Vertu เปิดตัวสมาร์ทโฟน “Constellation” สมดุลแห่งนวัตกรรมและดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย

ลอนดอน–24 ม.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

– Vertu ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนสุดหรูของอังกฤษ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “Constellation” มาพร้อมความสามารถเต็มเปี่ยม

– เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป

– ผสานสุดยอดเทคโนโลยีอันทรงพลัง คุณภาพการผลิตอันเหนือชั้น วัสดุสุดหรู และบริการชั้นเยี่ยมจาก Vertu

Advertisement

– ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับนักเดินทางทั่วโลก โดยรองรับสองซิม รวมถึง 34 ย่านความถี่และโปรโตคอลทั่วโลก

– มาพร้อมจอ WQHD AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดกว่า 3.6 ล้านพิกเซล ให้สีและรายละเอียดที่โดดเด่น และป้องกันการขีดข่วนด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ เจเนอเรชั่น 6

– ความสามารถด้านภาพตอบโจทย์การใช้งานโซเชียลมีเดียได้เป็นอย่างดี ด้วยกล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมความใหญ่แต่ละพิกเซลที่ 1.55 ไมครอนพิกเซล ซึ่งช่วยทำให้เก็บภาพได้สว่างมากขึ้นกว่าเดิม

– ระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby(R) Digital Plus ให้คุณภาพเสียงชั้นยอด

– มาพร้อมบริการเต็มรูปแบบจาก Vertu ทั้ง Vertu CONCIERGE และ Vertu LIFE

– มีเคสหนังสุดหรูที่ตัดเย็บอย่างประณีตโดยผู้เชี่ยวชาญจากโรงฟอกหนังในอิตาลี และมีให้เลือกหลายสี

 

 

สมาร์ทโฟนระดับโลก

Vertu มุ่งมั่นในการผลิตสมาร์ทโฟนที่ “ย่อโลกทั้งใบให้อยู่ในมือคุณ” และ Constellation ก็สามารถตอบโจทย์นักเดินทางทั่วโลกได้อย่างแท้จริง ด้วยตระหนักว่าลูกค้าของ Vertu จำนวนมากอาศัยและเดินทางในหลายประเทศทั่วโลก Constellation คือสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Vertu ที่รองรับสองซิม ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสับเปลี่ยนการใช้งานซิมและเครือข่ายมือถือได้ตามจุดหมายปลายทาง ทีมพัฒนา Vertu รับประกันว่า ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของโลก Constellation ก็สามารถตั้งค่าการใช้งานให้เหมาะสมที่สุดกับสถานที่นั้นๆ

สุดยอดสมาร์ทโฟนนี้สามารถเชื่อมต่อกับสัญญาณ Wi-Fi ได้ทั่วโลกผ่านทาง iPass ซึ่งเป็นเครือข่าย Wi-Fi ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ประสิทธิภาพ

Constellation มาพร้อมความสามารถในการแสดงผลความละเอียดสูงสุด ประกอบด้วยหน้าจอ WQHD AMOLED แสดงผล 538 พิกเซลต่อนิ้ว ความละเอียดกว่า 3.6 ล้านพิกเซล ทำให้สามารถแสดงรายละเอียดของภาพออกมาได้อย่างคมชัดเป็นพิเศษ นอกจากนั้นยังป้องกันการขีดข่วนด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ เจเนอเรชั่น 6 (140 กะรัต)

ประสิทธิภาพด้านเสียงก็เป็นเลิศด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby(R) Digital Plus และลำโพงหน้าแบบสเตอริโอ ที่ติดตั้งไว้ทั้งด้านบนและด้านล่างของโทรศัพท์ เพื่อให้สามารถแยกเสียงสเตอริโอได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพเสียงระหว่างการโทร เนื่องจากมีระบบตัดเสียงรบกวนและระบบ HD Voice

Constellation ยังตอบโจทย์การใช้งานโซเชียลมีเดียของผู้ใช้งานด้วยกล้องความละเอียดสูง 12 ล้านพิกเซล ซึ่งออกแบบมาเพื่อชาวโซเชียลที่รักการถ่ายรูปโดยเฉพาะ โดยมีความใหญ่ของแต่ละพิกเซลที่ 1.55 ไมครอนพิกเซล ซึ่งมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือกว่า นอกจากนั้นยังสามารถถ่ายวิดีโอความละเอียด 4K, วิดีโอสโลโมชั่น และมีฟีเจอร์ภาพพาโนรามาด้วย

นอกจากระบบภาพและเสียงอันทรงพลังแล้ว Constellation ยังรองรับการชาร์จแบตไร้สายและการเชื่อมต่อไร้สาย (NFC) มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Google Android(TM) 6.01 Marshmallow และรักษาความปลอดภัยในการสื่อสารด้วยซอฟต์แวร์ Silent Circle

 

ข้อมูลการติดต่อ:

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ Andrew Naylor แห่ง Neville McCarthy Associates

อีเมล: [email protected] โทร. +44(0)207-940-2900

http://www.vertu.com

 

ที่มา: Vertu

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image