เบิร์ด ธงไชย เข้าพิธีรับพระราชทานปริญญา เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ (มีคลิป)

เบิร์ด ธงไชย เข้าพิธีรับพระราชทานปริญญา เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ (มีคลิป)

วันนี้ (21 มี.ค. 65) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดพิธีพระราชทานปริญญาแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีบุคคลที่มีชื่อเสียงได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์จาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อาทิ เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์ ศิลปินแกรมมี่ เข้ารับพระราชทานปริญญาศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ดนตรีคีตศิลป์สากลศึกษา), ฉัตรชัย พรหมเลิศ อดีตปลัดกระทรวงมหาดไทย เข้ารับพระราชทานปริญญาสถาปัตยกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (สถาปัตยกรรม) ณ หอประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี  อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์ เปิดเผยว่า

Advertisement

“เบิร์ดนั่งมองปริญญานี้แล้วคิดว่า เราได้เห็นความตั้งใจ ความพยายาม และความทุ่มเทของน้องๆนิสิตนักศึกษาทุกคนเพื่อให้มีวันนี้ เราภูมิใจ ซึ้งใจที่ได้มีช่วงเวลาดีๆไปกับพวกเขาด้วย และปริญญาใบนี้ไม่ใช่ของเบิร์ดคนเดียว แต่เป็นของพวกเราทุกคน เพราะที่ได้ปริญญาในวันนี้มา มาจากทุกท่านได้เห็นผลงานของเรา สำหรับปริญญาใบนี้เป็นของขวัญให้แม่กับป๋า พอกลับบ้านไปจะนำใบปริญญาไปวางข้างแม่ ตอนที่กำลังนั่งรอรับปริญญาเบิร์ดพูดกับแม่กับป๋าตลอดว่า เบิร์ดได้แล้วนะ นี่เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ขอขอบคุณทุกๆคนครับ”

ภายในงานยังมีช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีจากคุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) คุณบุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม และคุณภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค รวมถึงแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกับความสำเร็จในครั้งนี้  เรียกว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข และรอยยิ้มแห่งความยินดีกันถ้วนหน้า

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image