ใช้งาน Microsoft Azure ที่ไหนดี? แนะนำ 3 ผู้ให้บริการชั้นนำของไทย

“Microsoft Azure” ถือเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มสำคัญที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจไม่น้อยทีเดียว โดยตัว Microsoft Azure นี้เป็นเสมือนเครื่องมือสำคัญที่ Microsoft จะเข้ามาดูแลธุรกิจตั้งแต่ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ ไปจนถึงระบบเครือข่ายต่าง ๆ ในองค์กร ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่ดูแลธุรกิจแบบครบจบได้ในที่เดียว

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาฐานข้อมูลที่จะเสริมสร้างความปลอดภัย ควบคู่ไปกับการพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานขององค์กรด้วย Microsoft Azure แต่ไม่รู้ว่าจะใช้งาน Microsoft Azure ที่ไหนดีถึงจะมีประสิทธิภาพ หรือยังไม่แน่ใจว่าจะใช้งาน Microsoft Azure ได้อย่างไร วันนี้เราจะขอพาเจ้าของธุรกิจทุกคนไปทำความรู้จักกับ 3 ผู้ให้บริการ Microsoft Azure ชั้นนำของไทยที่จะช่วยตอบทุกข้อสงสัย พร้อมวางแผนการใช้งานแพลตฟอร์มตัวนี้ให้เข้ากับองค์กร จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูไปพร้อมกันได้เลย!

CloudHM

สำหรับใครที่กำลังมองหาผู้ให้บริการและสอนการใช้งาน Microsoft Azure ที่เข้าใจง่ายและตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรมากที่สุด บอกเลยว่า CloudHM ถือเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่เข้าใจความต้องการของธุรกิจเป็นอย่างดี แถมยังเป็น Microsoft Partner อย่างถูกต้องอีกด้วย นอกจากนี้ ทางผู้ให้บริการยังมาพร้อมกับระบบวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยให้ธุรกิจจัดการระบบของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครบจบวงจร พร้อมขยายธุรกิจต่อไปได้อย่างมีคุณภาพ ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจที่ต้องการใช้งาน Microsoft Azure แม้ไม่มีพื้นฐานมาก่อนก็ตาม

Advertisement

AIS Business

AIS ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับบริการ AIS Business ที่สามารถช่วยให้เจ้าของธุรกิจดูแลธุรกิจได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งนอกจากซอฟต์แวร์และระบบการทำงานรูปแบบต่าง ๆ แล้ว AIS Business ยังรองรับการใช้งาน Microsoft Azure แบบครบวงจร พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา และวางแผนระบบสำหรับธุรกิจทุกระดับ แถมมีแพ็กเกจราคาให้เลือกตามงบประมาณที่ตั้งไว้ หากใครกำลังเริ่มต้นธุรกิจใหม่ และกำลังมองหาแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์ความต้องการ AIS Business ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ควรค่าแก่การพิจารณาเช่นกัน

G-Able

G-Able เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มผู้ให้บริการ Microsoft Azure ที่เป็น Microsoft Partner โดยตรง และยังสามารถสอนใช้งาน Microsoft Azure ได้อย่างครอบคลุมการทำงานมากที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย ซึ่งนอกจากจะให้บริการตามงบประมาณที่รับไหวแล้ว ทางบริษัทยังสามารถวางแผนการใช้งาน Microsoft Azure ให้เหมาะสมกับองค์กรของธุรกิจทุกระดับได้ นอกจากนี้ G-Able ยังมีผู้เชี่ยวชาญได้รับการรับรองจากองค์กรระดับโลกมากมาย เช่น ISO/IEC27001:2003 TUV NORD Certificate อีกด้วย มั่นใจได้ในคุณภาพของการให้บริการ

จบลงไปแล้วกับ 3 ผู้ให้บริการและสอนใช้งาน Microsoft Azure ชั้นนำในไทยที่นำมาฝากในวันนี้ หากธุรกิจไหนกำลังมองหาตัวช่วยสำคัญอย่าง Microsoft Azure อย่าลืมนำรายละเอียดจากทั้ง 3 ผู้ให้บริการนี้ไปพิจารณาด้วยนะ

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image