กรุงไทยงดกิจกรรมปั่นจักรยานการกุศล “เชิญตะวัน ปั่นเพื่อโลก Bike for Peace”

นางศิริพร นพวัฒนพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร  ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ตามที่ ได้มีประกาศสำนักพระราชวัง เรื่อง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร สวรรคตลงเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2559 ทางคณะรัฐมนตรีได้ประกาศขอความร่วมมืองดกิจกรรมมหรสพเป็นเวลา 30 วัน เพื่อร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นั้น

ทั้งนี้ ธนาคารกรุงไทยได้เคยกำหนดจัดกิจกรรม ปั่นจักรยานการกุศล “เชิญตะวัน ปั่นเพื่อโลก Bike for Peace” ร่วมกับกระทรวงการคลัง และเครือข่ายชมรมจักรยานจังหวัดเชียงราย ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 เพื่อนำรายได้ทั้งหมดถวายวัดครึ่งใต้ สมทบทุนก่อสร้างห้องพักผู้ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ณ ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน จ.เชียงราย ดังนั้นธนาคารจึงของดกิจกรรมปั่นจักรยานดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้สมัครร่วมกิจกรรมดังกล่าวที่มีความประสงค์จะบริจาคค่าสมัครเพื่อสมทบทุน ดังกล่าว สามารถรับเสื้อปั่นจักรยาน ปลอกแขน ผ้าบัฟ เหรียญ Finisher ตามประเภทที่ลงทะเบียน ณ สถานที่ที่ระบุไว้ ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 และหากผู้สมัครไม่ประสงค์จะบริจาคค่าสมัคร สามารถแจ้งขอรับเงินคืนได้ที่ e-mail: warangphorn.kulthiwaulasewi@ktb.co.th ภายในวันที่ 26 ตุลาคม 2559 ทั้งนี้ หลังจากวันที่ 26 ตุลาคม แล้ว ธนาคารจะนำเงินค่าสมัครทั้งหมดที่ไม่มีการแจ้งขอคืนค่าสมัครนำถวายวัดครึ่งใต้เพื่อสมทบทุนดังกล่าว

สอบถามรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายสุเมธ ขาวนวล โทร. 0-2208-3221 หรือ นางผกาพันธุ์ ใจสุทธิ์ โทร. 0-2208-3525 หรือ สำนักงานเขตเชียงราย โทร. 053-717-738-39

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon