เคล็ดลับ… สวย สุขภาพดี กับเหล่าเซเลบริตี้ด้วยวิธีง่ายๆ

ด้วยไลฟ์สไตล์ปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไป เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนเมือง โดยเฉพาะหนุ่มสาววัยทำงานละเลยความสำคัญของโภชนาการเพื่อสุขภาพ ซี่งสวนทางกับความต้องการของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต้องการมีผิวสวยหุ่นเป๊ะ ฉะนั้นการดูแลใส่ใจสุขภาพตัวเองให้ดูดีแบบไม่ยุ่งยากจนเกินไป “น้ำผลไม้” เป็นคำตอบที่ตรงใจใครหลายคน เพราะการดื่มน้ำผลไม้นอกจากจะอร่อยถูกปากแล้วยังรู้สึกสดชื่นด้วย อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารอาหารมากมายช่วยเรื่องภูมิคุ้มกัน และผิวพรรณอีกด้วย

DSC_0144

นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิปโก้ฟูดส์  จำกัด (มหาชน) เผยว่า ปัจจุบันผู้บริโภคทั่วประเทศโดยเฉพาะหนุ่มสาววัยทำงานละเลยความสำคัญของโภชนาการเพื่อสุขภาพเหตุด้วยปัจจัยต่างๆทางสังคมมากมาย อาทิ สภาพแวดล้อม พักผ่อนน้อย เผชิญกับภาวะงานเยอะ  ทำงานโดยไม่มีเวลาพักหรือคลายเครียด ดังนั้นทิปโก้ ในฐานะผู้ผลิตน้ำผลไม้ทิปโก้ สามารถดูแลใส่ใจสุขภาพให้กับผู้บริโภคได้โดยไม่ยุ่งยาก และตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคได้อย่างตรงใจเพราะการดื่มน้ำผลไม้ทำให้รู้สึกสดชื่น ดับกระหาย และมีประโยชน์มากมาย อีกทั้งบรรจุกล่องที่สนองความต้องการทั้งความสะดวก รวดเร็วเหมาะกับผู้บริโภคในยุคปัจจุบันอย่างแท้จริง นับเป็นทางเลือกหนึ่งที่ลงตัวดีทีเดียว

2เซเลบริตี้สาวสวยที่มาร่วมเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพตัวเองและสมาชิกในครอบครัวด้วยวิธีง่ายๆ …

DSC_0001

สาวสวยสุขภาพดีมะปราง – กิติวิชญา วัชโรทัย

“ที่บ้านของมะปรางปลูกฝังให้เป็นคนรักสุขภาพมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ทำให้กลายเป็นคนรักสุขภาพเป็นคนที่รักสุขภาพ ดูแลทั้งการออกกำลังกายและการทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเคล็ดลับง่ายๆของมะปราง นอกจากชีวิตประจำวันแล้วหลังจากเลิกงานก็ออกกำลังโดยการวิ่งทุกวัน และกินน้ำเปล่ามากๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ และทานน้ำผักและผลไม้ โดยเฉพาะน้ำผักและผลไม้ทิปโก้ น้ำส้ม กับน้ำแครอท ซึ่งมะปรางชอบมากๆ ที่ให้ทั้งวิตามินต่างๆมากมายที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย นี่ก็เป็นเคล็ดลับการดูแลตัวเองแบบง่ายๆ

ที่เราสามารถทำได้ทุกวันค่ะที่สำคัญตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนทำงานอย่างเราด้วย ท่านที่อยากมีสุขภาพที่ดีนอกจากดื่มน้ำผลไม้แล้วก็จะต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายเป็นประจำควบคู่กันไป

DSC_9967

คุณแม่ลูกสองที่ยังสาวและสวย  โมนา – วิภาวี คอมันตร์

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพของคุณโมนาปกติจะดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอก ภายในก็จะเน้นจากการออกกำลังอย่างต่อเนื่องทุกๆวัน ทานอาหารที่มีประโยชน์ เน้นผักผลไม้ และพักผ่อนให้เพียงพอ แล้วก็ออกกำลังกายแต่ไม่หักโหม ส่วนภายนอกก็ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เหมาะสมกับผิวของเราส่วนเคล็ดลับการดูแลสุขภาพของลูกแฝดชายหญิงน้องธิ – เอกวิทย์และน้องดา – วรดา ตอนนี้น้องอายุ 4 ขวบกำลังซน และเราต้องพยายามดูแลให้น้องแข็งแรงทั้งกายและใจด้วยเช่นกัน ทางด้านร่างกายก็ให้น้องๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ให้ครบ5หมู่ เราโชคดีที่น้องๆ ไม่มีปัญหาเรื่องการทานผัก และผลไม้ เพราะเราพยายามทานเป็นตัวอย่างให้ลูกๆดู และอธิบายประโยชน์ให้ฟัง และเขาก็เข้าใจจึงไม่มีปัญหาเรื่องทานผักสด ผลไม้ค่ะ

โดยส่วนตัวโมนาชอบดื่มน้ำผลไม้ และมีติดบ้านไว้ตลอดไม่เคยขาด ในตู้เย็นที่บ้านก็จะมีน้ำผลไม้ ทิปโก้น้ำส้มกับน้ำแอปเปิ้ล ติดตู้เย็นไว้ตลอด และก็จะมีน้ำผลไม้ ”ทิปโก้”ซุปเปอร์คิดส์ ติดไว้ให้ลูกๆด้วย ส่วนตัวลูกสาวจะชอบดื่มน้ำส้มกับน้ำองุ่น ส่วนลูกชายก็จะชอบดื่มน้ำส้มกันน้ำแอปเปิ้ล แต่หลักๆ แล้วก็จะเป็นน้ำส้มค่ะ เป็นหลักเพราะดื่มแล้วจะสดชื่นและมีวิตามินที่จำเป็นต่อเด็ก ซึ่งเป็นเคล็ดลับการดูแลสุขภาพของตัวเรา และลูกๆทั้งสองค่ะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศพหนุ่มบัญชีเซนทารา แกรนด์ ลอยอืดคลองสามเสน พ่อ-เพื่อนสงสัยหายตัวหลังขึ้นเท็กซี่
บทความถัดไปส่งผ่านความรัก…ความห่วงใย กับขนมปังเดย์ พลัส ที่แฟมิลี่มาร์ท