เฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย เผยแคมเปญ “ภารกิจเพิ่มสุขปี 2”

กระแสต้อนรับดีโดนใจลูกค้าสิทธิพิเศษ กรุงเทพฯ 12 ธันวาคม 2566 – เฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย บริษัทด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีชั้นนำระดับโลก ฉลองครบรอบ 2 ปีของการเปิดตัวโปรแกรมลูกค้าสิทธิพิเศษ Preferred Customer Program หรือ PCP ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเฮอร์บาไลฟ์ในการส่งเสริมให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดีขึ้นด้วยโภชนาการที่สมดุล ร่วมกับไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟ โดยโปรแกรม PCP ได้เปิดตัวตั้งแต่เดือนกันยายน 2564 และได้รับความสนใจจากลูกค้าสิทธิพิเศษมากมาย

เทศกาลต่าง ๆ มักมาพร้อมกับการเฉลิมฉลองและการพบปะสังสรรค์หลากหลายรูปแบบ ซึ่งสามารถนำความสุขมาให้ แต่ในขณะเดียวกันยังก่อให้เกิดความท้าทายบางอย่างสำหรับการเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพในแต่ละวัน ด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่เน้นผลลัพธ์ทางวิทยาศาสตร์ เฮอร์บาไลฟ์ จึงขอมอบแคมเปญ “ภารกิจเพิ่มสุขปี 2” เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินกับโภชนาการที่สมดุล ไปพร้อมกับต้อนรับช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดของปี

ผลิตภัณฑ์โภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ ที่เป็นที่นิยม ได้แก่ นิวทริชั่นแนล โปรตีน ดริ้งค์ มิกซ์ ซึ่งประกอบด้วยโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง คาร์โบไฮเดรต ใยอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุ, พาร์สเลม ซึ่งประกอบด้วยสมุนไพรพาร์สลีย์ แมกนีเซียม และโพแทสเซียม รวมทั้ง เพอร์ซันนัลไลซ์ โปรตีน พาวเดอร์ ดริ้งค์ มิกซ์ ที่ผสมผสานเวย์และโปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะ โดยไม่เติมน้ำตาล

โปรแกรมลูกค้าสิทธิพิเศษ Preferred Customer Program เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าประจำมีทางเลือกมากขึ้นในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของเฮอร์บาไลฟ์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษและส่วนลดอีกมากมาย

Advertisement

เกี่ยวกับ แคมเปญ “ภารกิจเพิ่มสุขปี 2”

ลูกค้าสามารถเข้าร่วมแคมเปญได้ด้วยวิธีง่าย ๆ ภายในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น และเตรียมรับของรางวัลที่น่าสนใจอีกมากมาย ดังนี้

  • Welcome Gift Voucher ต้อนรับลูกค้าสิทธิพิเศษรายใหม่และสมาชิกใหม่ทุกคน เมื่อสะสมครบ 50 คะแนนภายในเดือนที่สมัคร จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 100 บาท
  • Happy gift voucher เติมความสุขให้สมาชิกสิทธิพิเศษ หรือ Non-supervisor
    • สุข 1: รับ Happy 1 Gift Voucher มูลค่า 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าสะสมครบ 150 คะแนน
    • สุข 2: รับ Happy 2 Gift Voucher มูลค่า 250 บาท + Happy 1 Gift Voucher มูลค่า 200 บาท มูลค่ารวมทั้งหมด 450 บาท เมื่อซื้อสินค้าสะสมครบ 300 คะแนน
    • สุข 3: รับ Happy 3 Gift Voucher มูลค่า 400 บาท + Happy 2 Gift Voucher มูลค่า 250 บาท + Happy 1 Gift Voucher มูลค่า 200 บาท มูลค่ารวมทั้งหมด 850 บาทเมื่อซื้อสินค้าสะสมครบ 600 คะแนน
  • Together Gift Voucher พิเศษเฉพาะลูกค้าสิทธิพิเศษที่ครบกำหนดชำระค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์โภชนาการหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก Herbalife อย่างน้อย 1 ชิ้น พร้อมชำระค่าธรรมเนียมรายปีในออเดอร์เดียวกัน รับเลยบัตรกำนัลมูลค่า 330 บาท

สามารถร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2566

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ข่าวสาร อัพเดทด้านสุขภาพ หรือสั่งซื้อได้ที่ www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือ www.instagram.com/HerbalifeThailandOfficial

 

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์

เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE: HLF) คือบริษัทและชุมชนด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีระดับแนวหน้า ซึ่งเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ยอดเยี่ยมและโอกาสทางธุรกิจสำหรับผู้จำหน่ายอิสระมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์อ้างอิงให้แก่ผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศ ผ่านทางผู้จำหน่ายอิสระที่มีความเป็นผู้ประกอบการและพร้อมให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว รวมถึงชุมชนผู้สนับสนุนที่สร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าโอบรับวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพและกระฉับกระเฉงมากขึ้นเพื่อมีชีวิตที่ดีที่สุด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image