แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอินโดนีเซียเตรียมเฉิดฉายคอลเลกชันใหม่ ในงาน MOSCOW FASHION WEEK

มหกรรมสุดยอดแฟชั่น Moscow Fashion Week พร้อมเปิดฉากความยิ่งใหญ่ในวันที่ 1-8 มีนาคม 2567 โดยได้แบรนด์แฟชั่นชั้นนำสัญชาติอินโดนีเซียอย่าง “Irmasari Joedawinata” มาร่วมสร้างสีสันในงานปีนี้

Irmasari Joedavinata คือนักออกแบบแฟชั่นชื่อดัง ซึ่งนอกจากการสร้างแบรนด์ของตนเองจนประสบความสำเร็จแล้ว เธอยังมีส่วนร่วมในการสอนและปฏิบัติงานอย่างจริงจังในองค์กรไม่แสวงผลกำไรอย่าง Indonesian Fashion Chamber โดยมีเป้าหมายหลักในการพัฒนาอุตสาหกรรมแฟชั่นในประเทศบ้านเกิด

คอลเลกชันใหม่ของแบรนด์ Irmasari Joedavinata ซึ่งกำหนดจัดแสดงที่งาน Moscow Fashion Week ในวันที่ 2 มีนาคม เวลา 16:30 น. ที่มาเนซห์ มีชื่อว่า “Patuha Volcano Crater” มุ่งนำเสนอความงดงามของธรรมชาติ โดยมีแรงบันดาลใจมาจากหมอกขาวและสีสันอันงดงามของทะเลสาบ White Crater หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติชื่อดังของอินโดนีเซีย ซึ่งก่อตัวขึ้นในบริเวณที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟ ทำให้พื้นที่ White Crater เป็นดินกำมะถันและเกิดเฉดสีเขียวอมขาวบนก้อนหินอย่างสวยงามโดดเด่น คอลเลกชันนี้มิใช่เพียงการเชิดชูความงดงามตามธรรมชาติเท่านั้น หากยังส่งเสริมภาพลักษณ์ของหญิงสาวที่เติบโตขึ้นมาท่ามกลางความงามในท้องถิ่น อันเปี่ยมด้วยความลึกลับ ปรับตัวได้ไว และเต็มไปด้วยความสง่างาม

Advertisement

Advertisement

งานแฟชั่นซึ่งจะประกอบด้วยโชว์มากกว่า 120 รายการครั้งนี้กำหนดจัดขึ้นในเมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป นำเสนอโชว์แฟชั่นทุกรูปแบบ นับตั้งแต่คอลเลกชันระดับโอต์กูตูร์ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าสำเร็จรูป คับคั่งทั้งดีไซเนอร์ชั้นนำของวงการและนักออกแบบหน้าใหม่ที่พร้อมนำเสนอคอลเลกชันล่าสุด นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานยังจะได้ดื่มด่ำกับโลกแห่งแฟชั่นภายในงานอีเวนต์ธีมภาพยนตร์ World Fashion Shorts ซึ่งจัดตรงกับมหกรรม Moscow Fashion Week

งาน Moscow Fashion Week ยังได้ต้อนรับแขกรับเชิญพิเศษและเซเลบริตี้ชื่อก้องมากมาย อาทิ Gizem Karaca นักแสดงหญิงยอดนิยมชาวตุรกี, Ornella Muti นักแสดงชื่อดังชาวอิตาลี, Lily Ji นักแสดงหญิงชาวจีน รวมถึงตัวแทนจากภาคธุรกิจการจัดงานแสดงของรัสเซียและประเทศต่าง ๆ อีกมากมาย ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ moscowfashion.ru

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image