“โก โฮลเซลล์” สนับสนุนเกษตรกรไทย

24.04.24 | 17:22 น.

ปูพรมจำหน่ายผลไม้ฤดูกาล สดจากสวนส่งตรงถึงมือคุณ

ฤดูกาลผลไม้เริ่มแล้วที่ GO Wholesale (โก โฮลเซลล์) ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหาร จุดหมายใหม่เพื่อผู้ประกอบการ ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ที่มุ่งมั่นดำเนินนโยบายสนับสนุนเกษตรกรไทยในทุกมิติ ด้วยการคัดสรรผลไม้คุณภาพยอดนิยมประจำฤดูกาลจากภาคตะวันออก อาทิ มังคุด เงาะ สละ ทุเรียน มาจำหน่าย เพื่อเพิ่มช่องทางระบายผลผลิตจากชาวสวนให้มากขึ้น ผ่านการกระจายสินค้าสาขาของโก โฮลเซลล์

ทั้งนี้มีเกษตรกรในพื้นที่เพาะปลูกผลไม้ทั่วประเทศ ให้ความสนใจนำผลผลิตมาจำหน่ายที่ โก โฮลเซลล์ แหล่งรวมวัตถุดิบอาหารที่เป็นช่องทางจำหน่ายใหม่ในตลาดค้าส่งให้แก่ผู้ประกอบการร้านอาหาร และกลุ่มโฮเรก้า เป็นจำนวนไม่น้อย ซึ่งการเข้าสู่ฤดูกาลผลไม้ภาคตะวันออกอย่างเป็นทางการ เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายน 2567 เป็นต้นไป

Advertisement

โก โฮลเซลล์ เปิดดำเนินการสาขาแรกในประเทศไทย เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2566 ปัจจุบันมีสาขา 6 แห่ง ประกอบด้วย ศรีนครินทร์, เชียงใหม่, อมตะ ชลบุรี, พัทยาใต้, พระราม 2, รังสิต และล่าสุดกำลังจะเปิดสาขาลำดับที่ 7  “รามคำแหง 127” อย่างเป็นทางการในวันที่ 30 เมษายนนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมและโปรโมชั่น เพื่อรับข่าวสารและสิทธิประโยชน์ก่อนใครได้ที่

เว็บไซต์ :  www.centralfoodwholesale.co.th

เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/gowholesaleth/

Line : @gowholesale

LinkedIn : https://www.linkedin.com/company/gowholesaleth

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น GO Wholesale และสมัครสมาชิกฟรี ที่ https://gowholesale.onelink.me/dVTJ/8sqvueew