Sale Here แพลตฟอร์มชื่อดัง ขับเคลื่อนวงการโปรโมชั่น ลงอะไรก็เป็นกระแส แห่ตามไปช้อปจนร้านแตก!

เลื่อนดูฟีดทำไมใครๆ ก็แชร์โพสต์จากเพจนี้ บอกเลยว่าใครเป็นสายช้อป ต้องรู้จักเพจ Sale Here กันอยู่แล้ว แหล่งรวมโปรโมชั่นอันดับ 1 ทั่วไทย เพจโปรโมชั่นชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 6 ล้านคน และตอนนี้เปิด ตัวแอปพลิเคชั่นสำหรับนักช้อป Sale Here ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมงานเซล เฮียร์ แพลตฟอร์มน้องใหม่ จากคนไทย ซึ่งในแอปพลิเคชั่นจะรวบรวมดีลเด็ด โปรโมชั่นสุดปัง ในราคาโดนใจ จากแบรนด์ชั่นนำ ทั่วไทยมาไว้ที่นี่ที่เดียว

ความสามารถของเพจดัง Sale Here จุดเด่นคือสามารถดึงคนจากใน online ไปหาหน้าร้าน offline ได้แบบทีว่า ร้านแตก! ลงปุ๊ปเกลี้ยงร้านทันที หรือ ดึงคนจาก online ไปสู่ online อันนี้ถือเป็นงาน ถนัดอยู่แล้ว โพสต์ที engagement เป็นล้าน! เรียกได้ว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการขับเคลื่อนวงการ โปรโมชั่นของเมืองไทย ที่
แบรนด์ชั้นนำให้การยอมรับเลยทีเดียว

แอปพลิเคชั่น Sale Here นอกจากจะรวบรวมโปรโมชั่นพิเศษไว้แล้ว ยังมีฟีเจอร์ที่เราสามารถเก็บคูปอง เวาเชอร์ และส่วนลดสุดพิเศษ ที่ใครๆก็เก็บไปใช้เป็นส่วนลดที่หน้าร้านได้เลย และในแพลต ฟอร์ต มีการแจ้งเตือนโปรโมชั่นใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา โปรไหนเด็ด โปรไหนปัง Sale here แจ้งเตือนให้! จะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นดีๆ ที่สำคัญใครที่ลงทะเบียนสมัครสมาชิกกับทาง Sale here แล้ว ยังมี Exclusive Coupon ให้เหล่าสมาชิกได้กดใช้กันอีกด้วย

Sale Here เป็นใคร?

ในช่วงที่เศรษฐกิจค่อนข้างฝืดเคือง สำหรับสายช้อปปิ้ง จะซื้อสินค้าเเต่ละที ก็ต้องคิดเเล้วคิดอีก เพราะต้อง ประหยัดให้ถึงที่สุด หากมองไปทางไหนก็เจอเเต่สินค้าราคาเเพง เเถมไม่เคยจะทันข่าว โปรโมชั่นเลยสักครั้ง วันนี้ขอเเนะนำให้รู้จัก Fan Page เเละ เว็บไซต์: Sale Here ที่จะช่วยบอกพิกัดสินค้าลดราคาหรือโปรโมชั่น พิเศษจากเเบรนด์ต่างๆเเบบเรียลไทม์ ถ้าอยากรู้ว่าเซลเฮียร์ พิเศษยังไง อ่านต่อเลย! เพราะ Sale Here จะต้องทำให้สายช้อปทุกคนร้องว้าว!!

ที่เพจ Sale Here ที่เรามาเเนะนำให้รู้จักในวันนี้ จะช่วยให้เพื่อนๆหาของ Sale ได้ง่ายๆ เเละสามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะ Sale Here สามารถใช้ได้ในทุกๆเเพลตฟอร์ม

Social Media สำหรับติดตาม

Facebook Fanpage : http://www.facebook.com/salehere

Instagram : http://www.instagram.com/sale_here/

Tik Tok : www.tiktok.com/@salehere

Website : www.salehere.co.th

Application Android & IOS : https://salehere.co.th/r/StLafo

นอกจากจะรวมโปรโมชั่นเอาไว้ที่เดียวเเล้ว ทาง Sale Here ยังมีดีลพิเศษจากเเบรนด์ต่างๆอีกมากมาย ที่จะมอบให้เฉพาะผู้ติดตามของ Sale Here ยกตัวอย่างเช่น ส่วนลดพิเศษจาก NocNoc.com 500 บาท!, Umm Milk ซื้อ 1 เเถม 1 เเละ คูปองซื้อเครื่องดื่มราคาพิเศษ พันธุ์ไทย เพียง 39 บาท เป็นต้น

โดยทาง Sale Here เองก็ยังมีเเฟนเพจอื่นๆ ในสังกัดที่จะทำให้คุณไม่พลาดโปรเด็ด ดีลดีๆ เเละสินค้า ลดราคา ดังนี้

  • Sis Here เพจเพื่อนสาว ที่มีใจรักทั้งเเฟชั่น เเละ อินเทรนด์อยู่เสมอ พร้อมที่จะนำเสนอเนื้อหาสาระดีๆ เเละ อัพเดททริคดีๆ ไอเทมปังๆ ให้เพื่อนๆ ได้รู้ก่อนใคร ทั้งยังมีโปรชั่นสำหรับสาวๆ เฉพาะผู้ติดตามเเฟนเพจ เท่านั้นอีกด้วย
  • Eat Here – เพจอาหาร ที่จัดเต็มไปด้วยสาระเกี่ยวกับการกิน! กินอาหารที่อร่อย ทำง่าย สุขภาพดี พร้อมชี้ พิกัดร้านดัง ร้านเด็ด เเละบอกโปรโมชั่นพิเศษในทุกๆวัน
  • Proxumer – แหล่งบอกโปรโมชั่นสุดเอ็กครูซีฟ ทั่วไทย จัดเต็มทุกไอเทมพิเศษ เเละ สินค้าน่าสนใจ ใครเป็นสายช้อปบอกเลยไม่ควรพลาดที่จะติดตาม

ใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นเด็ดๆ ไปติดตาม เเละ เตรียม ช้อปปิ้งกันได้เเล้วที่

Facebook: https://web.facebook.com/salehere

Website: www.salehere.co.th

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon