ตูน-อาทิวราห์ แท็กทีมคิง เพาเวอร์ ยกทัพเพื่อนดาราระเบิดศึกฟาดแข้ง บนสนามฟุตบอลหญ้าเทียมกลางทะเลอันดามัน เกาะลิบง จ.ตรัง

นักร้องหนุ่มร็อกเกอร์ดัง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ที่ตั้งมั่นในการทำความดีช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด! ชวนเพื่อนดารา อาทิ ฟีฟ่า เปรมอนันต์, กอล์ฟ อนุวัฒน์, ไนกี้ นิธิดล และกิก ดนัย พร้อมด้วยทีมก้าวคนละก้าว ลงใต้ข้ามน้ำข้ามทะเล ไปเปิดศึกประลองฟาดแข้งอย่างสนุกสนาน ประเดิมเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียมกลางทะเลอันดามัน ที่ คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ภายใต้โครงการ 100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย ได้สร้างและส่งมอบให้กับโรงเรียนบ้านบาตูปูเต๊ะ อ.กันตัง จ.ตรัง หวังสร้างแรงบันดาลใจทางด้านกีฬาให้กับคนบนเกาะลิบง ให้หันมาออกกำลังกายและใส่ใจสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น งานนี้บอกเลยว่าแต่ละคนทุ่มเทสุด ๆ ฟิตร่างกายมาเป็นอย่างดี พร้อมโชว์ลีลาการเตะฟุตบอลสุดเท่ เรียกเสียงกรี๊ดของแฟนคลับที่มารอให้กำลังใจติดขอบสนาม

‘ตูน’ อาทิวราห์ คงมาลัย กล่าวว่า “สนุกมากครับที่ได้มาร่วมมอบสนามฟุตบอลกับคิง เพาเวอร์ ให้กับเด็ก ๆ บนเกาะลิบง จังหวัดตรัง ยินดีกับทุกคนบนเกาะที่ต่อไปจะได้เตะฟุตบอลบนสนามที่ได้มาตรฐานสากล ทั้งนี้ ผมมองว่าการเดินทางมาสร้างสนามฟุตบอลบนเกาะไม่ใช่เรื่องง่าย ขอให้เยาวชนบนเกาะลิบงได้ใช้สนามฟุตบอลให้เกิดประโยชน์สูงสุด และรักษาคุณภาพของสนามฟุตบอลอย่างยั่งยืน”

Advertisement

สำหรับบรรยากาศการแข่งขันฟุตบอลแมตช์กระชับมิตรนี้ คุณพ่อตูน และเพื่อนศิลปิน ลงสนามอยู่ในทีมก้าวคนละก้าวในฐานะทีมเยือน ซึ่งท้าชิงกับทีมคิง เพาเวอร์ พร้อมด้วยทีมนักเตะสื่อมวลชน และนักเตะเจ้าถิ่นอย่างนักเรียนโรงเรียนบ้านบาตูปูเต๊ะ หลังจากแข่งขันกันอย่างดุเดือด ทั้งลุ้น ทั้งเชียร์กันอย่างเต็มที่ ในที่สุด ทีมก้าวคนละก้าว เฉือนเอาชนะไปได้ 4 – 0 ประตู

#ตูนอาทิวราห์ #KingPowerThaiPowerพลังคนไทย #ThePowerofPossibilities #SportPower

#100สนามฟุตบอลสร้างพลังเยาวชนไทย

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image