Monkey Junior แอปพลิเคชั่นคำศัพท์ภาษาอังกฤษอันดับ 1 สำหรับเด็กเล็ก เป็นที่นิยมมาก

ความสำคัญของคำศัพท์เมื่อเรียนภาษาใหม่คือ ทักษะสำคัญประการแรกในการเรียนรู้ภาษาใด ๆ คือ “คำศัพท์” การรู้และเข้าใจคำศัพท์จำนวนมากเป็นพื้นฐานของทักษะอื่นๆ การฟัง พูด อ่าน เขียน การเข้าใจความหมายของคำทั้งหมด จะสร้างความมั่นใจในภาษา ทำให้การสื่อสารมีประสิทธิภาพในสถานการณ์ต่างๆ ผู้ใหญ่หลายคนไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้คล่องหรือฟังเจ้าของภาษาเพราะขาดคำศัพท์

แอฟพลิเคชั่น Monkey Junior จะช่วยให้ลูกของคุณเรียนรู้และเข้าใจความหมายของคำ การออกเสียงมาตรฐาน พูดอย่างเป็นธรรมชาติทั้งจังหวะและน้ำเสียงในภาษาอังกฤษแบบอเมริกันสแตนดาร์ด 100% ฟังและเลียนแบบเจ้าของภาษาได้อย่างลงตัว

แอปพลิเคชั่นสามารถเข้าถึงได้ง่าย สามารถเลือกเรียนรู้ผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ ที่เรียกว่า “ทุกที่เรียนได้”

Monkey Junior เป็นแอปพลิเคชั่นสอนคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการให้ลูกพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ เหมาะสำหรับผู้เพิ่งเริ่มต้นที่สนใจเรียนรู้คำศัพท์พร้อมการออกเสียงสำเนียงอังกฤษ-อเมริกัน

แอปพลิเคชั่นออกแบบมาเพื่อเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษอย่างสนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ สร้างนิสัยในการเรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ของคุณ ภาษาก้าวหน้ามากขึ้นภายใน 3 เดือน

คุณประพันธ์ คงจินดามุณี คุณแม่ของน้องอุ๋งอิ๊ง วัย 7 ขวบ ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ได้ใช้ Monkey Junior ในกระบวนการสอนภาษาอังกฤษให้กับลูกๆ ของเธอ ในการเรียนรู้เพิ่มเติม คำศัพท์ได้รับการพัฒนาและการสื่อสารที่ดี คุณแม่กล่าวว่า “ฉันรู้สึกว่าลูกของฉันได้พัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษที่ราบรื่น Monkey Junior ช่วยให้ลูกของฉันมีปฏิสัมพันธ์เป็นภาษาอังกฤษโดยไม่ต้องคิดอะไรมาก สามารถเล่าเรื่องของตัวเองเป็นภาษาอังกฤษได้ และตอนนี้ลูกของฉันก็ก้าวหน้าไปไกลกว่ารุ่นพี่” เชิญผู้ปกครอง ผู้ปกครองมีความสนใจในการพัฒนาทักษะทางภาษาของบุตรหลาน เพราะในยุคนี้เป็นยุค Digital Disruption เพราะโลกกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และความสามารถทางภาษาที่มีการแข่งขันสูงแบบทวีคูณเป็นอีกทักษะหนึ่งที่จะนำพาบุตรหลานของคุณไปสู่ความสำเร็จในอนาคตทั้งในด้านการศึกษาและการทำงาน

Monkey Junior เป็นแอปคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติมากมาย รวมถึงรางวัลอันดับหนึ่งของการประกวด GIST Tech-I Silicon Valley ที่นำเสนอโดยอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ บารัค โอบามา ที่อันดับหนึ่งในการออกแบบผู้ประกอบการชาวเอเชีย โตเกียว-ญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังเป็นโปรแกรมการเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษที่ดาวน์โหลดมากที่สุดสำหรับเด็กบน Apple Store และ Google Play รับประกันโดยผู้ปกครองมากกว่า 10 ล้านคนที่ไว้วางใจ ให้บุตรหลานของคุณเรียนกับ Monkey Junior

ด้วยคุณสมบัติการสร้างคำศัพท์ของแอพ Monkey Junior ลูกของคุณสามารถเรียนรู้คำศัพท์ 1,000 คำต่อปีในเวลาเพียง 10 นาทีต่อวันของการเรียน รวมทั้งทักษะการออกเสียงภาษาอังกฤษแบบอเมริกันพูดได้อย่างมั่นใจ ที่สำคัญช่วยให้เด็กมีสมาธิดีขึ้น สนใจเรียนรู้พ่อแม่หลายๆ คน คนที่ให้ลูกเรียนกับ Monkey Junior ต่างพูดพร้อมกันว่าไม่ผิดหวัง

สำหรับจุดแข็งของ Monkey Junior นอกจากจะเป็นแอพสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กแล้ว Monkey Junior เวอร์ชั่นใหม่ยังมีฟีทเจอร์ที่น่าสนใจอีกมากมาย รวมคลังคำศัพท์ทั่วโลกขนาดใหญ่สำหรับทั้ง 6 ภาษา 7 หลักสูตรยอดนิยมของโลก: ภาษาอังกฤษ-อเมริกัน อังกฤษ-อังกฤษ, เวียดนาม, จีน, ฝรั่งเศส, สเปน และรัสเซีย พร้อมไฟล์เสียงมาตรฐานอังกฤษ-อเมริกัน และแผนการสอนหลักที่ใช้สำหรับการทำงานล่วงเวลา ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กที่กำลังเริ่มเรียนภาษาโดยเฉพาะภาษาอังกฤษจะง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น: ภาษาอังกฤษ – อเมริกัน สูงสุด 670 บทเรียน พร้อมรูปภาพและภาพวาดจริง ด้วยการอ่านวิดีโอและเสียงมากกว่า 10,000 รายการและบทเรียนมากถึง 12,000 บท

การเรียนกับ Monkey Junior ได้รับการปรับให้เหมาะกับประสบการณ์ เด็กแต่ละคนมีแผนการเรียนรู้ที่แตกต่างกันไปตามอายุและความสนใจ เด็กแต่ละคนที่เข้าร่วม Monkey Junior มีแผนการสอนและบทเรียนที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับอายุที่ผู้ปกครองสื่อสารกับเด็กและหัวข้อโปรดที่เด็กเลือกเมื่อลงชื่อเข้าใช้แอปพลิเคชั่นด้วย Monkey Junior เวอร์ชันล่าสุด การปรับตัวให้เข้ากับประสบการณ์ของเด็กนั้นชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่บันทึก ประเมิน และให้คะแนนการออกเสียงของเด็ก ในขณะเดียวกันก็แนะนำให้พวกเขาแก้ไขการออกเสียงแต่ละครั้ง ผู้เชี่ยวชาญด้าน Monkey แนะนำให้ผู้ปกครองให้บุตรหลานของตนมีส่วนร่วมในบทเรียนเดียว ประมาณ 10 นาทีต่อวันใน Monkey Junior เพื่อให้พวกเขาสามารถดื่มด่ำกับบทเรียนและรักษาความสนใจในการเรียนรู้ในระยะยาว ตราบใดที่ผู้ปกครองปฏิบัติตามแนวทางเหล่านี้ เด็ก ๆ จะเชี่ยวชาญได้ถึง 1,000 คำต่อปี หนึ่งเดียวที่ Monkey Junior กับรางวัลสติ๊กเกอร์ เราเข้าใจดีว่าการให้รางวัลและกำลังใจเป็นแรงจูงใจที่ดีที่สุดสำหรับเด็กในการเรียนรู้ด้วยความกระตือรือร้น ทำงานหนัก และมีวินัยในตนเอง หลังจากแต่ละบทเรียนจบลง Monkey Junior จะให้รางวัลแก่เด็กๆ ด้วยดวงดาว เพื่อแลกกับสติกเกอร์ที่พวกเขาชื่นชอบ นี่เป็นสิ่งพิเศษที่มีเฉพาะที่ Monkey Junior เท่านั้น รางวัลสติกเกอร์นี้สามารถนำไปใช้กับรูปภาพในหัวข้อต่างๆ ที่เด็กๆ สามารถเพลิดเพลินได้ เช่น สัตว์โลก ไดโนเสาร์ ฟาร์ม… ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มแรงจูงใจและความดึงดูดใจของเด็กๆ ยังคงตั้งหน้าตั้งตารอการเรียนรู้ทุกวัน ผู้เชี่ยวชาญของ Monkey แนะนำให้ผู้ปกครองให้บุตรหลานของตนมีส่วนร่วมในบทเรียนเดียว ประมาณ 10 นาทีต่อวันใน Monkey Junior เพื่อให้พวกเขาสามารถดื่มด่ำกับบทเรียนและรักษาความสนใจในการเรียนรู้ในระยะยาว ตราบใดที่ผู้ปกครองปฏิบัติตามแนวทางเหล่านี้ เด็ก ๆ จะเชี่ยวชาญได้ถึง 1,000 คำต่อปี สำหรับวิธีการสอน Monkey Junior เวอร์ชั่นใหม่ ที่น่าสนใจมาก ไม่ว่าจะเป็นการสอนแบบ Full Words, การสะกดคำภาษาอังกฤษ (Phonics), การเรียนรู้ทางประสาทสัมผัสของ TS Robert Titzer, วิธีการเรียนรู้และการเรียนรู้แบบอเมริกัน ผ่านเกมทำให้เด็กๆ สนุกและสนุกกับการเรียนทุกวัน

สำหรับใครที่สนใจดาวน์โหลด Monkey แอพพลิเคชั่นสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก เพื่อช่วยให้บุตรหลานของคุณออกเสียงตามมาตรฐานอเมริกันตั้งแต่อายุยังน้อยและรอบรู้คำศัพท์ ดาวน์โหลดแอปใน App Store/ CH Play/Huaweii App Gallery

และสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวดีๆ ได้ที่เว็บไซต์ https://th.monkeyenglish.net/mj หรือ Facebook : https://www.facebook.com/MonkeyjuniorThai

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon