คิเรอิคิเรอิ มอบเงิน 200,000 บาท จากกิจกรรม “ปั๊มบุญออนไลน์” ให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

จากกิจกรรม #ส่งต่อมือสะอาด #ปั๊มบุญออนไลน์กับคิเรอิคิเรอิ เนื่องในวันล้างมือโลก พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา ทางแบรนด์คิเรอิคิเรอิ ผลิตภัณฑ์โฟมล้างมือยอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทยและญี่ปุ่น* ได้เชิญชวนให้ผู้บริโภคร่วมบุญ ด้วยการเล่นเกมส์ปั๊มโฟมสุดมันส์ โดยทุกการกด 10 ปั๊ม มีมูลค่า 1 บาท

ในวันที่ 30 พ.ย. 2564 นางสาวสายพิณ ประจงพงศ์พันธุ์ รองผู้จัดการบริหารธุรกิจสหพัฒน์ฝ่ายการตลาด และนายธนภณ พัวพงศกร ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Value Based Marketing HBA 1 บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้เป็นตัวแทนของแบรนด์คิเรอิคิเรอิเข้าไปมอบโฟมล้างมือ และเจลล้างมือคิเรอิคิเรอิ พร้อมเงินจำนวน 200,000 บาท สมทบทุนบริจาคให้มูลนิธิรามาธิบดี ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามราชกุมารี เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 โดยมี ผศ.นพ.ธงชัย พงศ์มฆพัฒน์ กรรมการและเหรัญญิกมูลนิธิรามาธิบดีฯ ให้เกียรติรับมอบ

ทั้งนี้ คิเรอิคิเรอิ เป็นผลิตภัณฑ์โฟมล้างมือ และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ที่สามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.99%** และมีความตั้งใจที่จะเดินหน้ารณรงค์การรักษาสุขอนามัย เพื่อให้ทุกคนห่างไกลโรคระบาด แล้วเราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

*สำรวจส่วนแบ่งการตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์สบู่ล้างมือ: ในไทย สำรวจโดย Nielsen ในซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านขายของชำแบบดั้งเดิม ตั้งแต่ ม.ค. 55 – มี.ค. 64  และในญี่ปุ่น สำรวจโดย INTAGE Inc. ในซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา และร้านขายส่ง ตั้งแต่ ม.ค. 43 – ธ.ค. 63

Advertisement

**โฟมล้างมือคิเรอิคิเรอิผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการด้วยวิธีมาตรฐาน ASTM E2315 กับเชื้อ E. coli และ P. aeruginosa / เจลแอลกอฮอล์ล้างมือคิเรอิคิเรอิผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการด้วยวิธีตามมาตรฐานสหภาพยุโรป 1276 (EN 1276:2009 Chemical disinfectants and antiseptics) กับเชื้อ S. aureus, E. coli, E. hirae และ P. aeruginosa

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image