6 บริษัทรับทำ SEO ชั้นนำของไทย

ในปัจจุบันนี้ที่ทุกธุรกิจได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการตลาดไป จากเดิมที่ทำการขายแบบ Offline มีหน้าร้านจริงในการแสดงสินค้า แต่ก็มีข้อจำกัดอยู่ไม่น้อย ทั้งเรื่องการเข้าถึงลูกค้าที่ได้จำนวนไม่มากนัก และยังมีเรื่องของต้นทุนที่สูง ทำให้ธุรกิจหรือแบรนด์ส่วนใหญ่ มีการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วย เพื่อเพิ่มช่องทางการเข้าถึงลูกค้า และเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายให้มากขึ้น ในต้นทุนที่น้อยลง โดยรูปแบบของการทำธุรกิจที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน นั่นคือ “การทำธุรกิจออนไลน์” นั่นเอง

ซึ่งรูปแบบการตลาดที่ช่วยทำให้หลายธุรกิจประสบความสำเร็จในปัจจุบัน คือ การใช้บริการรับจ้างทำ SEO เพื่อใช้เครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ที่เรียกว่า SEO ผ่านทาง Search Engine ที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่าง Google เพื่อช่วยผลักดันให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับหน้าแรกในการเสิร์ชของกลุ่มเป้าหมาย เพราะ Google นั่นเปรียบเสมือนทำเลทองในการโฆษณาธุรกิจหรือแบรนด์ของคุณ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ตรงกลุ่มได้จำนวนมาก และที่สำคัญยังเป็นการตลาดที่ประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะ SEO นั่นจะทำงานอยู่ตลอดเวลาที่มีการค้นหาบน ทำให้เพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจที่มากขึ้นนั่นเอง

SEO คืออะไร ?

SEO หรือ Search Engine Optimization คือ “กระบวนการปรับแต่งเว็บไซต์” ให้สอดคล้องและถูกต้องตามหลักอัลกอริทึม เพื่อทำให้หน้าเว็บไซต์ของคุณนั้น สามารถติดอันดับการค้นหาบนเสิร์ชเอนจินอย่าง Google ได้ โดยไม่ต้องเสียค่าโฆษณา ซึ่งการทำ SEO ให้ติดอันดับการค้นหานั้น จำเป็นต้องอาศัยการปรับแต่งเว็บไซต์ในหลายองค์ประกอบเข้าด้วยกัน เช่น การจัดโครงสร้างของเว็บไซต์ (Site Map), การปรับแต่ง Technical SEO, การเลือก Keyword, การทำ On-Page SEO ไปจนถึง Off-Page SEO เป็นต้น เนื่องจากเพราะ Google ได้ออกแบบและพัฒนาอัลกอริทึมในการจัดอันดับที่ซับซ้อน เพื่อให้สามารถจัดอันดับในการแสดงผลเว็บไซต์ในการค้นหาต่าง ๆ ได้ตรงกับความต้องการของผู้เสิร์ชมากที่สุด

ทำไมต้องเลือกใช้งานบริษัทรับทำ SEO ?

อย่างที่ทราบกันดีว่าการทำ SEO นั่นต้องอาศัยหลายปัจจัยในการผลักดันให้เว็บไซต์ได้แสดงผลขึ้นเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งอาจจะต้องอาศัย ทั้งเวลา และความเชี่ยวชาญในด้านการทำ SEO โดยเฉพาะ ทำให้เกิดบริการรับทำ SEO ที่เข้ามาช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณได้ถูกต้องตามหลักของ Google และทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับการค้นหาให้หน้าแรก เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เหนือกว่าคู่แข่ง ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 6 บริษัทรับทำ SEO แนวหน้าของไทย ที่ได้มีการให้บริการรับทำ SEO ที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้จริง โดยจะมีดังต่อไปนี้

Advertisement

6 บริษัทรับทำ SEO ที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้จริง

1.ANGA Bangkok
2.MdsiGlobal
3.Relevance Audience
4.Rank social digital
5.Siamfocus
6.Pakka

