รวม 3 ของเล่น Gadget ขายดีช่วง WFH ช่วยแก้เบื่อแถมพัฒนาสมอง!

ขอบคุณรูปภาพจาก koan.co.th

เรียกได้ว่ากำลังฮิตสุด ๆ สำหรับของเล่นแก้เบื่อสำหรับสายไอทีที่อยู่ดี ๆ ก็ฮอตในวงกว้าง เนื่องจากปีสองปีที่ผ่านมาเราใช้ชีวิตอยู่บ้านและทำงานแบบออนไลน์กันมากขึ้น มีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อน ๆ นอกบ้านน้อยลงเพื่อดูแลความปลอดภัยของตัวเองและคนในครอบครัว ของเล่น Gadget ที่เป็นผลผลิตจากเทคโนโลยีใหม่ ๆ จึงเข้ามาเติมเต็มความสุข แก้เบื่อและแก้เหงาในช่วงที่ไม่ค่อยได้เจอใครได้เป็นอย่างดี และแม้จะอยู่ในช่วงที่เรากำลังจะกลับไปใช้ชีวิตปกติ ของเล่นเหล่านี้ก็กลายเป็นเพื่อนอีกคนหนึ่งที่ขาดไม่ได้ มีติดบ้านเอาไว้เล่นได้ทั้งคนเดียวและหลายคนไปแล้ว ใครอยากซื้อไอเท็มใหม่ ๆ เอาไว้ใช้เล่นกับเพื่อนในวันหยุด เราขอแนะนำ 3 ของเล่นสุดไฮเทคขายดีประจำปี 3 ตัวนี้กันเลย

Sphero Mini Soccer

ไม่ได้มีแต่คอบอลเท่านั้นที่ถูกใจของเล่น Gadget สุดไฮเทคชิ้นนี้ แต่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงผู้ชาย เด็ก หรือผู้ใหญ่ ต่างก็เพลิดเพลินไปกับลูกบอลหุ่นยนต์ Mini Soccer จาก Sphero ได้เหมือนกัน เพราะไม่ต้องแคร์สภาพอากาศว่าฝนตกหรือแดดร้อนจัด ทั้งยังเล่นได้ตลอดเวลาที่ต้องการแม้ว่าสนามบอลจะไม่ว่างก็ตาม แถมยังไม่มีอุปสรรคเรื่องความแข็งแรงของร่างกายด้วย โดย Mini Soccer ตัวนี้มาพร้อมไจโรสโคป เครื่องวัดความเร่ง และไฟ LED สามารถปรับแต่งขณะเล่นได้ รองรับการเล่นเกมสไตล์ Arcade ผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ ที่เกี่ยวกับเกมลูกบอล โดยใช้นิ้วหมุน สะบัด หรือกลิ้งเพื่อทำคะแนน ราคาอยู่ที่ 1,790 บาท

Sphero RVR

อัปเกรดจากลูกบอลเซนเซอร์อัจฉริยะมาสู่รถหุ่นยนต์ที่ใช้งานได้สนุกและสร้างสรรค์ไม่มีวันเบื่อกันบ้าง RVR จากแบรนด์ Sphero ตัวนี้เป็นของเล่น Gadget ที่เล่นกันได้แทบจะทุกวัย และเพิ่มความสนุกตื่นเต้นให้กับกิจกรรมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นรถของเล่นแล้ว ยังเพิ่มฟังก์ชันการควบคุมและตั้งค่าผ่านแอปพลิเคชัน สามารถตั้งโปรแกรมต่าง ๆ จากความคิดสร้างสรรค์ได้เองเพื่อให้รถเคลื่อนที่ตามเส้นทางที่กำหนดรูปแบบเอาไว้ ทั้งยังตกแต่งรถได้ตามใจ ใช้เป็นของเล่นเพื่อฝึกทักษะความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี ราคา 5,900 บาท

Sphero Specdrums 2 Rings

ปิดท้ายกันด้วยของเล่น Gadget ที่ถูกใจเหล่าคนที่มีดนตรีในหัวใจกันบ้าง กับ Specdrums ที่จะเปลี่ยนวัตถุอะไรก็ตามให้กลายเป็นเครื่องดนตรี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ถ้วยชาม หนังสือ หรือแม้แต่กระดาษ เพียงติดตั้งวงแหวนจาก Sphero เพื่อเชื่อมต่อกับ Specdrums MIX App ก็สามารถสร้างจังหวะบีทที่ต้องการแล้วเล่นร่วมกับเครื่องดนตรีได้เลย สะดวกมาก ๆ สำหรับใครที่ชอบตีกลองแต่ไม่มีงบประมาณหรือพื้นที่ในบ้านมากพอสำหรับกลองชุดจริง หรือการออกไปเล่นดนตรีนอกสถานที่ที่มีข้อจำกัดด้านการเดินทางและสัมภาระ ราคา 3,790 บาท

และนี่ก็คือ 3 ของเล่น Gadget ขายดีที่เล่นสนุกกันได้ทุกเพศ ทุกวัย สามารถเติมเต็มกิจกรรมอื่น ๆ ให้มีสีสันขึ้นมาได้ในช่วงเวลาว่างทั้งยังช่วยฝึกสมองเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ได้อีกด้วย

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon