พลัสพร็อพเพอร์ตี้Q4 โตต่อเนื่องตั้งเป้ารายได้1พันล้านโตขึ้น15%

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้นำในธุรกิจการบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์มามากกว่า 27 ปี โชว์ผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 2566 รายได้รวมกว่า 750 ล้านบาท โตแรงต่อเนื่อง สิ้นปีนี้คาดการณ์รายได้รวมกว่า 1,000 ล้านบาท โตขึ้น 15% จากปีก่อน

นางสาวนฤมล อาภรณ์ธนกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารอาคารที่พักอาศัย บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบโจทย์ทุกบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า “ผลประกอบการของบริษัทยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยแรงหนุนในช่วงไตรมาสสุดท้ายจากการเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติช่วงไฮซีซัน รวมถึงธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำต่างแข่งขันจัดแคมเปญใหญ่เร่งการซื้อ และเตรียมโอนปลายปี  ส่งเสริมให้ภาพรวมเศรษฐกิจและตลาดอสังหาริมทรัพย์ทยอยกลับมาคึกคัก พลัสฯ คาดการณ์ว่าการบริการงานด้าน Property Management และธุรกิจที่เกี่ยวข้องยังคงเติบโตได้ไปตามกลไกตลาดที่ยังมีอุปสงค์ในการต้องการที่อยู่อาศัยแบบต่อเนื่อง  อาคารพักอาศัยและโครงการจัดสรรยังต้องการบริษัทบริหารอาคารมืออาชีพเข้าไปดูแล ไม่ว่าจะเป็นโครงการพัฒนาใหม่ หรือโครงการที่ส่งมอบลูกค้าแล้ว  ปัจจุบันพลัสฯ ดูแลมากกว่า 390  โครงการทั่วประเทศ โดยคิดเป็นพื้นที่กว่า 19 ล้านตารางเมตร โชว์ฟอร์มความเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้าด้านการบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัย ล่าสุดครึ่งปีหลังได้รับความไว้วางใจให้บริหารโครงการใหม่ทั้งประเภทคอนโดมิเนียมและวิลล่าระดับ Luxury ตัวอย่างเช่นโครงการศุภาลัย เอลีท สุรวงศ์ , ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท39, วิลล่า คาบาล่า ภูเก็ต,  บ้านพร้อมพงษ์,  มิลเลนเนียม เรสซิเด้นส์,  อากาศ บลูฮิลส์ เขาใหญ่ เป็นต้น”

โดยในปี 2567 พลัสฯยังมุ่งมั่นเดินหน้าเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ชูจุดแข็งบริษัทไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลผนวกความเชี่ยวชาญที่เป็นมืออาชีพ และการจัดการด้วยการออกแบบ

Advertisement

Customised Service และ Design Experience ให้กับลูกค้า โดยทำความเข้าใจถึงแนวคิดโครงการ เข้าใจไลฟ์สไตล์ พฤติกรรม และความต้องการของผู้พักอาศัยที่มีความแตกต่างกัน จึงนำมาพัฒนาออกแบบบริการพิเศษเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย เติมเต็มความสุขในการพักอาศัย อำนวยความสะดวกแก่ผู้พักอาศัย ดูแลความปลอดภัย สภาพแวดล้อมภายในโครงการ ระบบสาธารณูปโภคต่างๆ รวมถึงการรับมือเหตุฉุกเฉินต่างๆ ให้กับลูกค้าทุกโครงการทุกขนาด ทุกระดับ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามบริการได้ทาง โทร. 02-688-7555 และทางเว็บไซต์ www.plus.co.th

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image