คุยกันวันละเรื่อง : เมื่อฟินไม่ลง เพราะเหล่าดาราคู่จิ้น…อินเกิน

โดย เจ๊กาก

///////////

ฮ้ายยยยยยย…

กลับมาแล้วกลับมาตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ คิดถึง ‘เจ๊กาก’ กันบ้างไหมเทอว์? อ่ะๆไม่ต้องตอบก็ได้เพราะชั้นกลัวความจริงจะทำร้ายใจ…โฮะโฮะ

คือจริงๆช่วงที่ผ่านมาแม้จะเป็นหยุดยาว แต่บอกเลยว่าต่อมเผือกทำงานหนักมากกกกับเรื่องของ  หยก – ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์,  แอมป์ – พีรวัศ  กุลนันท์วัฒน์และพีพี – พัชญา  เพียรเสมอ

ฟังชื่อแล้วหลายคนอาจรู้จัก แต่บางคนเกาหัวแล้วบอก “3 คนนี้ใครว่ะแกรร”

เฮ้ออออ… จริงๆ เลยเชียว

คือ 3 คนนี้เขาเป็นนักแสดงช่อง 7 และนี่คือภาพหยก ธัญยกันต์ กับแอมป์ – พีรวัศ ยามหวานชื่นเมื่อ 3 อาทิตย์ที่ผ่านมา

หยก - ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ - แอมป์ - พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์

โดยหยกเคยเป็นนางเอกมาบ้าง แต่หลังๆ รับบทร้าย ส่วนแอมป์ แฟนหนุ่มที่คบกันมากว่า 6 ปีนั้น เล่นละครมานานตั้งแต่ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ยุคแรกๆ ทำงานให้ช่องนู้นช่องนี้มาเรื่อยจนพักหลังมาเล่นให้วิกหมอชิต จากบทรอง  บทร้าย พัฒนามาเป็นพระเอกซิทคอมตอนเช้าวันเสาร์ – อาทิตย์ และละครเย็นอย่าง สาวน้อยอ้อยควั่น ซึ่งเรื่องหลังได้ประกบพีพี นางเอกใหม่แกะกล่องวัย 19

ทีนี้เรื่องของเรื่องเริ่มจากจู่ๆ หยกก็โพสต์ภาพและข้อความในไอจี ‘yokthunyagun’ ตามด้านล่างนี้

หยก ธัญยกันต์ อัพรูปด่าในไอจี

แซบลืมยิ่งกว่าคลับฟรายเดย์ขาเผือกเลยตามหากันให้ควั่กว่านางหมายถึงใคร   แล้วหวยก็มาออกที่พีพีเพราะไปส่องไอจีแล้วลงรูปคู่กับแอมป์บ่อยมาก แม้ละครจะจบไปสักพักแล้ว แถมแต่ละแคปชั่นแต่ละคอมเมนท์ที่ทั้งคู่ส่งถึงกันยังหวานเว่อร์ อาทิเช่น

แอมป์ พีรวัศ - พีพี พัชญา หยอดกันในไอจี

แอมป์ พีรวัศ - พีพี พัชญา หยอดกันในไอจี

โดยทางผู้จัดการของพีพีได้แจงว่า เหตุที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นเพราะหยกเห็นข้อความในไลน์ที่แอมป์ส่งหาพีพีทำนองว่าคิดถึง ถ้าเจอเมื่อไหร่ขอกอดทีนึง ซึ่งเป็นการพูดคุยตามประสาพี่น้อง ไม่ได้กิ๊กกันแต่อย่างใด

แถมหลังน้องเกาะ เอ้ย! พีพีโดนกระหน่ำหนัก แอมป์ยังได้โพสต์ภาพคู่กับพีพีลงไอจี ammdevilll’  พร้อมข้อความ 

“เราสองคนรักกันแบบพี่น้อง แล้วท้องก็ไม่ได้ชนกันนะครับ. ผมมีความสนิทกับคุณแม่ของน้องเป็นอย่างดี และผมไม่ต้องการคนเข้าใจนะครับ เอาที่สบายใจ ใครจะอยู่ทีมใครก็ว่ากันไม่ได้นะครับ คนที่รักผมเท่านั้นถึงจะรู้ว่าผมเป็นคนยังไง ที่ผ่านมาผมไม่เคยเสียเรื่องแบบนี้นะครับ

#ใครทำอะไรรู้อยู่แก่ใจนะครับ ตามนั้น #มีคนบอกว่าต้องปกป้องแฟนตัวเอง แต่คนที่ถูกกล่าวหาคือน้องสาวผม นี่ผมจะปกป้องยังไง #แล้วผมไม่ปกป้องหยกยังไง? #เรื่องไม่เป็นความจริง ก็ฟังหูไว้หูนะครับ #ผมเป็นผู้ชายพูดตรงครับ เกลียดบอกเกลียด รักบอกรัก เอาบอกเอา ชัดเจนนะครับทุกคน”

