สร้างความประทับใจด้วยของชำร่วยพรีเมี่ยม ของขวัญคุณภาพในราคาย่อมเยา

การมอบของขวัญ หรือของชำร่วยในเทศกาลต่าง ๆ อย่างคริสมาสต์ ปีใหม่ หรือโอกาสพิเศษในชีวิต อย่างงานมงคลสมรส งานวันเกิด หรือแม้กระทั่งกับแบรนด์เจ้าของธุรกิจอื่น ๆ เช่น งานสัมมนา การมอบของขวัญให้แก่ผู้เข้ามาร่วมงาน หรือลูกค้า นอกจากจะเป็นการขอบคุณ ทำให้ผู้รับรู้สึกพิเศษ และประทับใจในตัวผู้ให้แล้ว ยังสามารถช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นได้อีกด้วย ยิ่งของขวัญที่มีคุณภาพดี ผู้รับจึงสามารถนำไปใช้งานจริงได้ในชีวิตประจำวัน ในบทความนี้จะชวนมาดู 4 เหตุผลที่ต้องใช้บริการทำของขวัญพรีเมี่ยม หรือของชำร่วยเพื่อใช้ในงานสำคัญต่าง ๆ กับแบรนด์ Super Lock by Micronware กัน

1.ของพรีเมี่ยมราคาถูก ส่งตรงจากแบรนด์ชั้นนำ

แบรนด์ Super Lock by Micronware เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการผลิตพลาสติกคุณภาพสูงปลอดภัยต่อการใช้งาน ในเครื่องใช้ในบ้าน และเครื่องใช้ในครัวเรือน สินค้าที่โดดเด่นจากทางแบรนด์ก็จะมีกล่องใส่ถนอมอาหาร ชุดกล่องอาหารพร้อมกระเป๋า กระบอกน้ำในรูปแบบต่างๆ โดยทางแบรนด์ได้ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี และได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปแล้วกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ทำให้ทางแบรนด์มีความพร้อมและกำลังในการผลิตของพรีเมี่ยมราคาถูก ทั้งยังคงคุณภาพดีให้กับแบรนด์ หรืองานสำคัญของคุณได้

2.บริการออกแบบ และขึ้น Mockup ให้ครบจบที่เดียว

หากคุณได้ใช้บริการรับทำของขวัญพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Super Lock by Micronware รับรองว่าครบจบในที่เดียว ตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะนำไปเป็นของชำร่วย ของขวัญ หรือของสมนาคุณ ไปจนถึงงานบริการออกแบบโลโก้ หรือสัญลักษณ์ต่าง ๆ ให้กับแบรนด์ของคุณเพื่อนำไปใส่บนหน้าผลิตภัณฑ์ โดยทางแบรนด์จะมีการดีไซน์ และให้คุณได้ตัดสินใจก่อนถึงขั้นตอนผลิตจริง โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม

 3.ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ได้มาตราฐานสากล

ของพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Super Lock By Micron ware นอกจากราคาถูก ยังได้การรับรองมาตรฐาน FDA และ LFGB (มาตราฐานความปลอดภัยของซิลิโคนเกรดอาหารที่สูงที่สุดในโลก) ทำให้สินค้าของทางแบรนด์ปลอดภัยต่อสุขภาพ ปราศจากสาร BPA ให้ผู้รับทุกเพศทุกวัยใช้งานได้อย่างปลอดภัยปราศจากสารเคมีอันตราย นอกจากนี้ก็ยังมีเอกสิทธิ์จากไมโครแบน เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันและสกัดกั้นการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา

4.บริหารงบประมาณได้

ด้วยความที่ทางแบรนด์ Super Lock by Micronware มีความเชี่ยวชาญในการผลิตพลาสติกที่ใช้ในครัวเรือนมาอย่างยาวนาน ทำให้มีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายที่คุณสามารถเลือกให้เหมาะสมกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ หรือตัวตนของคุณ และที่สำคัญอยู่ภายใต้งบประมาณที่ตั้งไว้ โดยสามารถเข้ามาปรึกษาเพื่อกำหนดงบประมาณ และเลือกดูรูปแบบของขวัญพรีเมี่ยมกับทางแบรนด์ได้เลย

 5.ใช้เป็นของขวัญหรือของที่ระลึกในงานอื่นๆ ได้

ของพรีเมี่ยมนั้นไม่ได้ถูกจำกัดว่าจะต้องให้แก่คู่ค้าทางธุรกิจหรือลูกค้าอีกต่อไปแล้ว ปัจจุบันของพรีเมี่ยมได้ถูกนำไปประยุกต์ใช้เป็นของชำร่วย ของขวัญ ของที่ระลึกในงานต่าง ๆ เช่น งานสัมมนา งานเลี้ยง งานแต่ง หรืองานเลี้ยงตามเทศกาลต่าง ๆ เป็นต้น นอกจากผู้ที่ได้รับจะได้ของขวัญที่มีคุณภาพแล้ว ยังสามารถนำไปใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันอีกด้วย

หากสนใจบริการรับทำของพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Super Lock By Micronware รวมถึงสินค้าภายในบ้านอื่น ๆ สามารถเข้าไปเลือกดูหรือสั่งซื้อได้เลยที่เว็บไซต์ https://www.micronware.co.th  และยังสามารถสั่งซื้อได้โดยตรงผ่าน Facebook Page Super Lock by Micron Ware  หรือผ่าน Line ID : @superlock (มี @ ข้างหน้า) ทั้งยังสามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โฟกัส จีระกุล ลำไส้อักเสบติดเชื้อจนเป็นแผล บอกได้อัพเลเวลพลังการอดทนความเจ็บปวด
บทความถัดไปNTT เผยผลสำรวจ เทคโนโลยีเป็นตัวสร้างบรรทัดฐานใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ให้ผู้บริโภคที่หลากหลาย