“สก๊อตดีปีใหม่” กับครั้งแรกของการพบกันของพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อสาวสวยส่งท้ายปี ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ควงคู่ อาชิ-อาชิตา ส่งความรักความห่วงใยให้คนที่รักด้วย “สก๊อต” ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข

เทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอยกลับมาอีกครั้ง เมื่อริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม สก๊อต โดยบอสใหญ่ อรวดี สวัสดิ์พาณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายตลาด จัดงานเปิดตัวแคมเปญ “สก๊อตดีปีใหม่” ภายใต้คอนเซปต์ “สก๊อตดีปีใหม่ แทนความห่วงใยให้คนที่คุณรักเหมือนเดิม” กับทางเลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรูปแบบทั้งกระเช้าและกิ๊ฟต์เซ็ตสุดพรีเมียม ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ในเทศกาลปีใหม่นี้!! พร้อมควงคู่พรีเซ็นเตอร์ซุป’ตาร์หนุ่มหล่อแถวหน้าของเมืองไทย และบิวตี้บล็อกเกอร์สาวแสนสวยเบอร์ต้นๆ มาเป็นตัวแทนส่งมอบความรัก ความห่วงใย และอวยพรปีใหม่ให้ทุกคนสำคัญด้วยกระเช้าของขวัญและกิ๊ฟเซ็ตสุดพรีเมียมจาก “สก๊อต” ณ ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ ซอยสามเสน 28 เมื่อวันพุธที่ 7 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา

งานนี้เรียกว่ายิ่งใหญ่และอบอุ่นมาก แถมยังเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจนห้างแทบแตก จากแฟนคลับที่รอรับความสุขและความประทับใจจากพรีเซ็นเตอร์ซุป’ตาร์หนุ่มหล่อสาวสวย ครอบครัว “สก๊อต” นำโดยพระเอกหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆทั่วประเทศ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่ควงคู่มากับบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดสวย อาชิ-อาชิตา ศิริภิญญานนท์ ที่มาร่วมกันสร้างความสุขและความประทับใจ ร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง พร้อมมอบรางวัลให้กับลัคกี้แฟนภายในงานได้ถ่ายรูปคู่อย่างใกล้ชิด และหนุ่มไบร์ทยังโชว์เสียงร้องสดๆให้แฟนๆได้ฟินในโชว์สุดพิเศษ ส่วนอีกหนึ่งพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อครอบครัว “สก๊อต” ที่ไม่สามารถมาร่วมงานได้อย่าง นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ก็ฝากผลงานชิ้นพิเศษต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด “เริ่มปีดีๆด้วยสก๊อต” มาให้แฟนๆ ได้รับชมให้หายคิดถึง

Advertisement

ปิดท้ายเอาใจคนที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ ด้วยขบวนกระเช้าของขวัญ และกิ๊ฟเซ็ตสุดพรีเมี่ยมจาก “สก๊อต” อาทิ สก๊อต รังนกแท้ น้ำตาล 0%, สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด สูตร 100% และ สก๊อต เพียวเร่ ที่รวมตัวกันมาส่งมอบสุขภาพดีๆให้ทุกคนสำคัญ ท่ามกลางรอยยิ้มและบรรยากาศแห่งความอบอุ่นทั่วศูนย์การค้าฯ สมเป็นเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีจริงๆ

สก๊อตดีปีใหม่ แทนความห่วงใยให้คนที่คุณรัก เลือกสรรของขวัญสุดพิเศษให้กับผู้รับทุกเพศทุกวัย ด้วยสินค้าจาก สก๊อตที่อัดแน่นด้วยคุณภาพและคุณประโยชน์ได้ทุกช่องทางการจัดจำหน่าย ทั้งซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้า และช่องทางออนไลน์ต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะเทศกาลปีใหม่นี้เท่านั้น

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image