แนะนำ Gift Set 5 สไตล์ แมตช์เซ็ตของพรีเมียมยังไง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรับ!

เมื่อถึงโอกาสพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ วันจบการศึกษา ฉลองตำแหน่งใหม่ หรือเทศกาลเฉลิมฉลองต่างๆ นอกจากคำอวยพรที่เราจะส่งให้คนสำคัญในวันนั้นๆ แล้ว การมอบของขวัญที่เป็นสื่อกลางแทนความรู้สึกก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะเปรียบเสมือนเป็นการแสดงถึงความเอาใจใส่ การแสดงความยินดี และการแสดงความขอบคุณ ช่วย Keep Connection ไว้ ทั้งกับเพื่อน กับคนรัก กับครอบครัว หรือแม้กระทั่งลูกค้าในธุรกิจของเราก็ด้วยเช่นกัน

สำหรับคนสนิท หรือคนคนสำคัญ การให้ของขวัญที่เป็นชิ้นเดี่ยวนั้นอาจจะดูธรรมดาไป แถมอาจไปซ้ำกับคนอื่นๆ ได้ ดังนั้น Gift Set หรือเซ็ตของขวัญ ที่รวบรวมของหลายชิ้น อย่างของพรีเมียมเข้ามารวมด้วยกัน จึงเป็นไอเดียที่จะช่วยเพิ่มความพิเศษขึ้นอีกระดับ เพราะทำให้ของขวัญมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรับได้เป็นอย่างดีด้วย ใครที่แพลนจะให้ของขวัญคนสำคัญ อยากจัดทำ Gift Set ของพรีเมียม แต่ยังไม่มีไอเดีย และไม่รู้จะเลือกของชิ้นไหนมาแมตช์ให้เข้ากันดี ในบทความนี้เรามีตัวอย่าง Gift Set 5 สไตล์มาฝากทุกคนแล้ว!

Gift Set สำหรับสายรักสุขภาพ

เริ่มกันด้วย Gift Set สำหรับสายรักสุขภาพที่ขอบอกเลยว่าตอบโจทย์เทรนด์เฮลตี้ แถมคนที่ได้รับต้องถูกใจ ได้ใช้อย่างแน่นอน เพราะในยุคที่ผ่านวิกฤตการณ์โรคระบาด และสภาวะที่เต็มไปด้วยฝุ่นละออง PM 2.5 นี้ ทำให้หลายๆ คนได้หันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพกันมากขึ้น พยายามออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ให้ความสำคัญกับการรักษาความสะอาด รวมถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ดังนั้นของพรีเมียมสายสุขภาพ จึงเหมาะที่จะนำมาจัดเป็น Gift Set แมตช์รวมกัน เพื่อแสดงถึงความห่วงใยในโอกาสสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ โลชัน แฮนด์ครีม ยาดมลดอาการวิงเวียนศีรษะ หรือจะเพิ่มความพิเศษมากขึ้นด้วยเครื่องทำความชื้น หรือเครื่องพ่นไอน้ำที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้อากาศปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้นก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลย

Advertisement

Gift Set สำหรับสายรักษ์โลก

เทรนด์รักษ์โลกและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ไม่ใช่แค่กระแสความนิยมชั่วคราว ที่ฮิตแป๊บเดียวแล้วก็หายไป แต่เป็นแนวทางที่หลายคนทั่วโลกให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง การใช้ไอเทม ของใช้ต่างๆ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถ Reuse และ Recycle ได้จึงเป็นชอยส์สำคัญที่หลายคนเลือก แน่นอนว่า Gift Set สำหรับสายรักษ์โลก ก็ต้องรวมของพรีเมียมที่ตอบโจทย์นี้มาแมตช์เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้า ไอเทมที่ช่วยลดการใช้ถุงพลาสติก บวกกับแก้วและกระบอกน้ำที่ทำมาจากฟางข้าวสามารถใช้ซ้ำและ Recycle ได้เกือบ 100 % แถมด้วยชุด Cutlery Set ที่ลดการใช้ซ้อน ส้อม จานพลาสติก หากนำ Gift Set รักษ์โลกมอบให้ ต้องสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้อย่างแน่นอน

