5 บริษัทรับทำ SEO แนวหน้าของกรุงเทพ

เมื่อโลกก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างเกิดขึ้นและสิ้นสุดลงได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งจำนวนข้อมูลมหาศาลที่หลั่งไหลเข้าสู่โลกออนไลน์ รวมถึงโรคระบาดอย่างโควิด-19 ที่ได้เปลี่ยนวิถีชีวิตของผู้คนให้คุ้นชินกับการบริโภคที่สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทุกวันนี้เราจึงได้เห็นเหล่าบริษัท ห้างร้าน และผู้ประกอบการรายใหญ่และรายย่อยทั้งหลายที่เดิมก็แข่งขันกันมากอยู่แล้ว แต่ในโลกออนไลน์นั้นเป็นสมรภูมิที่ดุเดือดยิ่งกว่า ดังนั้น เพื่อผลักดันให้ธุรกิจหรือแบรนด์ได้เป็นที่รู้จักและยอมรับโดยผู้บริโภค เจ้าของธุรกิจต้องปรับตัวและใช้กลยุทธ์ทางการตลาดโดยเฉพาะการหันมาให้ความสำคัญกับ “การตลาดออนไลน์” ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคจำนวนมากได้ตลอดเวลาและมีช่องทางที่หลากหลายมากว่าด้วย

หนึ่งในวิธีทำการตลาดออนไลน์ที่ได้ผลดีและยั่งยืนที่สุดก็คือ การใช้บริการรับจ้างทำ SEO โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีแผนวิเคราะห์และเครื่องมือทาง SEO ต่างๆ เพื่อส่งเสริมให้เว็บไซต์สามารถติดอันดับอยู่ในหน้าแรกของ Google ได้ และอย่างที่เราทราบกันดีว่า Google นั้นเป็นหนึ่งใน Seach Engine ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกและมีผู้ใช้งานจำนวนมาก ดังนั้น ไม่เพียงแค่ธุรกิจจะมีโอกาสเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างแม่นยำและหลากหลาย แต่ยังสามารถสร้างยอดขายแบบก้าวกระโดดได้ โดยการใช้ต้นทุนที่น้อยกว่าการทำการตลาดแบบอื่นๆ อีกด้วย

เบื้องต้นนั้น SEO คืออะไร?

Search Engine Optimization หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า SEO คือกระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ ซึ่งจะปรับแต่งให้เข้ากับการทำงานของ Search Engine และส่งผลให้เว็บไซต์สามารถไต่ขึ้นไปติดอันดับในหน้าแรกของการค้นหาได้

Advertisement

สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเว็บไซต์ปรากฎอยู่หน้าแรกของ Search Engine คือการได้รับ Organic Traffic หมายความว่าจะมีผู้คลิกเข้าชมเว็บไซต์จำนวนมาก เป็นการเปิดโอกาสให้มีคนเห็นและรู้จักแบรนด์ของเรามากขึ้น ซึ่งต้องอาศัยการปรับแต่งเว็บไซต์จากหลายๆ องค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง On-page SEO อย่างการเลือก Keyword การเขียนเนื้อหาบทความให้มีคุณภาพ การปรับแต่งเชิง Technical ไปจนกระทั่ง Off-page SEO อย่างการทำ Backlink เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์และแบรนด์ องค์ประกอบเหล่านี้ล้วนมีความเชื่อมโยงกันอย่างลึกซึ้งและต้องคอยอัปเดตให้สอดคล้องกับอัลกอลิทึมของ Search Engine อยู่เสมอ

 ทำไมถึงควรเลือกใช้บริษัทรับทำ SEO ? และการใช้บริษัท SEO ประหยัดกว่า In-house ยังไง?

ถึงแม้ว่าการทำ SEO จะสามารถเริ่มทำได้เอง แต่ความซับซ้อนขององค์ประกอบต่างๆ ที่พูดถึงในข้างต้น รวมถึงประสบการณ์ที่ไม่มากพอ ก็อาจทำให้ต้องใช้เวลานานและเสี่ยงที่จะเสียโอกาสทางธุรกิจไปได้ ยิ่งไปกว่านั้น การจะทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับหน้าแรกของ Google จำเป็นอย่างมากที่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญ SEO ดังนั้น การเลือกบริษัทรับทำ SEO ซึ่งมีทีมทำงานที่ชำนาญและมีเครื่องมือพร้อม เข้ามาช่วยดูแลและปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดีขึ้นอยู่เสมอ จะสามารถพาเว็บไซต์ของคุณให้ติดอันดับดีที่สุดของหน้าการค้นหา แซงหน้าคู่แข่ง และเจาะกลุ่มลูกค้าได้แม่นยำกว่าอย่างแน่นอน

ทำไมการจ้างบริษัทรับทำ SEO ถึงคุ้มกว่า In-house?

