3 วันสุดท้าย โปรแรงเกินคุ้ม!!! กับงาน “Homepro EXPO ครั้งที่ 25” คุ้ม สุข สุด กว่าทุกเทศกาลทั่วไทย วันนี้-26 มี.ค. นี้ อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5-8

เริ่มแล้ว กับมหกรรมงานเรื่องบ้านตัวจริงของคนรักบ้าน HomePro Expo ครั้งที่ 25 ยกทัพสินค้า มหกรรมเครื่องเย็น อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และการบริการแบบครบวงจร  มาเอาใจผู้บริโภคให้ได้คุ้ม สุข สุดๆ กว่าทุกเทศกาลทั่วไทย ด้วยโปรโมชั่นกระหน่ำลดราคาสูงสุดกว่า 80% พร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้มอีกมากมาย ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม พร้อมพบกับความพิเศษยิ่งกว่า เมื่อโฮมโปรร่วมสืบสานโครงการในพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 สืบเนื่องเป็นปีที่ 2  นำผลิตภัณฑ์ “ดอยตุง” และ “ดอยคำ” มาจัดจำหน่ายภายในงาน ให้ได้สุขเต็มๆ ตลอด 10 วัน ตั้งแต่วันที่ 17-26 มีนาคม 2560 ณ ฮอลล์ 5 – 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หวังโกยยอดกว่า 650 ล้านบาท

ต้อนรับหน้าร้อนด้วยการขนสินค้ามหกรรมเครื่องทำความเย็น อาทิ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น พัดลมไอเย็น ที่มีให้เลือกมากทีสุด และหลากหลายที่สุด ครบ จบในที่เดียว รวมถึง ปั๊ม แท๊งค์ อุปกรณ์ป้องกันความร้อนต่างๆ ที่มีให้เลือกแบบจุใจ พร้อมบริการส่งฟรีทั่วไทย ในราคาสุดพิเศษ และโปรโมชั่นมากมายให้กับคนรักบ้านได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า

ContactSheet-001

ContactSheet-002

ContactSheet-003

โซนเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านหลากหลายคอลเลคชั่นที่นำมาแสดงภายในงาน โดดเด่นด้วยดีไซน์ ทั้งโมเดิร์น ลอฟท์ และโมเดิร์นวินเทจ ทันสมัย เท่ น่าค้นหา อาทิ ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องนอน ห้องรับประทานอาหาร รวมไปถึงอุปกรณ์การจัดเก็บของให้เป็นระเบียบและประหยัดพื้นที่ ทั้งชั้นติดผนัง แผ่นชั้นแขวน รางแขวน

ContactSheet-004

ContactSheet-006

ContactSheet-007

ContactSheet-008

ContactSheet-009

โซนห้องครัว ที่เน้นการออกแบบครัวปูนในสไตล์ลอฟท์ พร้อมบริการออกแบบครัวฟรี มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ เมื่อซื้อเคาน์เตอร์ปูน รับฟรี ค่าปูกระเบื้อง TOP ,ค่าติดตั้งหน้าบาน หรือสามารถปรึกษาเรื่องการออกแบบครัวให้เหมาะสมกับพื้นที่เจ้าหน้าที่ประจำเคาน์เตอร์ได้อีกด้วย

ContactSheet-010

โซนห้องน้ำ เน้นการออกแบบห้องน้ำเพื่อความปลอดภัยของผู้สูงวัย พร้อจัดทำ Model room เพื่อเป็นไอเดียในการตกแต่งห้องน้ำในหลากหลายสไตล์

ContactSheet-012

โคมไฟ มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นโคมไฟแขวนเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โค้มไฟตั้งพื้น เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับบ้าน

ContactSheet-011

โซนสวน Outdoor Garden เติมเต็มบรรยากาศในการพักผ่อนนอกบ้านได้เป็นอย่างดีด้วยหลากหลายดีไซน์อุปกรณ์ตกแต่งสวน ทั้ง เก้าอี้ โต๊ะ ม้านั่ง หลากหลายดีไซน์

ContactSheet-013

ช้อปเหนื่อยแวะพักโซน Homecard Lounge บริการเครื่องดื่มและขนม สำหรับลูกค้าสมาชิกบัตรโฮมการ์ดโดยเฉพาะ บริการ Home Service คอยให้คำปรึกษาเรื่องการบริการทุกด้าน อยู่บริเวณด้านข้าง Homecard Lounge

ContactSheet-017

นอกจากโปรโมชั่นสุดคุ้มตลอด 10 วันแล้ว โฮมโปร ยังร่วมสืบสานโครงการในพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 สืบเนื่องเป็นปีที่ 2   โดยร่วมกับดอยตุง โครงการจากมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง และดอยคำ นำผลิตภัณฑ์มาจัดจำหน่ายภายในงาน ทั้งสินค้าไลฟ์สไตล์ สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าหัตถกรรม และไม้ดอกไม้ประดับ โดยตกแต่งพื้นที่กว่า 240 ตร.ม. ให้เป็นเสมือนกับร้านค้าในบรรยากาศสวนสวย ให้ได้ช้อปกันอย่างเพลิดเพลิน ณ Glass House บริเวณฮอลล์ 6

ContactSheet-014

อีกหนึ่งความพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิกบัตรโฮมการ์ด Special Point ช้อปสนุก ทุกคะแนน กับ Point To Shop สำหรับลูกค้าบัตรโฮมการ์ด,   บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม, กรุงศรี, KTC,  กสิกรไทย,  กรุงเทพ และยูโอบี เพียงใช้คะแนนสะสม แลกของสมนาคุณกว่า 100 รายการ อาทิ เตาอบ,ชุดเครื่องครัว เครื่องปั่น บดสับและอื่นๆ อีกมากมาย  ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงตรวจสอบคะแนนสะสมจากบัตรโฮมการ์ด หรือจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ก็สามารถเลือกสินค้าที่โดนใจคุณได้บริเวณด้านหน้า Hall 5

ContactSheet-015

นอกจากนี้ภายในงานยังมีสุดยอดดีลที่โฮมโปรคัดสรรมาให้กับสมาชิกโฮมการ์ดเป็นพิเศษ โดยโฮมโปรได้ร่วมกับ AirAsia BIG มอบสิทธิพิเศษ บินฟรีได้แล้ววันนี้ กับคะแนน HomeCard โดยทุกๆ 1 คะแนน โฮมการ์ด สามารถแลกรับเป็น 1 คะแนนสะสมแอร์เอเชียบิ๊ก อัตราพิเศษสุดในงาน (1:1) สูงสุด 5,000 คะแนน ตลอดงาน 10 วัน สำหรับลูกค้า เมืองไทย Smile Club ช้อปได้มากกว่า… ยิ้มได้มากกว่า  คะแนนเมืองไทย Smile Club 20 คะแนน แลกเป็น HomeCard 1,600 คะแนน สามารถใช้ซื้อสินค้าในงาน Expoได้ทันที

ContactSheet-016

พบกับสินค้าคุณภาพ เพื่อคนรักบ้านตัวจริง ในราคามิตรภาพ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่ทำให้การช้อปของคุณ คุ้มยิ่งกว่าการช้อปครั้งไหน ในงาน “Homepro EXPO ครั้งที่ 25” ตั้งแต่วันที่ 17-26 มีนาคม 2560 ณ ฮอลล์ 5 -8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homeproexpo.com

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon