กำลังเลือกซื้อทั้งทีก็เลือกเคส Airpods ให้ดี ให้สวยไปเลยสิ!

Airpods อุปกรณ์ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ให้คุณสามมารถใส่หูฟังได้อย่างคล่องตัวโดยไม่ต้องมีสายมาเกะกะ ทั้งยังช่วยตัดเสียงรบกวนรอบด้านเมื่ออยู่ในช่วงที่อยากใช้เวลาเงียบ ๆ กับตัวเอง หลบหนีจากโลกภายนอก แต่เพราะมีฟีเจอที่ดีมากมาย ราคาก็เลยพุ่งสูงตาม ทำให้ต้องรักษากันให้ดี บางคนเองก็หวงไม่อยากให้มีสักรอยขีดข่วน เคส AirPods เลยกลายเป็นไอเทมสำคัญที่ไม่ว่าใครที่ใช้งานก็ต้องมี เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดรอยจากการกระแทก รอยขนแมว และไม่ทำให้เก่าลง ลองมาดูกันดีกว่าจะมีวิธีการเลือกเคส Airpods อย่างไรให้ตอบโจทย์ได้ทั้งการใช้งานและความสวยงาม

สังเกตให้ดี ซื้อผิดรุ่นไม่ได้ใช้งานนะ!

ใช่แล้ว เพราะเคส AirPods นั้นมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น เช่นเดียวกับผลิตภัณฑืที่วางขายเลยนั้นแหละ ซึ่งบางคนก็เอาแต่มองเรื่องดีไซน์ความสวยงามที่ถูกจริต แต่ลืมมองรุ่นที่เลือกซื้อซะได้ ยิ่งสั่งออนไลน์มาด้วยโอกาสซื้อผิดรุ่นก็ยิ่งสูง กลายเป็นว่าเสียเงินฟรี แถมไม่มีทางได้ใช้อีก ดังนั้น ก่อนจะกดเลือกซื้อกันอย่าลืมอ่านรายละเอียด และคำอธิบายให้ดีๆ จะได้มั่นใจว่าที่กดซื้อมานั้นถูกรุ่นของเราจริงๆ นะ

สมบุกสมบันแบบนี้ ต้องเลือกเคสกันกระแทกเท่านั้น

Advertisement

สายลุยใช้งานแทบจะตลอดเวลา ทำให้ต้องพก AirPods ออกไปด้วยทุกที่ โอกาสที่จะทำตกหล่น ชนขอบโต๊ะ หรืออะไรก็ตามที่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนนั้นสูงมาก ซึ่งลำพังแค่เกิดรอยก็อาจจะทำให้รู้สึกนอยด์เพียงเล็กน้อย แต่ถ้าเกิดการกระแทกรุนแรงจนมีปัญหาถึงการใช้งาน เรื่องเสียเงินก้อนใหญ่คงตามมาอย่างเลี่ยงไม่ได้ แล้วเราก็เชื่อว่าคงไม่มีใครสะดวกที่จะเสียเงินเพื่อซื้อใหม่ในทุกครั้งที่เกิดปัญหาอย่างแน่นอน เพราะแบบนี้เคส AirPods แบบกันกระแทก กันรอยขีดข่วนจึงกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมที่คนมีไลฟ์สไตล์การใช้งานสายลุยควรจะต้องมองหาเป็นอันดับแรก ก่อนจะไปเลือกดีไซน์ที่ตอบโจทย์ความเป็นตัวคุณ เพราะการใช้งานนั้นมันสำคัญกว่ามาก!

งานดีไซน์ และวัสดุแบบนี้สิเหมาะกับสายแฟชั่น

สำหรับสายที่เลือกซื้อจากความพึงพอใจล้วนๆ ก็คงต้องมามองเคส AirPods กันที่งานดีไซน์กันเป็นหลัก ซึ่งในท้องตลาดที่วางขายถ้าจะให้แบ่งตามวัสดุก็สามารถแบ่งออกได้ 2 ประเภทหลัก คือแบบนิ่ม และแบบแข็ง โดยจะทำมาจากทั้งซิลิโคน หนัง PU ใครชอบงานดีไซน์แบบไหนก็เลือกได้ตามใจเลย

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image