Cotactic พาคุณสู่ความสำเร็จบนโลกดิจิทัล ผ่านเซอร์วิสรับทำ SEO

แม้โลกจะเปลี่ยนไปแต่ Cotactic มีบริการสำคัญอย่างบริการรับทำ SEO พร้อมทีมงานมืออาชีพ คอยเคียงข้างผู้ประกอบการสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจ

ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโลกยุคปัจจุบันของเราได้เปลี่ยนผ่านกลายมาเป็นยุคดิจิทัลเต็มตัวมากขึ้น ซึ่งก็มีสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ที่เข้ามาเป็นตัวเร่ง ส่งผลให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไปเป็นอย่างมาก

 

Advertisement

จากสถิติพบว่าคนไทยในช่วงอายุ 16-64 ปี มีการใช้งานอินเทอร์เน็ตเฉลี่ยต่อวันมากถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว จึงเป็นเหตุผลให้ผู้ประกอบการต้องเร่งปรับตัว และหันมาทำการตลาดแบบ Digital กันมากขึ้น ซึ่งทาง Cotactic ก็เข้าใจผู้ประกอบการเป็นอย่างดี และพร้อมที่จะช่วยเหลือทุกธุรกิจรับมือกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ ด้วยบริการรับทำ SEO หรือ Search Engine Optimization เพื่อให้เว็บไซต์ของธุรกิจคุณติดอันดับการค้นหาบนหน้าแรกของ Google จนส่งผลให้มียอดขายและผลกำไรที่เพิ่มขึ้นตามมา

ทำความรู้จักทีม Cotactic

คงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้ประกอบการที่จะหาทีมที่มีความเชี่ยวชาญมาดูแลเรื่อง Digital Marketing โดยเฉพาะในส่วนของการทำ SEO แต่ Cotactic พร้อมที่จะช่วยเหลือผู้ประกอบการ ด้วยประสบการณ์ที่โลดแล่นอยู่ในวงการ Digital Marketing มามากกว่า 6 ปี และทีมงานที่ถูกฝึกฝนให้พร้อมดูแลธุรกิจคุณเสมือนทีม Marketing ส่วนตัว เราให้ความสำคัญกับการทำคอนเทนต์ด้วยการเขียนบทความที่ถูกต้องตามหลัก SEO และให้ผลลัพธ์ที่จับต้องได้ภายในระยะเวลา 3-6 เดือน เพราะการทำงานของเรามีเป้าหมายที่ชัดเจน คือเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจของคุณเติบโตเหนือคู่แข่ง และมียอดขายที่มั่นคงยั่งยืน

ด้วยเหตุนี้ Cotactic จึงเล็งเห็นว่าสิ่งสำคัญของการทำธุรกิจในยุคปัจจุบัน คือการทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้างและสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในทุกช่องทางบนโลกออนไลน์ เราจึงมีบริการรับทำ SEO เพื่อสนับสนุนการทำ Marketing ให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่หันมาใช้ Search Engine กันมากขึ้น ดังนั้นการทำ SEO จะช่วยให้เว็บไซต์ของธุรกิจคุณติดอันดับบนหน้าค้นหา และมีผู้เยี่ยมชมบนเว็บไซต์มากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า ส่งผลให้ตัวธุรกิจสามารถสร้างรายได้และเพิ่มผลกำไรได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมแข่งขันกับธุรกิจอื่น ๆ ที่อยู่ในตลาดได้อย่างเท่าเทียม

ลูกค้าที่ไว้ใจให้ Cotactic Media ดูแลด้าน Digital Marketing

Cotactic บริษัทรับทำ SEO เผยเทคนิคลับ ให้เว็บไซต์ติดอันดับอย่างมีคุณภาพ

Cotactic พร้อมผลักดันธุรกิจด้วยบริการรับทำ SEO จากทีมงานคุณภาพ

Cotactic เรามีทีมงานคุณภาพที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือทุกธุรกิจให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ เรารับฟังปัญหาและวางกลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจคุณด้วย Digital Marketing Service ที่เรามี ซึ่งเราพร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการให้สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์เพื่อรองรับแคมเปญโฆษณาได้ในทุกช่องทาง บริการรับทำ SEO จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญที่ผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจไม่ควรมองข้าม

