กันตนาคว้าลิขสิทธิ์รายการดัง The Return of Superman

กันตนา กรุ๊ป เอาใจแฟนคลับชาวไทย คว้าลิขสิทธิ์รายการดัง The Return Of Superman รายการเรียลิตี้ยอดฮิตที่ครองเรตติ้งสูงสุดอย่างต่อเนื่องในประเทศเกาหลี และมีกลุ่มแฟนคลับเหนียวแน่นในเมืองไทย พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม ประเดิมซีซั่นแรก เตรียมลุ้นกับ 4 คุณพ่อซุป’ตาร์ที่แทคทีมความน่ารักมาพร้อมกับลูกๆ วัยซน ออกอากาศวันแรก 25 มีนาคมนี้ เวลา 15.25-16.10 . ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

กัลป์ กัลย์จาฤก
กัลป์ กัลย์จาฤก

กัลป์ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้เผยถึงการทำรายการใหม่ล่าสุดนี้ว่า รายการ The Return Of Superman รายการเรียลิตี้ยอดฮิตจากประเทศเกาหลีถือได้ว่าเป็นรายการที่โด่งดังไม่เฉพาะในเกาหลี แต่กระแสฟีเวอร์รายการนี้ทำให้เกิดกลุ่มแฟนคลับที่เหนียวแน่นทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีแฟนรายการ The Return of Superman เป็นจำนวนมาก ที่หลงเสน่ห์ความน่ารัก สดใสของเหล่าวายร้ายตัวจิ๋ว และได้พบแง่คิดที่น่าสนใจของคำว่ครอบครัวในรายการ ทั้งหมดนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราตัดสินใจนำลิขสิทธิ์รายการ The Return of Superman มาเปิดตัวในเมืองไทย ในเวอร์ชั่นไทย โดยรูปแบบรายการยังคงรักษาคอนเซ็ปต์เดิมที่จะรักษาเสน่ห์ของรายการเรียลิตี้ที่ไม่มีการเซ็ตแต่อย่างใด และสำหรับซีซั่นแรกนี้ขอบอกว่ามีเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับชาวไทยแน่นอน ที่จะได้ลุ้นไปพร้อมๆ กันว่า 4 คุณพ่อที่จะมาร่วมรายการจะเป็นใคร ซึ่งบอกเลยว่าเป็นซุป’ตาร์ตัวท็อปของเมืองไทยทั้ง 4 คนที่จะมาร่วมวัดใจพิชิตภารกิจ 48 ชั่วโมงนี้ไปด้วยกัน

The Return Of Superman Thailand เป็นรายการเรียลิตี้ที่จะนำพา 4 ครอบครัวมาพบกันครั้งแรกพร้อมร่วมภารกิจวัดใจทั้ง 4 คุณพ่อ ที่ต้องดูแลลูกๆ เพียงลำพัง เป็นเวลา 48 ชั่วโมงแบบไม่มีตัวช่วย งานนี้ทำเอาเหล่าคุณพ่อแต่ละคนต่างต้องงัดวิธีเลี้ยงลูกในแบบเฉพาะตัวพร้อมกลเม็ดลูกล่อลูกชนสารพัดเพื่อมารับมือกับเหล่าวายร้ายตัวน้อย จนทำให้กลายเป็นที่มาของเรื่องราวความน่ารัก ความสนุกสนาน ระหว่างคุณพ่อและคุณลูก ที่จะทำให้ผู้ชมอมยิ้มไปกับความสดใสและความไร้เดียงสาของเด็กๆ แล้วไหนจะภารกิจที่เหล่าคุณพ่อต้องฝ่าฟันไปให้ได้ เรียกว่าครบทุกรสชาติความสุข ที่แถมมาด้วยความสนุก ซึ้ง อบอุ่น น้ำตาซึมไปกับความรักของเหล่าคุณพ่อที่ทำสุดความสามารถเพื่อพิชิตภารกิจ 48 ชั่วโมง และเซอร์ไพรส์ไปกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดตลอดรายการ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

เตรียมพบกับรายการ The Return Of Superman Thailand ออกอากาศวันแรก 25 มีนาคมนี้ เวลา 15.25-16.10 . ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon