10 พ.ย.นี้ พบโฉมใหม่ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

10 พ.ย.นี้ พบโฉมใหม่ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
มิติใหม่แห่งการพักผ่อนสุดหรูริมชายหาดหัวหิน

โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดลักซ์ชัวรี่ของเมืองหัวหิน ปรับโฉมครั้งใหญ่ ภายใต้คอนเซ๊ปต์ “The Next Chapter of The Legend Where Nostalgia Meets Seaside Elegance” พร้อมเปิดต้อนรับแขกผู้มาเยือนให้ได้ย้อนความคิดถึงไปกับตำนานความรุ่งโรจน์และความสง่างามของเมืองหัวหินในยุค 1920 รื่นรมย์กับริมชายทะเลหาดหัวหิน พร้อมยกระดับประสบการณ์ความหรูหรา ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป

โดยพื้นที่การรีโนเวทในเฟสแรกครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดของบริเวณบีชวิง หรือฝั่งทะเล ซึ่งพื้นที่ ล็อบบี้ ได้รับการปรับปรุงเพื่อเพิ่มความหรูหรา มีการขยายพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้น โปร่งโล่ง สบายตา มีการเพิ่มเรือนกระจกท่ามกลางพื้นที่สีเขียว และยังคงเพิ่มพื้นที่เช็คอินสำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มเพื่อยกระดับประสบการณ์เช็คอิน พร้อมทั้งจำลองบรรยากาศตลาดโต้รุ่งยามเช้าของเมืองหัวหิน คัดสรรค์เมนูอันโด่งดังเสิร์ฟความอร่อยเติมความสดชื่นยามเช้าก่อนออกไปทำกิจกรรมอื่นๆ

Advertisement

ในส่วนของห้องพักทั้งหมด 119 ห้อง มีการเพิ่มความสะดวกสบายและหรูหราด้วยสมาร์ททีวีขนาด 55 นิ้ว เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ และที่นอนแสนสบายระดับพรีเมียม แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายการตกแต่งย้อนความทรงจำของยุค 1920 ที่มีเสน่ห์เดิมของโรงแรม อีกทั้งยังมีการเพิ่มเติมห้องพักประเภทใหม่ ประกอบด้วย ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน (One-bedroom Suites), ห้องสวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีทางลงสู่สระว่ายน้ำได้โดยตรง (Club Private Pool Suite) และห้องพักที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับวิวสระว่ายน้ำ (Pool View Room) และวิวทะเล (Ocean View Room) ในส่วนของฟิตเนส มีการปรับเพิ่มพื้นที่มากขึ้น พร้อมอุปกรณ์ใหม่ รวมไปถึงการเปลี่ยนลุคของบริเวณสระว่ายน้ำ และพื้นที่โดยรอบ บริเวณหน้าชายหาด ห้องอาหารภิรมย์ ห้องอาหารอาซัวร์ และบาร์ นอกจากนี้ในพื้นที่อื่นๆ ซึ่งคือ คิดส์คลับ และห้องจัดเลี้ยงจะมีการปรับปรุงในเฟสต่อไป ซึ่งทั้งหมดนี้คาดว่าจะแล้วเสร็จสิ้นปี 2566

พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พราว กล่าวว่า “ตั้งแต่ต้น วิสัยทัศน์ของเราสำหรับอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ต คือการยกระดับประสบการณ์พักผ่อนในหัวหิน นำเสนอการพักผ่อนที่เหนือระดับและเหนือความคาดหมาย ในขณะเดียวกันก็นำเสนอเสน่ห์ของเมืองหัวหิน ความสวยงามของธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และประวัติศาสตรที่น่าสนใจ และในการปรับปรุงครั้งใหญ่ในครั้งนี้   ความตั้งใจนี้ยังคงอยู่เช่นเดิม ดังนั้นแขกผู้มีเกียรติ จะได้รับความสะดวกสบายพร้อมกับความเป็นส่วนตัวอันสูงสุดเหมือนเดิม เพิ่มเติมด้วยความทันสมัยที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เข้าไป และในขณะเดียวกันก็ยังสามารถสัมผัสได้ถึงเรื่องราวของ หัวหิน และความความคลาสสิคของช่วงปี 1920 ในทุกรายละเอียด”

โอลิเวอร์ ฮอร์น ผู้จัดการทั่วไปของอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่ง ที่จะได้ต้อนรับแขกคนสำคัญของเรากลับมาสู่บีชวิง ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ต อีกครั้ง ในช่วงเวลานี้ ทีมงานของเราได้ทำงานอย่างสุดความสามารถ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ยกระดับและ การผสมผสานระหว่างการพักผ่อนและการดื่มด่ำกับวัฒนธรรม ทำให้มั่นใจได้ว่าการเข้าพักแต่ละครั้งจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ”

ทีมงานที่อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท รอคอยการกลับมาของท่านและพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นควบคู่ไปกับการสร้างความทรงจำอันยากจะลืมเลือน สำหรับการจองการเข้าพักหรือข้อมูลเพิ่มเติม ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ต เพื่อประสบการณ์การพักผ่อนอันน่าประทับใจ เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป โปรดติดต่อทีมสำรองห้องพักที่ +663 261 6999 หรือ                   [email protected]

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image