งาน CP ALL Influencer Trend 2024 #4 กับธีม “PRIDE MONTH”

มาแล้วกับงานสัมมนาสุดจึ้ง CP ALL Influencer Trend 2024 #4 กับธีม “PRIDE MONTH”
พบกับเทคนิค“สร้างตัวตนให้โดดเด่น ในยุคที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย
9 มิ.ย.67 เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้…ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!!

เตรียมพบความปังในเดือน Pride Month กับงานสัมมนาดีที่เหล่า Influencer ต้องมา!!! กับงาน “CP ALL Influencer Trend 2024 #4” ครั้งนี้มาในธีม “Pride Month” หัวข้อ “การสร้างตัวตนให้โดดเด่น ในยุคที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย” งานนี้ ซีพี ออลล์ จัดเต็มทั้งความรู้ Update Trends ใหม่ๆ แชร์เทคนิคการสร้างตัวตนในโลกออนไลน์อย่างสร้างสรรค์และกิจกรรมเพื่อสร้าง Community ให้กับ Influencer ที่มาร่วมงานต้อนรับเดือน Pride Month ที่จะถึงนี้

Advertisment

วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 – 20.00 น. (ลงทะเบียนตั้งแต่ 12.00 น.)
สถานที่: CP ALL, THE TARA แจ้งวัฒนะ https://goo.gl/maps/vnKVnvdbCg7Vmh2Q7
สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 3 มิถุนายน 2024 เวลา 16.00 น. ที่ https://www.openlink.co/cpallinfluencertrend

Advertisement

ภายในงานจะได้พบกับSpeaker จึ้งๆ หลากหลาย Session เริ่มด้วย

  • ช่วงที่ 1 : พบกับ “คุณแอ๊ม ศรัณย์ แบ่งกุศลจิต” จากช่อง “การตลาดการเตลิด” ที่จะมาพูดคุยในหัวข้อ “การสร้างตัวตนในแพลตฟอร์มที่หลากหลาย” มาดูกันว่าแต่ละแพลตฟอร์มมีความแตกต่างกันอย่างไร
  • ช่วงที่ 2 : Workshop หัวข้อ “เทคนิคการถ่ายทำคอนเทนต์กับความหมายที่หลากหลาย” โดย “คุณพิท พิศิษฐ์ วิจิตรเบญจรงค์” จากช่อง “ลุงพิทครัวจิ๋ว” Section นี้จะทำให้คุณเห็นว่าการทำคอนเทนต์ในแต่ละประเภท การใช้เทคนิค วิธีการหรืออุปกรณ์ ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้คนดูเข้าถึงคอนเทนต์นั้นๆ มากขึ้นนั่นเอง
  • ช่วงที่ 3 : Influ Talk ที่รวมเหล่า Influencer หลากหลายสาย มาร่วมพูดคุยให้แรงบันดาลใจในการสร้างตัวตนในยุคนี้ พร้อมแชร์ประสบการณ์ในการทำคอนเทนต์ที่ตอบโจทย์คนดูในปัจจุบัน พบกับ “คุณใหม่-รอเรน จิรวัฒน์ วงศ์ดิลกวัฒน์ จาก Powerpuff Gay, “คุณกิ๊ก-อารยา พานิชกุลพูลผล” จากเพจ “วันนี้กินอะไรดีวะ”, “คุณพลอย-พลอยไพลิน อึ๊งภาดร” จากช่อง “พลอย พุชแมรี่” และ “คุณไบร์ท-เจนภพ สุวรรณพงศ์” จากเพจ Loi Story”

นอกจากความรู้ที่ได้รับจาก Speaker ใน Session ต่างๆแล้ว ซีพี ออลล์ ยังจัดเต็มกับกิจกรรมมากมายหลังงานสัมมนาสร้าง Community Influencer  ที่มาร่วมงานเพื่อเติมเต็มความรู้และConnection ให้ทุกคนได้ไปต่อในแบบฉบับของตัวเองตามปณิธานองค์กร”Giving and sharing”

#CPALL #CPALLInfluencerTrendep4 #CPALLชวนมาฟังให้ปังปุริเย่ #CPALLชวนฟังเทรนด์การตลาด #Pridemonth

Advertisement

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image