ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส โบรกเกอร์ประกันรถยนต์ เบี้ยถูก มีแผนประกันให้เลือกเยอะ

ไม่รู้จะเลือกแผนประกันรถยนต์อย่างไรให้เหมาะกับรถของคุณ? เรามีตัวช่วย ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส ผู้นำด้านโบรกเกอร์ประกันรถยนต์จากกลุ่มตรีเพชร มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา ช่วยให้คุณเลือกแผนประกันรถที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้รถใช้ถนนของคุณได้ไม่ยาก และยังสามารถเปรียบเทียบเลือกเบี้ยประกันที่ถูกที่สุดได้ภายในไม่กี่คลิก

ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส โบรกเกอร์ประกันรถยนต์แนวหน้า

TPIS โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ จากกลุ่มตรีเพชรซึ่งเป็นแบรนด์ธุรกิจรถยนต์ชั้นนำ พร้อมช่วยคุณเลือกแผนประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับรถของคุณมากที่สุด โดยมีพันธมิตรเป็นบริษัทประกันรถยนต์ชั้นนำในประเทศไทยมากกว่า 10 แห่ง เช่น วิริยะประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย และเทเวศน์ประกันภัย

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส

1. มีแผนประกันรถยนต์หลากหลาย

แผนประกันรถยนต์ ของ TPIS มีให้เลือกครบคลุมทุกการใช้งานตั้งแต่ประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันรถยนต์ชั้น2 พลัส ไปจนถึงประกันรถยนต์ชั้น3 พลัส โดยประกันแต่ละประเภทจะมีความคุ้มครองที่แตกต่างกันดังนี้

Advertisement
  1. ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองสูงสุดแม้ไม่มีคู่กรณีหรือเกิดภัยธรรมชาติ เหมาะกับมือใหม่หรือคนรักรถ ช่วยคุ้มครองรถได้เป็นอย่างดีในทุกสถานการณ์พร้อมวงเงินคุ้มครองสูงสุด
  2. ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองกรณีอุบัติเหตุที่มีคู่กรณีหรือเกิดภัยธรรมชาติ เหมาะกับผู้ที่เริ่มขับชำนาญแล้ว ช่วยคุ้มครองรถได้ดีรองลงมา ด้วยเบี้ยประกันที่ถูกกว่า
  3. ประกันรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองกรณีอุบัติเหตุที่มีคู่กรณี เหมาะกับผู้ที่ขับชำนาญแล้วและจอดรถในที่ปลอดภัย

2. มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

TPIS มีผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกประกันรถยนต์ ให้คุณสามารถเลือกประกันรถที่ตอบโจทย์สไตล์การขับรถของคุณได้ในราคาเบี้ยประกันที่คุ้มค่าที่สุด ด้วยการเลือกแผนประกันตามงบประมาณที่เหมาะสมตามที่คุณกำหนดไว้

นอกจากจะช่วยแนะนำแผนประกันรถยนต์ต่าง ๆ แล้ว TPIS ยังพร้อมให้ความช่วยเหลือในทุก ๆ ขั้นตอน ตั้งแต่การเปรียบเทียบเบี้ยประกัน ขอคำปรึกษา ซื้อประกัน ตลอดจนการดูแลหลังการขาย ให้คุณอุ่นใจได้ทุกขั้นตอน

3. เว็บไซต์ใช้งานง่าย ซื้อประกันรถยนต์ได้ในไม่กี่ขั้นตอน

คุณสามารถซื้อประกันรถยนต์ได้ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

  1. เช็กเบี้ยประกันหรือติดต่อขอใบเสนอราคากับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันรถ
  2. เลือกความคุ้มครองที่เหมาะกับรถและแนวทางการใช้รถของคุณ
  3. ชำระค่าเบี้ยประกันตามช่องทางที่คุณสะดวก โดยสามารถเลือกชำระได้มากถึง 6 ช่องทาง

เปรียบเทียบเบี้ยประกันและรับคำปรึกษาพร้อมทำประกัน      รถยนต์ง่าย ๆ กับ TPIS

หากคุณต้องการซื้อประกันชั้น1 หรือประกันรถยนต์ชั้นอื่น ๆ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อแผนประกันจากบริษัทประกันที่ไหนดี TPIS มีตัวช่วยพร้อมให้คุณใช้เปรียบเทียบเบี้ยประกันได้แบบฟรี ๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ของตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิสและทำการเช็กเบี้ยประกันออนไลน์ ให้คุณรู้ผลเองได้ใน 3 นาที

การเปรียบเทียบและเช็กเบีัยประกันรถยนต์ในเว็บไซต์ของ TPIS ทำได้ง่ายและสะดวกมาก ๆ เพียงกรอกข้อมูลจำเป็นอย่างยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีรถ และรุ่นย่อยรถ โดยสามารถเพิ่มเงื่อนไขการค้นหาเพิ่มเติมเพื่อจำกัดการเปรียบเทียบได้ เช่น จำกัดเป็นเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 เท่านั้น จากนั้นเพียงแค่กดค้นหาคุณก็จะได้ข้อมูลเปรียบเทียบเบี้ยประกันทันที

สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำประกันรถยนต์กับ TPIS หรืออยากขอคำปรึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำประกัน
รถยนต์ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ Line: @tpis หรือโทร 02-792-2160 ทาง TPIS จะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำประกันรถยนต์คอยให้ความช่วยเหลือคุณในทุก ๆ ขั้นตอน ให้การทำประกันรถยนต์ของคุณง่ายและคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image