพราะมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แพง

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นับถอยหลัง 87 วัน สู่เป้าหมายฉีดวัคซีน 100 ล้านโดส ภายในปีนี้
บทความถัดไปม.หอการค้าไทย เผย ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภค ก.ย.64 ปรับตัวดีขึ้นในรอบ 7 เดือน จากการคลายล็อกดาวน์