มะลิ กรุ๊ป มุ่งมั่นสู่ผู้นำนวัตกรรมนมข้นหวานและเนยของไทย

เผยโฉมคอนเซปท์สุดล้ำในงาน Thaifex-Anuga Asia 2024 มอบประสบการณ์ “Where Flavor Meets Innovation” เปิดประสบการณ์ให้กับคนทั่วโลก

บริษัท มะลิ กรุ๊ป 1962 จำกัด และ บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด เจ้าของแบรนด์นมตรามะลิ และเนยตราออร์คิด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมและเนยคุณภาพสูง ยอดขายอันดับ 1 ของไทย เตรียมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้บริโภคอีกครั้งในงาน Thaifex – Anuga Asia 2024 มหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมะลิ กรุ๊ป มุ่งมั่นพัฒนาสู่การเป็นผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์นมและเนยของไทย เผยโฉมบูทสุดล้ำภายใต้คอนเซปท์ “Where Flavor Meets Innovation”  ซึ่งตอกย้ำ นมตรามะลิและเนยออร์คิด เป็นแบรนด์ที่มุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติอร่อยและมีคุณภาพสูง ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ โดยคอนเซปท์นี้ถ่ายทอดออกมาเป็นแง่มุมหลักๆได้แก่  รสชาติที่คงความอร่อยกว่า 60 ปีและต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง สินค้ามีคุณภาพสูง และสินค้าใหม่ๆที่เป็นสินค้านวัตกรรม

มะลิ กรุ๊ป ลงทุนในงานวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อค้นหาวิธีการใหม่ๆ ในการผลิตนมที่มีรสชาติอร่อย คุณภาพสูง และดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น นมข้นหวานตรามะลิปราศจากไขมัน (0%Fat), ข้าวโอ๊ตข้นหวานตรามมะลิ ที่เป็น Plant Based  ซึ่ง มะลิ กรุ๊ป ยังมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการผลิตและบริการอีกด้วย

คุณสุดถนอม กรรณสูต รองกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 6 ทศวรรษที่ผ่านมา มะลิ มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงแก่คนไทย ผลิตและจำหน่ายนมและเนยหลากหลายชนิด เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ และสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ ต่อจากนี้เราจะเสริมความแข็งแกร่ง โดยมะลิ กรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมนมและเนยไทย จึงนำเสนอคอนเซปท์ “Where Flavor Meets Innovation” สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของมะลิ กรุ๊ป ซึ่งอยากให้คอยติดตามชมว่าเราจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่อะไรออกมาให้กับวงการนมข้นและเนยอีกบ้าง”

Advertisement

คุณสุดถนอม กล่าวอีกว่า “Highlight ของงานจะแตกต่างจากทุกปี ซึ่งปีนี้เราจะแบ่งเป็น โซนผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคจะพบกับผลิตภัณฑ์นมหลากหลายชนิดจากนมตรามะลิและเนยออร์คิด, มีโซนกิจกรรมที่จะเปิดพื้นที่ให้ผู้ร่วมงานร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ เช่น ชิมขนมและเครื่องดื่มที่สร้างสรรค์จากนมตรามะลิและเนยออร์คิด, ร่วมเล่นเกมรับรางวัล และโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ร่วมถึง มี Chef และ Influencer ดังมาชวนทำเมนูยอดฮิต  อย่าง เชฟแก้ว-ปวีณ์นุช ยอดปรีชาวิจิตร Winner of Masterchef Thailand SS1(ปี 2017) ที่มาสาธิตเครมบูเล่ชาไทย,  แม่มดนักชง อาจารย์ จีจี้-เบญญาภา เนาวรรณ์ แจกสูตร เมนูชาไทยเย็น  สุดปังให้กับเหล่าผู้ประกอบการ โดย พวกเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ และสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ มะลิ กรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมนมไทย ตอกย้ำแบรนด์นมข้นหวานและเนย ยอดขายอันดับ 1 ค่ะ”

 

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image