 • การจ้าง SEO in-house จากที่มีประสบการณ์มานั้นต้องใช้งบประมาณที่สูงกว่ามาก ไม่ว่าจะเป็น
 • ค่าจ้างพนักงาน SEO + สวัสดิการ (มีความเป็นไปได้ที่จะไม่รู้ว่า หลักเกณ์ที่ดีคืออะไร)
 • งบประมาณในการซื้อ Backlink ที่ดีจริงๆ (ไม่ใช่ Spam ทั่วไป)
 • ค่าการจ้างเขียนบทความคุณภาพที่มากกว่า 1000+ คำเขียน ทุกๆ เดือน พร้อมกราฟิกที่ดี
 • เครื่องมือ SEO ในการตรวจสอบผลต่างๆ (โดยปกตินั้นจะมีค่าใช้จ่าย เดือนละ 100+ USD)

ซึ่งค่าใช้จ่ายเหล่านี้อาจมากถึงเดือนละ มากกว่า 60,000 บาท อย่างแน่นอน การจ้างบริษัทรับทำ SEO จึงเป็นทางเลือกที่ดี พร้อมกับการที่มีผลชี้แจงชัดเจน รวมถึงความหลากหลายของประเภทธุรกิจที่บริษัทรับทำ SEO ได้เจอมานั้น จะทำให้มีประสบการณ์สามารถปรับเปลี่ยนตามการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว

ข้อดีของการจ้างบริษัทรับทำ SEO

 • ค่าใช้จ่าย จบ ครบที่เดียว ไม่มีการเพิ่มเติมใดๆ
 • ควบคุมค่าใช้จ่ายได้
 • มีหลักเกณฑ์การวัดผลที่ชัดเจน
 • สามารถปรับเปลี่ยนตามการเปลี่ยนแปลงของ Google ได้ตลอดเวลาและรวดเร็ว
 • มีการการันตีผลงานที่ชัดเจน

5 บริษัทรับทำ SEO ที่กำลังมาแรง ช่วยเพิ่มยอดขายและตอบโจทย์

1.Minimice Group

2.Yes Web Design Studio

3.HARU Digital

4.TSPACE Digital

5.Pacy Media

1.Minimice Group รับทำ SEO พร้อมทีมครบวงจร การันตีผลใน 90 วัน

มินิไมซ์ กรุ๊ป เป็นบริษัทการตลาดออนไลน์ชั้นนำที่รับทำ SEO พร้อมทีมงานหัวกะทิ ผู้นำด้านการเพิ่มประสิทธิภาพและยอดขายอย่างยั่งยืนและมั่นคง โดยการทำ Google SEO เจาะลึกในธุรกิจ วางกลยุทธ์ด้วย Keyword Research คุณภาพสูง และวิเคราะห์และประมวลผลจากเครื่องมือการตลาดดิจิทัลครบวงจร การันตีผลใน 90 วัน ยืนยันได้จากประสบการณ์ร่วมงานกับหลากหลายแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ พร้อมกับความเชื่อในการทำงานที่โปร่งใส และแนะนำในสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า นับเป็นเอเจนซี่รุ่นใหม่ที่มาแรงน่าจับตา ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มธุรกิจได้อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ บริษัทรับทำ SEO :

เบอร์โทร: 02-258-5515, 065-426-6499

LINE : @Minimicegroup

Facebook : Minimice Group

Website : https://minimicegroup.com/

ที่อยู่ : เลขที่ 63 ซอยปรีดี พนมยงค์ 14 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

 1. Yes Web Design Studio ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์สุดเจ๋งด้วยหลัก SEO

เยส เว็บ ดีไซน์ สตูดิโอ บริษัทรับทำ SEO ครบวงจรใจกลางกรุงเทพที่รับจัดตั้งระบบ ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์แบบพร้อมให้บริการทั้งรายเล็กและองค์กรใหญ่ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ แถมจุดเด่นของที่นี่ยังเป็น Free Mockup Design ออกแบบให้ลูกค้าดูก่อน ถือว่ายกระดับการให้บริการลูกค้าในงานเว็บดีไซน์ได้อย่างน่าสนใจทีเดียว

ช่องทางการติดต่อ บริษัทรับทำ SEO :

เบอร์โทร: 096-879-5445

LINE : @Yeswebdesign

Facebook : Yes Web Design Studio

ที่อยู่ : ชั้น 17 อาคารวิทยกิตติ์ ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

   1.   HARU Digital รับดูแลและปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์ให้ดีขึ้น

อีกหนึ่งบริษัทรับทำ SEO ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการตลาด โฆษณาและประชาสัมพันธ์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ร่วมศึกษาธุรกิจลูกค้าและร่วมวางแผนกลยุทธ์การตลาดด้วยความเข้าใจและรู้ลึกรู้จริง พร้อมซัพพอร์ตในเรื่องของการสร้างสรรค์งานและครีเอทบทความคุณภาพ รวมถึงการทำคอนเทนต์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ จากการประมวลผลด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ทาง SEO รับรองไม่ผิดหวัง