1.ANGA Bangkok รับทำ SEO โดยผู้เชี่ยวชาญที่ รู้ลึก รู้จริง

แองก้า เป็นบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร ที่มีชื่อเสียงด้านการทำ SEO ให้เว็บไซต์ที่สามารถสร้างผลลัพธ์ให้ติดอันดับหน้า 1 ในการค้นหาได้อย่างรวดเร็วภายใน 90 วันแรก และยังสามารถทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาได้อย่างยั่งยืนและยาวนาน ด้วยเทคนิคการวิเคราะห์ธุรกิจ เพื่อทำความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับธุรกิจนั้น ๆ อย่างแท้จริงเพื่อใช้การทำ Keyword Research ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ให้กับตัวธุรกิจที่แตกต่างกันได้อย่างเชี่ยวชาญ พร้อมปรับปรุงหน้าเว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลัก Google และสามารถวางกลยุทธ์ SEO เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่คุณต้องการ การันตีได้จากประสบการณ์การร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำของประเทศมาอย่างมากมาย ถือเป็นเอเจนซี่ที่มีทีมรับทำ SEO รุ่นใหม่ไฟแรงที่ตอบโจทย์ทุกธุรกิจได้อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ บริษัทรับทำ SEO
ที่อยู่ : เลขที่ 100/30-33 อาคารสาธรนครทาวเวอร์ ชั้นที่ 19-120 ห้อง 407 ถนน สาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
เบอร์ติดต่อ :  080-054-9199
LINE@ : @ANGA
Facebook : ANGA

2.MdsiGlobal บริการรับทำ SEO ให้ติดอันดับการค้นหา

เป็นอีกหนึ่งบริษัทรับทำ SEO ในรูปแบบรายเดือนที่บริการดูแลเว็บไซต์ทีมงานมืออาชีพ ด้วยการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณให้น่าเชื่อถือ และเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ให้ดีขึ้น โดยข้อดีของการใช้บริการรับทำ SEO แบบรายเดือน คือ มีค่าใช้จ่ายที่ไม่แพง และสามารถเลือกใช้บริการ SEO เฉพาะส่วนที่ต้องการในแต่ละเดือนได้ โดยจะมีให้เลือกทั้งบริการรับทำบทความ SEO บริการ Website Optimization บริการรับลงโฆษณา Google Display Network (GDN) และบริการรับทำ Google Adwords Google Ads ซึ่งสามารถเลือกใช้บริการเฉพาะส่วน หรือเลือกใช้บริการพร้อมกันทั้งหมดในเดือนเดียวเลยก็ได้

ช่องทางการติดต่อ บริษัทรับทำ SEO

ที่อยู่ : –
เบอร์ติดต่อ :  08-8858-8869
Line@ : @9seo
Facebook : บริการโปรโมทเว็บไซต์ รับทำการตลาดออนไลน์ทุกรูปแบบ

3.Relevance Audience ผู้เชี่ยวชาญด้านการรับทำ SEO ในกรุงเทพฯ

เป็นดิจิทัลเอเจนซี่อินเตอร์เนชั่นแนลที่มีสำนักงานตั้งอยู่ในออสเตรเลีย สิงคโปร์ และไทย ให้บริการทำการตลาดครบวงจร โดยในด้านบริการรับทำ SEO จะเน้นการทำ SEO ให้กับธุรกิจในกรุงเทพมหานครเป็นหลัก ด้วยกลยุทธ์ในการเพิ่มอันดับของคีย์เวิร์ดเป้าหมาย และประสิทธิภาพของ SEO ในวิธีที่ถูกต้อง หรือที่เรียกกันว่า “สายขาว” เช่น การปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาให้มีคุณภาพ การปักหมุดร้านใน Google Map เพื่อให้ลูกค้าสามารถค้นหาร้านเจอ หรือประสานงานกับบล็อกเกอร์เพื่อเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ มั่นใจได้ว่า เว็บไซต์ที่ติดอันดับจะได้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน มีความน่าเชื่อถือสูง ปลอดภัย และดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์คุณอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ บริษัทรับทำ SEO

ที่อยู่ : เลขที่ 51/9 หมู่บ้านโอเอซิส ลอฟท์ ถนนสุขุมวิท 64 ซอยโรงเรียนพงษ์เวชอนุสรณ์ แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260
เบอร์ติดต่อ : 02-038-5055
LINE@ : @relevantaudience
Facebook : Relevant Audience – Digital Performance Marketing

4.Rank Social Digital รับทำ SEO ดูแลตั้งแต่โครงสร้างเว็บไซต์

เป็นอีกหนึ่งเอเจนซี่ที่ให้บริการทำการตลาดครบวงจร ไม่จะเป็น การทำการตลาดผ่านสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เช่น Facebook ads, Youtube ads หรือ Instagram ads การทำเว็บไซต์ และบริการรับทำ SEO ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ทำการตลาดออนไลน์มากกว่า 10 ปี ในส่วนของบริการ SEO นั้น Rank Social Digital จะให้การดูแลตั้งแต่การปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์ เพื่อให้รองรับการติดอันดับ SEO มากที่สุด ซึ่งจะช่วยเพิ่มคะแนนเว็บไซต์ของคุณได้มากขึ้น ช่วยให้ติดอันดับ SEO ได้อย่างยั่งยืน การันตีคุณภาพด้วยป้ายสัญลักษณ์ Google Premier Partner จาก Google ที่รับรองว่า Rank Social Digital มีความรู้เกี่ยวกับการตลาดบน Google เป็นอย่างดี

