“หยกอินเตอร์เทรด” แบรนด์ท้องถิ่นเชียงใหม่ ขวัญใจคนคาเฟ่

“หยกอินเตอร์เทรด” แบรนด์ท้องถิ่นเชียงใหม่ ขวัญใจคนคาเฟ่
สู่สาขาใหม่ ชัยพฤกษ์ นนทบุรี 19 เมษา นี้

บทพิสูจน์ความสำเร็จของแบรนด์ท้องถิ่น

“หยกอินเตอร์เทรด” อาจจะเป็นชื่อที่ไม่คุ้นหูสำหรับคนทั่วไป แต่ในวงการเบเกอรี่และคาเฟ่ หยกฯ เปรียบเสมือนผู้สนับสนุนที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของร้านคาเฟ่และเบเกอรีมากมาย กว่า 40 ปี ที่เริ่มต้นจากผู้ผลิตขนมปังและเบเกอรี่ จนกลายมาเป็นผู้จำหน่ายวัตถุดิบและอุปกรณ์เบเกอรี่ในเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์ ความมุ่งมั่นและเข้าใจความต้องการของลูกค้า หยกฯ พัฒนาธุรกิจกลายเป็นร้านจำหน่ายสินค้าวัตถุดิบและอุปกรณ์เบเกอรี่และคาเฟ่ขนาดใหญ่ (Specialty Store) เป็นแบรนด์ท้องถิ่นที่ประสบความสำเร็จ ได้รับความไว้วางใจเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของผู้ประกอบการในเชียงใหม่และทั่วประเทศ

กว่าจะเป็น หยกอินเตอร์เทรด

Advertisement

เริ่มต้นจากความหลงใหล ในการทำขนม สู่การคลุกคลี กับวัตถุดิบ อุปกรณ์ และเทคนิคต่าง ๆ ความมุ่งมั่น นี้เองที่หล่อหลอมให้ หยกอินเตอร์เทรด ก้าวขึ้นเป็นผู้นำ ในธุรกิจเบเกอรี่ของภาคเหนือ

จากรุ่นสู่รุ่น

หยกฯ ไม่ได้เป็นเพียงร้านขายวัตถุดิบ แต่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 ของเหล่านักอบขนมและเจ้าของร้าน
เคาเฟ่ ที่นี่เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น และมิตรภาพ พนักงานทุกคนพร้อมให้คำปรึกษา แบ่งปันความรู้ สร้างแรงบันดาลใจ และสนับสนุน ให้ทุกคนได้สร้างสรรค์ผลงานขนมแสนอร่อย

Advertisement

มากกว่าแค่ร้านค้า

หยกอินเตอร์เทรด มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการ อย่างต่อเนื่อง คัดสรรวัตถุดิบ คุณภาพสูงจากทั่วโลก นำเสนอเทรนด์ ใหม่ ๆ จัดเวิร์คช็อป และกิจกรรมส่งเสริมความรู้ สร้างคอมมูนิตี้ ของคนรักการอบ ผลักดัน ธุรกิจเบเกอรี่และคาเฟ่ไทยให้เติบโต

ก้าวสู่เมืองใหญ่

ด้วยความสำเร็จ และชื่อเสียงของหยกอินเตอร์เทรดในหมู่ผู้ประกอบการเบเกอรี่และคาเฟ่ จึงขยายสาขาสู่กรุงเทพ-ปริมณฑล เพื่อตอบสนองความต้องการของนักอบขนมและร้านคาเฟ่ในเมืองหลวง มุ่งสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการเบเกอรี่ฯ

หยกอินเตอร์เทรด มากกว่าแบรนด์ท้องถิ่น มากกว่าร้านขายวัตถุดิบ แต่คือ ตัวแทน ของความมุ่งมั่น ความทุ่มเท และ ความภาคภูมิใจ ของคนเชียงใหม่ พร้อมส่งต่อความหลงใหล แรงบันดาลใจ และ ความสำเร็จ สู่นักอบขนมทั่วประเทศ

หยกอินเตอร์เทรด สาขาชัยพฤกษ์ (ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ โฮมโปร สาขาชัยพฤกษ์)

เว็บไซต์: https://www.yokintertrade.co.th

Facebook: https://www.facebook.com/yokintertrade.official

#หยกอินเตอร์เทรด #ร้านเบเกอรี่ #ร้านกาแฟ #วัตถุดิบเบเกอรี่ #อุปกรณ์เบเกอรี่

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image