ช่องทางการติดต่อ บริษัทรับทำ SEO :

เบอร์โทร: 065-536-6695

LINE : –

Facebook : Haru Digital

ที่อยู่ : เลขที่ 655 ซอยวัดจันทร์ใน แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120

    1. TSPACE Digital บริการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับ

เป็นอีกหนึ่งบริษัทรับทำ SEO ที่น่าสนใจ สำหรับทีสเปซ ดิจิตอลนั้นเพรียบพร้อมด้วยเครื่องไม้เครื่องมือคุณภาพชั้นนำ ช่วยวิเคราะห์โครงสร้างโดยรวมทั้งหมดได้ด้วยเครื่องมือจัดการข้อมูลสุดล้ำ ที่สามารถประมวลผลระดับบิ๊กดาต้าซึ่งจะนำมาใช้ได้ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่มากประสบการณ์พร้อมรับมือกับธุรกิจทุกประเภท สามารถวิเคราะห์คาดการณ์สถานการณ์ของตลาดช่วงวิกฤต เจาะลึกอินไซท์ข้อมูลเชิงลึกเพื่อปรับปรุงและพัฒนาให้หน้าเว็บไซ์ออกมาตอบโจทย์และลูกค้ามากที่สุด

ช่องทางการติดต่อ บริษัทรับทำ SEO :

เบอร์โทร: 02-515-2336, 063-221-5279

LINE : –

Facebook : TSPACE Digital Company

ที่อยู่ : ชั้นที่ 31 อาคาร CW Tower เลขที่ 90 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

     1. Pacy Media รับทำ SEO คุณภาพ ติดทน วัดผลได้ ไม่โดนแบน

ปิดท้ายด้วยบริษัท เพซี่ มีเดีย เอเจนซี่โฆษณาออนไลน์รุ่นใหม่ ตอบโจทย์ลูกค้าด้วยแพ็กเกจที่หลากหลาย เพื่อให้ตอบสนองความต้องการกับธุรกิจเจ้าเล็กและองค์กรขนาดใหญ่ โดยการทำ SEO สายขาว ช่วยลูกค้าวิเคราะห์ยอด Traffic ผ่าน Google Analytics และติดตั้งเครื่องมือวัดผล สามารถส่งอัปเดตผลอันดับ SEO ให้ลูกค้าได้ในทุกๆ 2 สัปดาห์ พร้อมกลยุทธ์เฉพาะธุรกิจ ยืนยันผลงานได้จากการร่วมงานกับหลายแบรนด์ ในหลายอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเจ้าเอเจนซี่รับทำ SEO ที่มาแรง ลูกค้าหลายเจ้าก็ถูกใจไม่น้อยเลย

ช่องทางการติดต่อ บริษัทรับทำ SEO :

เบอร์โทร : 081-566-4683

LINE : @pacymedia

Facebook : Pacy Media

ที่อยู่ : เลขที่ 3 อาคารพร้อมพันธุ์ ซอยลาดพร้าว 3 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

ถึงแม้ว่าเว็บไซต์ที่ดีและมีคุณภาพตามหลักการ SEO นั้นจะประกอบได้ด้วย Keyword คุณภาพสูงตรงใจผู้เสิร์ช มีบทความน้ำดีมีประโยชน์ หรือคอนเทนต์กราฟิกสุดปังแค่ไหนก็ตาม อย่าลืมว่าปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือโครงสร้างเว็บไซต์ (Site Structure/Sitemap) เว็บไซต์ที่เร็วและมีหน้าตาเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน มีการเชื่อมโยงของระบบนิเวศน์ข้อมูลภายในเว็บไซต์อย่างสมบูรณ์ ก็เป็นส่วนสำคัญของการทำ SEO ที่ทำให้เว็บไซต์ดูดีมีประสิทธิภาพและดึงดูดให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมได้รับประสบการณ์ที่ดี ส่งผลต่อการสร้างภาพจำที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะให้กับแบรนด์ได้อีกด้วย

เพราะฉะนั้น การเลือกใช้บริการบริษัทรับทำ SEO จึงเป็นแนวทางที่ควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก และต้องเลือกบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ ใช้หลักการ SEO สายขาว เพื่อไม่ให้เสี่ยงทำผิดกฎจนเว็บไซต์ถูกแบนหรือตกอันดับจนหลุดหายไปได้ เท่านี้เส้นทางสู่การสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จและเพิ่มยอดขายให้เติบโตแบบก้าวกระโดดก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image