 แต่ไม่นานก็ลบทิ้ง แล้วโพสต์ข้อความข้างล่างนี้แทน

รูปภาพที่โพสต์โดย Pheerawas Khunlanunwat (@ammdevilll) เมื่อ

ถึงอย่างนั้นก็ยังสร้างความไม่พอใจให้เพื่อนหยกจนออกมาแฉอีกเพียบ ซึ่งจะว่าอย่างไรบ้างแนะนำให้ไปเสิร์ชดูเพราะมันเยอะจนไม่อาจเอามารวมไว้ได้ นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับขาเผือกทั่วไปร่วมให้กำลังใจผ่านการติดแฮชแท็ก #ทีมหยก #teamyok

และแน่นอนว่าอีกฝั่งก็มี #ทีมพีพี ให้กำลังใจเช่นกัน  เพราะเห็นว่าเรื่องนี้ยังไม่มีหลักฐานชัดเจนในประเด็น ‘มือที่สาม’ ดังนั้นถ้าแอมป์ – พีพีจะผิดก็ผิดเพราะเป็น ‘คู่จิ้น’ ที่หยอกล้อ เซอร์วิสแฟนคลับมากเกินไป

แหม, เห็นยังงี้แล้วไม่ใช่จะพาดพุง เอ้ย! พาดพิง แต่บอกเลยว่าอดคิดถึงอีก 2  ‘คู่จิ้น’ ที่ตอนนี้หลายคน ‘ฟินไม่ลง’ ไม่ได้

คู่หนึ่งคือ หมาก–ปริญ  สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่  แอน เทียมศิริ ที่หลายคนเคยชื่นชอบ แต่พอมาคบกันบางคนอาจไม่ค่อยอิน เพราะตอนยังเป็นแค่คู่จิ้นดันมีภาพแชทไลน์หลุดออกมา

หมาก ปริญ - คิมเบอร์ลี่

ไลน์นั้นอ้างว่าเป็นข้อความของหมาก – คิม เนื้อหาทำนองว่า “คิดถึงเหมือนกัน”, “ให้ใจไปแล้ว” ทั้งที่ตอนนั้นฝ่ายหญิงคบหาอยู่กับผู้จัดเจ็ท – ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช

ขณะที่อีกคู่ได้แก่  ‘PJ’ พุฒ – พุฒิชัย  เกษตรสิน  และจุ๋ย – วรัทยา นิลคูหา ที่รับแล้วว่า กำลังศึกษากัน

พุฒ พุฒิชัย - จุ๋ย วรัทยา

โดย ‘กระทะ’ ติ่งพุฒลำดับต้นๆ เม้าท์ให้เจ๊ฟังว่า  ก่อนหน้านี้ตั้งแต่เล่นคู่กันเรื่องฝันเฟื่อง พุฒจุ๋ยก็มีข่าวจิ้นและภาพหวานๆ หลุดออกมาให้เห็นบ่อยๆ แต่ด้วยความที่ฝ่ายหญิงคบหากับไฮโซหนาม รวิ ธนดล อิทธิระวิวงศ์  ส่วนฝ่ายชายมีแฟนสาวเป็นนางฟ้าบนเครื่องบินนามว่า ‘แอน’ ครองใจอยู่เลยออกตัวแรงไม่ได้

“จริงๆ เขาก็ระหองระแหงกันมาสักพักแล้วเจ๊ พี่แอนก็บินกลับมาบ่อยขึ้น ไปนั่งเฝ้ากองถ่ายด้วย” กระทะเม้าท์มอย

ก่อนจะว่าหลังจากนั้นไม่นานจุ๋ยเกิดเลิกกับหนาม และ 3 เดือนถัดมา พุฒก็ประกาศเลิกแฟนที่คบมา 5 ปีด้วยเหตุผล “ความคิดเห็นไม่ตรงกันและการที่ทั้งคู่โตขึ้น”

แล้วก็นั่นละฮะทั่นผู้ชม…

จริงๆ เรื่องยังงี้พอต่างคนต่างโสดก็ว่ากันไม่ได้ แต่ถ้าจะทำใจให้อินก็ยากจริงๆแกรรร

อย่างแอมป์–พีพีตอนนี้เจ๊ยังโอเคเพราะถือว่าข้อสันนิษฐานยังบางเบาแต่ถ้าฝ่ายชายเลิกกับหยกแล้วไปคบกับอีกสาวในเวลาไม่กี่เดือน

บอกเลยว่า ‘คู่จิ้นปังๆ’ จะกลายเป็น ‘คู่จิ้นพังๆ’ ในทันที

ปล. นี่รักนะเลยบอก ติ่งได้โปรดอย่าโกรธเคือง

บัยย์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้The Hel(l)met Show EP.57 : หลักเกณฑ์กู้ยืม กยศ. ต้องเป็นคนดีนะจ๊ะถึงจะกู้ได้
บทความถัดไปเจอเเล้ว! ′เครื่องช่วยฟัง′ราคาเหยียบ4แสน! หลังพ่อโพสต์เฟซฯวอนช่วยตามหา