ติดฟิล์มอาคาร hi-kool ดีจริงไหม? เลือกยังไงดี?

ติดฟิล์มอาคารต้องนึกถึง hi-kool ซึ่งเป็นแบรนด์ฟิล์มกรองแสงสำหรับติดรถยนต์ และฟิล์มสำหรับติดอาคารชื่อดังที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และมีชือเสียงที่ดีในด้านคุณภาพ และคุณสมบัติของฟิล์มที่ไม่สร้างความผิดหวังให้ผู้ใช้ และมีราคาคุ้มค่ากับการลงทุนติดฟิล์มด้วย ซึ่งสำหรับใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะติดฟิล์มอาคารดีไหม และจะติดฟิล์มอาคารของยี่ห้อใดดี วันนี้เรามีคำตอบมาให้ พร้อมกับแนะนำให้คุณได้รู้จักกับฟิล์มอาคาร hi-kool      ให้มากขึ้นว่ามันดีอย่างไร มีคุณสมบัติอย่างไร มีตัวเลือกอะไรบ้าง และเหมาะกับการใช้งานสำหรับติดอาคารแบบใดบ้าง

ทำไมต้องติดฟิล์มอาคาร ?

1.ช่วยลดความร้อน ลดอุณหภูมิภายในอาคาร

อาคารต่าง ๆ โดยเฉพาะอาคารสูง ๆ หากไม่ได้ติดฟิล์มกันแสง จะทำให้อุณหภูมิภายในอาคารสูงมาก ร้อนมาก และอาจทำให้ใช้ชีวิต และทำงานต่าง ๆ ได้ลำบาก เพราะต้องเจอกับความร้อน และแสงแดดที่รุนแรง แต่การติดฟิล์มอาคารจะช่วยกันแสง และกันความร้อนได้ ทำให้ภายในอาคารไม่ร้อนจนเกินไป

Advertisement
  1. ป้องกันรังสียูวี ไม่ทำร้ายผิวคุณ ไม่ทำร้ายเฟอร์นิเจอร์

นอกจากการป้องกันความร้อนแล้ว การติดฟิล์มอาคารยังทำให้ช่วยป้องกันผิวของมนุษย์ และเฟอร์นิเจอร์ไม่ให้ถูกทำร้ายโดย

3.ช่วยประหยัดค่าไฟ

การติดฟิล์มอาคารช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟได้เพราะเมื่ออุณหภูมิในห้องเย็นลงจากการที่มีฟิล์มช่วยกันความร้อนและแสงแดด ก็จะทำให้แอร์ไม่ต้องทำงานหนักนั่นเอง

4.ให้ความเป็นส่วนตัวได้

เมื่อติดฟิล์มอาคารแล้ว จะทำให้เมื่อมองจากด้านนอกแล้วสามารถมองเห็นภายในอาคารได้ยากขึ้นเนื่องจากฟิล์มจะมีความทึบ หรือจะเลือกเป็นฟิล์มปรอทที่ทำให้มองจากด้านนอกไม่เห็นด้านในเลยก็ได้เช่นกัน

ฟิล์มอาคาร hi-kool ดียังไง

ฟิล์มอาคาร hi-kool มีความพิเศษที่คุณสมบัติในการกรองแสง และรังสียูวี เพราะสามารถกรองแสง และความร้อนได้กว่า 80% และป้องกันรังสียูวีได้มากถึง 99% และฟิล์มอาคาร hi-kool นั้นเป็นฟิล์มที่ผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีคุณสมบัติดี ฟิล์มเหนียว ทนทาน รับประกันอายุการใช้งานกว่า 10 ปี เรียกได้ว่าลงทุนหนึ่งครั้งก็คุ้มค่าสุด ๆ

ฟิล์มอาคาร hi-kool มีให้เลือกใช้ 2 รุ่นด้วยกันก็คือ ฟิล์มอาคาร hi-kool รุ่น residential series ที่เหมาะกับการใช้ติดที่อยู่อาศัยอย่างบ้าน หรือคอนโด และ ฟิล์มตกแต่งนิรภัยสำหรับอาคารต่าง ๆ อย่างออฟฟิศสำนักงาน ที่สามารถนำไปติดบ้านและคอนโดได้เช่นกัน ซึ่งฟิล์มอาคาร hi-kool ทั้งสองรุ่นก็มีความเข้ม ความหนา และสีให้เลือกได้ตามความชอบ และความเหมาะสม

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image