Gift Set สำหรับสายเทคโนโลยี

สำหรับใครที่ชื่นชอบ Gadget เทคโนโลยีหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เราขอแนะนำให้จัด Gift Set รวมของพรีเมียม อย่างพาวเวอร์แบงก์ แฟลชไดรฟ์ ที่ชาร์จไร้สาย หรือสาย USB หรือสายชาร์จประเภทอื่นๆ เพราะอุปกรณ์เหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งจำเป็นที่หลายคนต้องใช้และพกติดกระเป๋า และยังเหมาะกับผู้รับหลากหลายกลุ่ม นับเป็นไอเทมจำเป็นที่มีประโยชน์ แถมเก็บไว้ ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ได้ใช้แน่นอน แต่สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อไอเทมเทคโนโลยีเหล่านี้ ควรเลือกไอเทมที่มีมาตรฐานและมีคุณภาพ ด้วยเพื่อความปลอดภัยเวลาใช้งาน

Gift Set สำหรับวัยทำงาน

เอาใจคนสำคัญในวัยทำงาน โดยเฉพาะเหล่าพนักงานออฟฟิศกับ Gift Set ที่รวบรวมของพรีเมียมที่ช่วยตอบโจทย์การทำงานในแต่ละวัน อย่างการจับเอาอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ มาแมตช์รวมกัน เช่น สมุดพก ปากกา ดินสอ โพสต์อิต แพลนเนอร์ หรือเทปกาวที่เป็นไอเทมที่วัยทำงานหลายคนต้องพกติดโต๊ะและใช้ในการทำงานเพื่อบันทึกดีเทลเกี่ยวกับงานต่างๆ หรือหากใครที่อยากจะเพิ่มให้  Gift Set มีความพิเศษเพิ่มมากขึ้น สามารถเพิ่มกระบอกน้ำลงไปด้วย ไว้ใส่เครื่องดื่มสำหรับดื่มระหว่างวันในช่วงที่เหนื่อยล้า ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีเลย

Gift Set สำหรับสาย Camping

การ Camping หรือการตั้งแคมป์เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบธรรมชาติ อยากสัมผัสอากาศเย็นสบาย ท่ามกลางภูเขา ป่า หรือน้ำตก ดังนั้น Gift Set สาย Camping จึงเป็นอีกเซ็ตที่มีความน่าสนใจไม่น้อย โดยรวบรวมไอเทม ของพรีเมียมที่ช่วยอำนวยความสะดวก ทำให้การอยู่ท่ามกลางธรรมชาติง่ายดายมากยิ่งขึ้น เช่น หมวก Bucket กันแดด กันลม กระบอกน้ำไว้ใส่เครื่องดื่มระหว่างเดินทาง พัดลมพกพา หรือจะเป็นกระเป๋าใส่สัมภาระนำมาแมตช์รวมกันไว้เพื่อมอบให้คนรัก Camping รับรองว่าหากสายเดินป่า-กางเต็นท์ ได้รับแล้วต้องถูกใจอย่างแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ Gift Set 5 สไตล์ที่เรานำมาฝากทุกคน การที่เราจะจัด Gift Set แมตช์ของขวัญแต่ละชิ้นมารวมกันได้ เราต้องมีความเข้าใจและรู้ว่าผู้รับหรือคนสำคัญของเราชื่นชอบสิ่งใด ต้องการสิ่งใดเป็นพิเศษ ไปจนถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของแต่ละคนด้วย ซึ่งจะช่วยให้เราตัดสินใจเลือกของขวัญได้ดีขึ้น ผู้รับได้รับแล้วก็รู้สึกประทับใจ แถมสัมผัสได้ถึงความใส่ใจและความห่วงใยของเราได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่กำลังมองหา Gift Set สื่อแทนความรู้สึกอยู่ ทาง GIFTWISE รับผลิตสินค้าพรีเมียมที่คำนึงถึงเรื่องการใช้วัสดุคุณภาพสูง มีทีมงานมากประสบการณ์คอยดูแลให้คำปรึกษา ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการเลือกรูปแบบของกล่องเซ็ตของขวัญ ดีไซน์ ออกแบบลวดลายผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงขั้นตอนการจัดส่ง ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน

สนใจของสมนาคุณและผลิตสินค้าพรีเมียมติดต่อ

โทร : 02-096-3949

Line : @giftwise

Facebook : Giftwise Asia

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image