ช่องทางการติดต่อ บริษัทรับทำ SEO
ที่อยู่ : เลขที่ 89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 20 ห้อง 2050 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
เบอร์ติดต่อ :  02-018-1364, 09-6797-1991 และ 06-2556-2426
LINE@ : ranksocialdigital
Facebook : Rank Social Digital

5.Siamfocus รับทำ SEO แบบ Clean & Clear

อีกหนึ่งเอเจนซี่ที่โดดเด่นด้านการรับทำ SEO ด้วยประสบการณ์การทำเว็บไซต์มากกว่า 500 เว็บไซต์ พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำเว็บไซต์สำหรับธุรกิจด้วยความจริงใจ ช่วยวางแผน วิเคราะห์ปัญหา จุดอ่อน และจุดแข็งอย่างแม่นยำ การันตีด้วยประสบการณ์ทำการตลาดออนไลน์กว่า 15 ปี โดยการใช้บริการทำ SEO กับ Siamfocus นั้น คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งแบบรายเดือน 3 เดือน 6 เดือน หรือรายปี ซึ่งช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการใช้บริการมากยิ่งขึ้น สามารถทดลองใช้บริการก่อนได้ โดยที่ไม่ต้องลงทุนเป็นเงินก้อนใหญ่ในคราวเดียว

ช่องทางการติดต่อ บริษัทรับทำ SEO
ที่อยู่ : เลขที่ 182/18 สตูดิโอวัน โซนคอนโด ลาดพร้าว 102 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
เบอร์ติดต่อ : 06-1583-7888
LINE@ : @siamfocus.com
Facebook : SIAMFOCUS.com

6.Pakka ให้บริการรับทำ SEO ประเมินราคาใน 30 วินาที

หากคุณกำลังมองหาบริษัทรับทำ SEO ราคาถูก Pakka เป็นอีกหนึ่งบริษัทรับทำ SEO  คุณภาพที่มีโปรแกรมช่วยคำนวณราคาค่าบริการทำ SEO แต่ละคีย์เวิร์ดโดยประมาณ สามารถรู้ราคาทำ SEO ของคีย์เวิร์ดนั้น ๆ ได้ภายใน 30 วินาที ช่วยให้คุณสามารถประเมินค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังมีให้เลือกใช้บริการทั้งแบบทดลองอันดับ และแบบรับประกันอันดับที่จะช่วยรักษาอันดับภายใน 3 เดือน ซึ่งมาพร้อมกับระบบตรวจอันดับแบบ Real Time จึงมั่นใจได้ว่าการใช้บริการทำ SEO กับ Pakka จะช่วยปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณให้ติดอันดับบน Google ได้อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ บริษัทรับทำ SEO
ที่อยู่ : เลขที่ 55/32 ห้างหุ้นส่วนสามัญ ปักกา (สำนักงานใหญ่) หมู่ 14 ตำบาลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี 11140
เบอร์ติดต่อ : 08-7727-8728
LINE@ : pakka.in.th
Facebook : บริการรับจ้างทำ SEO ติดหน้าแรกกูเกิ้ลโดย ปักกา – Pakka.in.th
เพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้วยการเลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ตอบโจทย์

การทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซให้ประสบความสำเร็จนั้น นอกจากจะต้องมียอดผู้เข้าชมอย่างต่อเนื่องแล้ว เนื้อหาและโครงสร้างในเว็บไซต์จะต้องมีคุณภาพ สามารถนำไปสู่การปิดการขายได้จริง โดยการทำ SEO เป็นหนึ่งในช่องทางสำคัญที่จะช่วยเพิ่มการเข้าถึงเว็บไซต์ในระยะยาว โดยที่ไม่ต้องเสียเงินโฆษณา ซึ่งนับเป็นการลงทุนระยะยาวที่คุ้มค่ามากที่สุด หากคุณกำลังจะทำการตลาดผ่านเว็บไซต์ก็ควรเลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณมาช่วยทำตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อที่จะได้วางระบบโครงสร้างเว็บไซต์ที่รองรับ SEO ตั้งแต่ต้น โดยการเลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ดีนั้น ควรเลือกจากบริษัทที่มีประสบการณ์ในการรับทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ธุรกิจ มีความรู้ลึก รู้จริง สามารถวิเคราะห์การตลาดและกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการทำ SEO ครบวงจร ซึ่งจะช่วยให้การทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image