เทคนิคลับการทำ SEO ฉบับ Cotactic

บริการรับทำ SEO ของ Cotactic จะวางเป้าหมายไว้อย่างชัดเจนตั้งแต่แรก เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจมากที่สุด ขั้นต่อไปเราจะประเมินภาพรวมของเว็บไซต์คุณเพื่อค้นหา Keyword ที่มีความเหมาะสม อีกทั้งยังช่วยตรวจสอบและรายงานช่องโหว่ของตัวเว็บไซต์ให้คุณทราบ เพื่อนำข้อมูลที่ได้ไปปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

1. Site Structure Analysis

เราเริ่มต้นด้วยการวิเคราะห์โครงสร้างของเว็บไซต์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการติดอันดับ SEO บน Search Enging และใช้เครื่องมือต่าง ๆ เพื่อหาวิธีการปรับปรุงโครงสร้างให้เหมาะสมกับการทำ SEO

2. High Return Value Keyword

การเลือก Keyword ที่สามารถเพิ่ม Lead หรือยอดขายของธุรกิจคุณ เพื่อลดค่าใช้จ่ายการทำโฆษณา นอกจากนี้ การค้นหา Keyword ที่เหมาะสมยังช่วยเพิ่มโอกาสในการขยายตลาดและเพิ่มรายได้ของธุรกิจคุณอีกด้วย

3. Blog Optimization

สร้าง Content ที่มี Keyword ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณเพื่อเพิ่ม Organic Traffic และสามารถต่อยอดในเรื่องของ Data เพื่อทำ Retargeting Strategy ได้ในอนาคต

4. Quality Publisher Website

เลือกเว็บไซต์ที่มีค่าคะแนน SEO สูง ลง Branded Content เพื่อโปรโมตธุรกิจและสามารถส่งคะแนน SEO จากเว็บเหล่านั้นมาสู่เว็บไซต์ของคุณ

5. Speed & Technical Optimization

ช่วยปรับเว็บไซต์ทั้งในเรื่อง Speed ให้สูงขึ้นและ User Experience ที่ดีขึ้น เพื่อทำให้ติด SEO รวมถึงเพิ่ม Lead และยอดขายได้ในระยะยาว

ใช้บริการรับทำ SEO กับ Cotactic ดีอย่างไร

Cotactic เราเน้นการทำงานที่มีความรวดเร็ว มองการณ์ไกล พร้อมหา Solution ที่จะพาธุรกิจของคุณไปสู่จุดหมายอยู่เสมอ การทำ SEO ของเราจึงไม่ได้ทำแบบไร้ทิศทาง เรามีแบบแผนและเป้าหมายที่วางไว้ชัดเจน เราตั้งใจสร้างสรรค์คอนเทนต์หรือแคมเปญต่าง ๆ ให้มีประโยชน์ต่อผู้บริโภค และมุ่งเน้นสร้างผลลัพธ์ที่จับต้องได้ตามความต้องการของผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง Brand Awareness หรือการพัฒนา Branding เพื่อขยายฐานลูกค้า ดังนั้นไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเกี่ยวข้องกับอะไร จะเป็นธุรกิจขนาดไหน เราก็พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยพาธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จด้วย Marketing Services ที่เรามี

Digital Marketing Service อื่น ๆ ของ Cotactic

นอกเหนือจากบริการรับทำ SEO แล้ว ทาง Cotactic ยังมีความเชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ คอยให้บริการอีกมากมาย เช่น Facebook Advertising, TikTok Marketing, Google Search Engine Marketing (SEM), Email Marketing, Content Marketing และ Website Design

หากผู้ประกอบการท่านใดกำลังมองหา Digital Marketing Agency ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน SEO มาช่วยจัดการแก้ไขปัญหาและวางรากฐานให้ธุรกิจ ติดต่อ Cotactic เลยวันนี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image