แสนสิริทุ่มงบผุดโครงการบ้านขอนแก่น บนทำเลศักยภาพ

แสนสิริทุ่มงบผุดโครงการบ้านขอนแก่น บนทำเลศักยภาพ

จังหวัดขอนแก่นเป็นจังหวัดที่มีขนาดใหญ่จังหวัดหนึ่งในภาคอีสาน โดยมีพื้นที่รองลงมาจากจังหวัดนครราชสีมาและอุบลราชธานี มีความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจ การศึกษาและการคมนาคม นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคและวัดวาอารามที่สวยงามและสำคัญไม่แพ้กัน จึงไม่แปลกใจเลยที่จะมีโครงการบ้านจัดสรรเกิดขึ้นมากมาย หนึ่งในนั้นคือโครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่นจากแสนสิริ บ้านเดี่ยวคุณภาพ ริมบึงหนองโคตร ใกล้สนามบิน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและสถานศึกษาชื่อดัง

ซึ่งทางแสนสิริได้ทุ่มงบผุดโครงการบ้านขอนแก่น โดยมีนายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บ.แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ให้ความมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากชาวขอแก่นและจังหวัดใกล้เคียงอย่างมาก ด้วยผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วัสดุอุปกรณ์ที่แสนสิริได้เลือกใช้งาน รวมทั้งความประณีตในการกำกับควบคุมดูแลบ้านทุกหลัง โดยปัจจุบันมีโครงการบ้านขอนแก่นที่น่าสนใจด้วยกัน ดังนี้

1. บ้านเดี่ยว ขอนแก่น บุราสิริ บึงหนองโคตร

บุราสิริ บ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายไปกับการพักผ่อน ที่หลอมรวมเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว หากคุณต้องการ บ้าน ขอนแก่น ที่เน้นความสงบ เรียบง่าย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่เพียบพร้อมไปด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่นจะต้องไม่พลาดข้อเสนอดี ๆ จากโครงการ บ้านเดี่ยว ขอนแก่น บุราสิริ บึงหนองโคตรนี้อย่างแน่นอน

จุดเด่นของโครงการ

เพื่อความสะดวก สบายและทันสมัย โครงการบ้านบุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น มีการนำเทคโนโลยี HOME AUTOMATION ที่เชื่อมต่อและสั่งการผ่านระบบโทรศัพท์มือถือให้เจ้าของบ้านได้ใช้งาน สามารถตรวจเช็กความปลอดภัยของบ้านและสัญญาณกันขโมยได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตัวบ้านเลือกใช้สี UV Shield ที่นอกจากจะช่วยสะท้อนแสงแดดได้ดีแล้วยังลดความร้อนสะสมระหว่างวันได้ มาพร้อมกระจก Tinted Glass ที่ช่วยลดความร้อนได้ดีกว่ากระจกใสอีกด้วย

ทำเลที่ตั้ง

ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการ บ้าน ขอนแก่น จึงทำให้การเดินทางไปยังสถานที่สำคัญ ๆ ได้สะดวก เข้าออกได้ 2 เส้นทางหลัก ทั้งจากถนนมิตรภาพและถนนมะลิวัลย์ หากต้องการเดินทางไปสนามบินขอนแก่นซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 4.19 กิโลเมตร สามารถใช้เส้นทางถนนมะลิวัลย์ หรือต้องการจะไปช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าที่อยู่ห่างเพียง 2.5 กิโลเมตร เลือกใช้เส้นทางบ้านกอก ออกถนนมิตรภาพก็จะพบกับ บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ และเซ็นทรัลขอนแก่นตั้งสวยเด่น ซึ่งห่างออกไปเพียง 600 เมตร เท่านั้นเอง นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยสถานศึกษาและโรงพยาบาลชื่อดัง ได้แก่

– มหาวิทยาลัยขอนแก่น 5.5 กิโลเมตร 

– มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2.22 กิโลเมตร

– โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน 4.22 กิโลเมตร

– โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 3.5 กิโลเมตร

– โรงพยาบาลขอนแก่นราม 2.75 กิโลเมตร

– โรงพยาบาลราชพฤกษ์ 3.08 กิโลเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

