เคทีซีชวนสมาชิกเพิ่มพูนเสน่ห์ปลายจวักโดยเชฟชื่อดัง

เคทีซีชวนสมาชิกเพิ่มพูนเสน่ห์ปลายจวัก กับคลาสอาหารจีนต้นตำรับ โดยหัวหน้าพ่อครัวชื่อดัง “เตงคัมเชง” แห่งห้องอาหารจีนแมนโฮ

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ – การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ (โรงแรม) และ โรงแรม เจ ดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เชิญชวนสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ร่วมคลาสเรียนทำอาหารจีนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยหัวหน้าพ่อครัวมากประสบการณ์ ที่การันตีด้วยรางวัลมากมาย “เชฟ เตงคัมเซง” (Teng Kam Seng) ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 9.00 น. – 12.00 น. ณ ห้องอาหารจีน แมนโฮ ชั้น 2 โรงแรม เจ ดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ โดยสมาชิกจะได้เรียนการทำเมนู “ติ่มซำรสเลิศ” และ “ข้าวห่อใบบัว” รวมถึงเมนูขนมหวาน “สาคูมะม่วง” ด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่และเทคนิคในการปรุงอาหารจีนสูตรต้นตำรับ ปิดท้ายร่วมรับประทานอาหารกลางวัน กับเซตเมนูอาหารจีน 8 คอร์ส ท่ามกลางบรรยากาศที่หรูหรา พร้อมรับใบประกาศนียบัตร และของพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีเพียงท่านละ 2,559 บาท (รับจำนวนจำกัด)

สำหรับสมาชิกที่สนใจ สามารถสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2665-5320

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image