รถมือสองดียังไง?

การซื้อรถมือสองสามารถเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดเงิน ซึ่งการเลือกซื้อรถมือสองมาใช้ จะมีค่าใช้จ่ายโดยรวมที่ถูกกว่าการซื้อรถใหม่มาใช้มาก ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ย ค่าประกัน และค่าภาษี เหมาะสำหรับมือใหม่หัดขับ หรือมนุษย์เงินเดือนที่อยากมีรถไว้ขับไปทำงาน และเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนโดยไม่ต้องพึ่งรถสาธารณะที่อาจจะหาได้ยากในต่างจังหวัด

รวมรถมือสองน่าใช้สำหรับมนุษย์เงินเดือน

ในบทความนี้ เราได้รวบรวม 4 รถมือสองน่าใช้สำหรับมนุษย์เงินเดือนมาให้ รับรองว่าราคาถูก ใช้งานคุ้มค่าตามวัตถุประสงค์อย่างแน่นอน

Toyota Yaris

โตโยต้า ยาริส (Toyota Yaris) เป็นรถอีโคคาร์ขนาดเล็กขับขี่ง่าย สมรรถนะกลาง ๆ ไม่มีปัญหาจุกจิก เหมาะกับการขับขี่ในเมืองหรือนอกเมืองที่ไม่ใช่เส้นทางวิบาก มีออปชันและระบบความปลอดภัยดีเยี่ยม ผู้ที่ชอบรถมือสองขนาดเล็ก เน้นความปลอดภัยเป็นหลัก แนะนำว่าโตโยต้า ยาริส ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

Advertisement

Nissan Almera

นิสสันอัลเมร่าเป็นรถที่มีราคาไม่แพง เหมาะสำหรับการใช้งานประจำวัน ขับขี่สบายและมีห้องโดยสารกว้างขวางแต่ก็อาจมีข้อจำกัดในด้านคุณภาพวัสดุที่ใช้ในบางส่วน ช่วงล่างแข็งกระด้าง ตอบโจทย์ผู้ที่ชอบเครื่องยนต์กำลังแรง

Isuzu D-Max

Advertisement

ใครที่กำลังหาซื้อรถกระบะมือสอง Isuzu D-Max ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์การใช้งาน สมรรถนะเครื่องยนต์มีความทนทาน สามารถทำงานหนักได้ดี อะไหล่หาง่าย ราคาไม่แพง รวมถึงประหยัดน้ำมันได้ดีอีกด้วย

Toyota Corolla Altis

มาถึงตัวสุดท้ายที่อยากแนะนำสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่สนใจซื้อรถมือสอง คือ Toyota Corolla Altis ซึ่งรถคันนี้มีเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ถึงแม้จะเป็นรถเก๋งแต่อัลติส เป็นรถที่มีสมรรถนะเครื่องยนต์เทียบเท่ารถขนาดใหญ่ กำลังแรงขับค่อนข้างดี ที่สำคัญอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันไม่มาก ใครที่อยากได้รถที่ขับขี่นุ่มนวลแต่ยังคงความแกร่งของเครื่องยนต์ไว้ รถ Toyota Corolla Altis ตอบโจทย์แน่นอน

สรุปว่าควรซื้อรถมือสองไหม?

การซื้อรถมือสองเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง และต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อรถมาขับใช้นั้น ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การใช้งานหลักของผู้ขับขี่ ยิ่งเป็นรถมือสองก็ยิ่งต้องเลือกดี ๆ มีความน่าเชื่อถือ เราจึงอยากแนะนำให้ลองดูที่ โตโยต้า ชัวร์ เพราะเขามีระบบการตรวจสอบและปรับปรุงรถมือสองให้มีคุณภาพก่อนจะเปิดขาย ผู้ซื้อสามารถมั่นใจในคุณภาพของรถได้ นอกจากนี้ โตโยต้าชัวร์มีบริการหลังการขาย เช่น การบำรุงรักษา, การบริการซ่อมบำรุง, และการดูแลรถลูกค้าในระยะยาวอีกด้วย รับประกันความคุ้นค่าอย่างแน่นอน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image