สถาบันการศึกษานิวซีแลนด์มอบทุนและข้อเสนอพิเศษสุด ในงานนิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์ เสาร์ 28 ม.ค.นี้

หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ (Education New Zealand:ENZ) ร่วมกับสถาบันการศึกษาชั้นนำของนิวซีแลนด์ จัดงานนิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 22 ภายใต้แนวคิด Think NewNew Zealand” โดยมีสถาบันการศึกษาต่างๆ ทั้งสถาบันสอนภาษาและมหาวิทยาลัยชั้นนำพร้อมใจมอบทุนการศึกษาและข้อเสนอพิเศษสำหรับนักเรียนไทยที่สนใจไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ พร้อมกิจกรรมสัมมนา ไขข้อข้องใจและค้นพบศักยภาพเส้นทางสู่ความสำเร็จในชีวิตผ่านประสบการณ์อันมีค่าจากการศึกษานิวซีแลนด์จากผู้มีประสบการณ์ตรง ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2560 เวลา 11.0017.00 น.

มร.เบน คิง เอกอัคราชทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย เปิดเผยว่า “กว่าทศวรรษที่มีคนไทยจำนวนมากที่สำเร็จการศึกษาจากประเทศนิวซีแลนด์แล้วประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพต่างๆ เป็นที่รู้กันว่านิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีนวัตกรรมระบบการศึกษาใหม่ระดับโลก นักเรียนจะได้เรียนรู้ที่จะคิดอย่างสร้างสรรค์ วิเคราะห์ พัฒนาบูรณาการทักษะและประสบการณ์ต่างๆเพื่อที่จะเปลี่ยนความคิดไปสู่การปฏิบัติ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นคุณลักษณะที่องค์กรและหน่วยงานต่างๆต้องการ”

“สำหรับงานนิทรรศการศึกษานิวซีแลนด์นี้จะเปิดโอกาสให้นักเรียนไทยจำนวนมากที่ต้องการเข้าเรียนในหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ไม่ว่าจะในระดับมัธยม สถาบันฝึกอบรมเอกชน สถาบันเทคโนโลยี โรงเรียนสารพัดช่าง และมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ นอกจากนี้นักเรียนนานาชาติจะได้รับรู้คุณค่าของการดูแลแบบนิวซีแลนด์ รูปแบบการเรียนการสอนแบบอินเตอร์แอคทีฟ มุ่งเน้นการสอนให้แก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ ตลอดจนการใช้ชีวิตและประสบการณ์ต่างๆแบบชาวกีวี หรือ นิวซีแลนด์อีกด้วย ซึ่งนิวซีแลนด์มีโปรแกรมการศึกษาที่มีคุณภาพสูงในสาขาต่างๆ เช่น เทคโนโลยีสารสนเทศ สื่อและบันเทิง การท่องเที่ยวและการโรงแรม การเกษตร กระบวนการผลิตอาหาร สาธารณสุข รวมทั้งการค้าและการบริหาร การจัดการ สังคมศาสตร์และวัฒนธรรม” มร.เบน กล่าวเพิ่มเติม

โดยภายในงาน นิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์ ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทในวันเสาร์ที่ 28 มกราคมนี้ จะมีสถาบันสอนภาษา และมหาวิทยาลัยชั้นนำมากมาย มาร่วมจัดกิจกรรมต่างๆมากมาย  พร้อมมอบทุนการศึกษา และข้อเสนอพิเศษสำหรับนักเรียนไทยที่สนใจไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ รวมถึงส่วนลดหลักสูตรภาษาอังกฤษ และหลักสูตรพื้นฐานต่างๆ ด้วย พร้อมฟังการสัมมนา “7 สูตรสำเร็จของชีวิตที่พบได้จากการเรียนต่อที่นิวซีแลนด์” และ “คำถามที่พบบ่อยในการเรียนและการใช้ชีวิตในนิวซีแลนด์” ไขข้อข้องใจและค้นพบศักยภาพเส้นทางสู่ความสำเร็จในชีวิตผ่านประสบการณ์อันมีค่าจากการศึกษาและการใช้ชีวิตในนิวซีแลนด์จากผู้มีประสบการณ์ตรง

Advertisement

นอกจากนี้ ภายในงาน สถาบันการศึกษาต่างๆ ทั้งสถาบันสอนภาษาและมหาวิทยาลัยชั้นนำ ยังพร้อมใจมอบทุนการศึกษาและข้อเสนอพิเศษหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรพื้นฐานต่างๆสำหรับนักเรียนไทยที่สนใจไปเรียนต่อนิวซีแลนด์อีกมากมาย  ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าร่วมงานและพบตัวแทนจากสถาบันการศึกษาและมหาวิทยาลัยต่างๆได้ที่งาน นิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์ ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทในวันเสาร์ที่ 28มกราคม2560 ระหว่างเวลา 11.00 17.00 น.และลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าที่ www.studyinnewzealand.com/th/nzfair โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image