– คลับเฮ้าส์ สุดหรู สไตล์รีสอร์ท ท่ามกลางสวนสีเขียว

– สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 30 เมตร

– ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์

– สวนสีเขียวขนาดใหญ่ เพลิดเพลินด้วยสนามเด็กเล่น

– ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานจากแสนสิริ ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับท่านใดที่สนใจ ซื้อบ้าน โครงการ บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น พิเศษสุด ยูนิตพร้อมอยู่ แอร์ทั้งหลัง ในราคาสุดพิเศษ 6.19 ล้านบาท พร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษจากทางโครงการ 

2. บ้านเดี่ยว ขอนแก่น อณาสิริ มะลิวัลย์

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจจากแสนสิริที่มอบให้ชาวขอนแก่นและผู้ที่สนใจซื้อบ้านขอนแก่นในรูปแบบทาวน์โฮม บ้านแฝดและ โครงการบ้านเดี่ยว ติดถนนหลัก ใกล้สถานที่สำคัญ ๆ เช่น สนามบิน, มหาวิทยาลัย, โรงพยาบาลและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบบ้านพักทาวน์โฮม เงียบสงบและความอิสระในการใช้ชีวิต โครงการบ้านขอนแก่น อณาสิริ มะลิวัลย์ ตอบโจทย์คุณได้ เพราะไม่เพียงแต่มีบ้านแบบทาวน์โฮมเท่านั้น ยังมีบ้านแฝดและ โครงการบ้านเดี่ยว จากแสนสิริให้คุณได้เลือกอีกด้วย 

จุดเด่นของตัวบ้าน

แม้ภาคอีสานจะขึ้นชื่อว่ามีอากาศร้อนและแดดแรงในตอนกลางวัน แต่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่จากแสนสิริ สามารถช่วยให้บ้านไม่ร้อนได้ ด้วย UV Shield สีทาบ้านชนิดพิเศษที่ช่วยสะท้อนแสงแดดและลดความร้อนสะสมในช่วงกลางวัน ที่มาพร้อมกระจกเขียวตัดแสง Tinted Glass ที่ช่วยลดความร้อนได้ดีกว่ากระจกใสธรรมดา นอกจากนี้ยังนำแสงแดดมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ด้วยการเพิ่มช่องแสง Skylight เพิ่มความสว่าง ทำให้บ้านโปร่งและลดการใช้ไฟส่องสว่างลงได้

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

– คลับเฮ้าส์ ดีไซน์เรียบง่าย สะท้อนตัวตน

– สระว่ายน้ำระบบเกลือ

– ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์

– สวนสีเขียว รองรับทุกกิจกรรมของครอบครัวได้

– ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานจากแสนสิริ ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

ทำเลที่ตั้ง

หมดกังวลเรื่องการเดินทาง ด้วยตัวโครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น อยู่ติดถนนใหญ่สายหลักของเมืองขอนแก่น จึงทำให้การเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก มีสถานที่สำคัญที่อยู่ไม่ไกลจากโครงการดังนี้

  • สนามบินขอนแก่น 9 กม.
  • มหาวิทยาลัยขอนแก่น 15 กม.
  • เซ็นทรัลขอนแก่น 12 กม.
  • โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอนแก่น 12 กม.
  • ศูนย์ราชการจังหวัด 13 กม.

สำหรับท่านใดที่สนใจ ซื้อบ้าน โครงการ อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น มีให้เลือกทั้งทาวน์โฮม ในราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท บ้านเดี่ยว ขอนแก่น โซนหน้าโครงการเพิ่มที่ 4.59 ล้านบาท และพิเศษสุดบ้านแฝดแต่งครบพร้อมอยู่ในราคา 4.39 ล้านบาท จองวันนี้พร้อมรับเงื่อนไขสุดพิเศษจากทางโครงการ 

หากท่านใดต้องการซื้อบ้านกับแสนสิริ สามารถเข้าไปดูโครงการบ้านขอนแก่นได้ที่ : www.sansiri.com/โซน/ขอนแก่น หรือชมบ้านโครงการอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล

  • www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-maliwan/th/
  • www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-buengnongkot-khonkaen/th/

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon