ไอ.พี. วันเปิดตัวสินค้าใหม่ รับ Summer ดับร้อนด้วยไอวี่ เอเชี่ยนดริ้งค์

บริษัท ไอ.พี.วัน บริษัทไทยผู้ผลิตจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภคครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด บ้านแบรนด์วิกซอล วิซ ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าแบรนด์ไฮยีน ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคลแบรนด์แดนซ์และโฟกัส ที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคในประเทศไทยและต่างประเทศ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ภายใต้แนวคิด “Innovate Passionately For The Future of Better Living” มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่ออนาคตการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น และเพื่อต่อยอดความสำเร็จ บริษัทได้เข้าสู่ธุรกิจเครื่องดื่มนมเปรี้ยว ภายใต้แบรนด์ “ไอวี่ (Ivy)” ที่ผลิตขึ้นโดยคัดสรรจากนมโคคุณภาพสูงและน้ำผลไม้ธรรมชาติแท้ ด้วยรสชาติอร่อยกลมกล่อม มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ให้ความสดชื่น

และในช่วงซัมเมอร์นี้แบรนด์ “ไอวี่ (Ivy)” ขยายตลาดเข้าสู่เครื่องดื่มสไตล์เอเชี่ยน กับ 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ ไอวี่น้ำมะขามที่คัดสรรมะขามแท้ คุณภาพพรีเมียมของไทย รสชาติเปรี้ยวอมหวานโดนใจ อร่อย สดชื่น ดับกระหาย และไอวี่น้ำบ๊วยที่คัดสรรบ๊วยแท้ 100% สายพันธุ์พรีเมียมจากไต้หวัน รสชาติหวานอมเปรี้ยว กลิ่นหอมฟุ้ง แก้กระหายน้ำ ชุ่มคอ คลายร้อน พร้อมผลิตด้วยกระบวนการที่เป็นเอกลักษณ์แบบฉบับของไอวี่ จนได้รสชาติต้นตำรับจากไอวี่ ที่ทุกคนคุ้นเคยและคิดถึง อัดแน่นความอร่อยถูกปากคนไทย และประโยชน์เต็มร้อย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว พร้อมบรรจุภัณฑ์ดีไซน์รูปแบบที่ทันสมัย และสามารถดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา

นายอุทัย ธเนศวรกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอ.พี. วัน จำกัด กล่าวว่า “เรามีความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพ อยากให้คนไทยได้ใช้ของดี กินของดี รสชาติอร่อย จากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และนี่คือเคล็ดลับความสำเร็จที่ทำให้เราเติบโตอย่างยั่งยืนทั้งในประเทศและต่างประเทศ”

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image